Dừng toàn bộ chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc

Theo Cục Hàng không Việt Nam, từ 13h ngày 1/2/2020, hủy toàn bộ phép bay đã cấp, tạm dừng cấp phép các chuyến bay mới cho các hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Triển khai Chỉ thị số 06/CT- TTg ngày 31/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra, Cục Hàng không Việt Nam hủy toàn bộ phép bay đã cấp và tạm dừng cấp phép các chuyến bay mới cho các hãng hàng không Việt Nam và hãng hàng không nước ngoài khai thác giữa Việt Nam và Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao, Hồng Công từ thời điểm 13h00 phút ngày 01/02/2020.
Việc cấp lại phép bay cho các hãng sẽ được Cục Hàng không Việt Nam thông báo đến các hãng sau khi có chỉ đạo của Thủ tướng Chinh phủ.

Thảo Hương

Bạn đang đọc bài viết Dừng toàn bộ chuyến bay giữa Việt Nam và Trung Quốc tại chuyên mục Tin tức của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com