Roadshow “Vì sức khỏe phụ nữ Việt”

PNTĐ-Ngày 24/3, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Bình An gọi tắt là BINH AN GROUP đã tổ chức roadshow nhằm truyền đi thông điệp “Vì sức khỏe phụ nữ Việt”.
 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ tại lễ phát động Chương trình Sức khỏe Việt Nam “bắt đầu ngay từ việc thực hiện và duy trì những hành vi, lối sống lành mạnh có lợi cho sức khỏe”, ngày 24/3, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Bình An gọi tắt là BINH AN GROUP đã tổ chức roadshow nhằm truyền đi thông điệp “Vì sức khỏe phụ nữ Việt”.
 

 
Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện của chương trình “Bảo vệ sức khỏe phụ nữ nhân ngày quốc tế Hạnh phúc” do Tập đoàn này tổ chức. Theo đó, đoàn xe đạp sẽ xuất phát từ sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đi qua các tuyến dường Lê Đức Thọ, Nguyễn Hoàng, Tôn Thất Thuyết, Phạm Văn Bạch, Trung Kính, Yên Hòa, Láng, Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ.
 
Với màu áo xanh thân thiện, đoàn xe đã thu hút của đông đảo người dân trên khắp tuyến đường Hà Nội. BTC hy vọng, thông điệp về sức khỏe, hương vị hạnh phúc của cuộc sống, góp phần khơi gợi đam mê làm đẹp cho phái nữ, giúp các chị em tự tin tỏa sáng và đặc biệt là luôn chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của mình.
 
Phụ nữ Việt Nam phải đảm nhiệm rất nhiều vai trò, tuy nhiên đức tính hy sinh khiến nhiều chị em không chú ý đến sức khỏe bản thân. Trong đó, loãng xương, bốc hỏa, mất ngủ, suy giảm sinh lý  là các triệu chứng điển hình của giai đoạn tiền mãn kinh mà căn nguyên của nó là do nội tiết tố nữ suy giảm. 
 
Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ Việt Nam chưa hiểu rõ được vai trò của nội tiết tố nữ, đồng thời khi có các hiện tượng thiếu hụt về nội tiết tố nữ và xuất hiện các tác dụng phụ của thiếu hụt gây ra thì người phụ nữ cũng không biết cách để xử lý, không biết cách để tìm giải pháp. Với mong muốn mang lại hạnh phúc cho bản thân và giữ gìn hành phúc gia đình, Tập đoàn Bình An đã có nhiều sản phẩm hỗ trợ chị em.
 
Ông Lê Sỹ - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn Bình An Group cho biết, sau chặng đường 2 năm thành lập, Tập đoàn Bình An Group đã và đang nỗ lực mang đến cho hàng triệu phụ nữ Việt những hương vị hạnh phúc của cuộc sống, góp phần khơi gợi đam mê làm đẹp cho phái nữ, giúp các chị em tự tin tỏa sáng mỗi ngày với mầm đậu nành tự nhiên.
 
 
P.V
Bạn đang đọc bài viết Roadshow “Vì sức khỏe phụ nữ Việt” tại chuyên mục Y tế - Sức khỏe của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com