FWD Music Fest - đại hội âm nhạc đỉnh cao lần đầu có mặt tại Hà Nội

PNTĐ-Sau thành công vang dội của FWD Music Fest 2018, năm nay, FWD đã đưa lễ hội âm nhạc này lên một tầm cao mới khi lần đầu tiên mang sự kiện đến Thủ đô Hà Nội.
 
26/10/2019, tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) hơn 30.000 khán giả sẽ có cơ hội bùng nổ cùng dàn sao ca nhạc đình đám: Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Đan Trường... trong đại hội âm nhạc FWD Music Fest.
 
 
“Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng 

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP hứa hẹn đem tới nhiều bùng nổ

Thông tin trên vừa được công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”) thông báo chính thức.
 
Sau thành công vang dội của FWD Music Fest 2018, năm nay, FWD đã đưa lễ hội âm nhạc này lên một tầm cao mới khi lần đầu tiên mang sự kiện đến Thủ đô Hà Nội. Thông qua lễ hội này, FWD mong muốn đưa tới cách tiếp cận mới và tạo ra đột phá trong hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, giá trị của việc chủ động cũng như sớm bảo vệ mình, bảo vệ gia đình; đồng thời đưa tinh thần thương hiệu và tầm nhìn của tập đoàn FWD đến gần hơn với khách hàng thông qua tình yêu và sức mạnh lan tỏa qua âm nhạc. 
 
Bà Vương Mỹ Phụng - Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam cho biết: “Chúng tôi luôn cổ vũ mọi người tự tin theo đuổi đam mê và tận hưởng những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống, bởi đã có FWD luôn ở đây vì mọi người. Chúng tôi rất vui mừng khi lần đầu tiên đưa FWD Music Fest đến Hà Nội, đây là dịp khách hàng cảm nhận rõ hơn sự độc đáo và tinh thần thương hiệu FWD. Chúng tôi cũng muốn nhân dịp này gửi lời tri ân đến khách hàng, những người đã chọn “sống đầy” bằng cách sớm bảo vệ bản thân và gia đình mình”.
 
Được biết, FWD Music Fest mùa đầu tiên được tổ chức vào năm 2018 tại TP HCM. Sau khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và đạt được thành công vang dội, FWD Music Fest đã trở thành một trong những “từ khóa” được nhiều người tìm kiếm và thảo luận nhất trên mạng xã hội trong năm qua.
 
 
Thảo Hương 
Bạn đang đọc bài viết FWD Music Fest - đại hội âm nhạc đỉnh cao lần đầu có mặt tại Hà Nội tại chuyên mục Giải trí của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com