Phạt 7 triệu đồng nữ tài xế đỗ xe chụp ảnh trên cao tốc

Chia sẻ

Một nữ tài xế đã thản nhiên dừng, đỗ xe trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng để chụp ảnh bất chấp các phương tiện đang lưu thông khiến tai nạn giao thông có thể xảy đến và ảnh hưởng tính mạng người khác.

Hành vi dừng đỗ của nữ tài xế trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng để chụp ảnh là vô cùng nguy hiểm cho chính xe vi phạm và các phương tiện khác lưu thông trên tuyến.

Theo lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Quản lý và Khai thác đường ôtô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam - VIDIFI), vào lúc 13 giờ 4 phút ngày 27/1, lái xe Bùi Thị L. (sinh năm 1995) điều khiển xe ôtô biển kiểm soát 30E - 31633 dừng đỗ tại làn 1 lý trình Km3 hướng Hà Nội đi Hải Phòng thuộc địa phận xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội để chụp ảnh.

Hành vi dừng đỗ của nữ tài xế để chụp ảnh là vô cùng nguy hiểm cho chính xe vi phạm và các phương tiện khác lưu thông trên tuyến.

Đơn vị quản lý khai thác đã phối hợp với Đội 2, Phòng 8, Cục Cảnh sát giao thông xử lý theo quy định. Cục Cảnh sát giao thông đã tiến hành lập biên bản phạt 7 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng đối với tài xế này.

Tin cùng chuyên mục

Dầu ăn 'bẩn' - trách nhiệm không thể 'trôi' theo dầu

Dầu ăn 'bẩn' - trách nhiệm không thể 'trôi' theo dầu

(PNTĐ) - Liên quan đến vụ việc triệt phá một đường dây chế biến dầu dùng cho thức ăn chăn nuôi thành cho người với số lượng đã tiêu thụ lên tới hàng chục nghìn tấn tại địa bàn tỉnh Hưng Yên, người tiêu dùng không khỏi bất an khi hàng chục nghìn tấn dầu ăn dành cho vật nuôi có thể trót lọt vào chuỗi thực phẩm cho người mà không bị phát hiện trong nhiều năm.