Tăng 100 ca tử vong do nhiễm nCoV so với ngày 9/2

Chia sẻ

Tính tới 7h00 ngày 11/2/2020, thế giới đã có 42.729 người mắc, 1.013 người tử vong do nhiễm nCoV, trong đó: Lục địa Trung Quốc: 1.011 người tử vong; Phillippines: 1 người tử vong; Hồng Kông (Trung Quốc): 1 người tử vong.

 Tại Việt Nam, có 14 người dương tính với nCoV, gồm: 2 cha con người Trung Quốc (1 người đã khỏi và xuất viện); 6 người Việt Nam đều trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc (4 người đã khỏi và xuất viện); 5 người Việt Nam có tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với nCoV (1 người đã khỏi và xuất viện); 1 người Mỹ đến Việt Nam, trước đó có quá cảnh tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Các tỉnh có người mắc nCoV gồm: Vĩnh Phúc (9); TP.HCM (3); Khánh Hòa (1); Thanh Hóa (1). Số ca xét nghiệm nCoV âm tính: 789 trường hợp. Điều trị khỏi: 6 người đã được xuất viện.

Tăng 100 ca tử vong do nhiễm nCoV so với ngày 9/2 - ảnh 1

Tăng 100 ca tử vong do nhiễm nCoV so với ngày 9/2 - ảnh 2
Thảo Hương

Tin cùng chuyên mục

Bệnh viện Hữu Nghị lan tỏa giá trị nhân ái qua chương trình “Tết đồng bào 2026”

Bệnh viện Hữu Nghị lan tỏa giá trị nhân ái qua chương trình “Tết đồng bào 2026”

(PNTĐ) - Chăm sóc sức khỏe cho người dân vùng sâu, vùng xa không chỉ là nhiệm vụ chuyên môn mà còn là trách nhiệm xã hội luôn được Bệnh viện Hữu Nghị chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua. Tiếp nối hành trình ấy, đầu năm 2026, bệnh viện đã phối hợp với Trung tâm Truyền hình Nhân đạo tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho đồng bào các dân tộc tại xã Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang, trong khuôn khổ chương trình thường niên “Tết đồng bào”.
Tưởng trẻ kém ăn, hóa ra hóc ghim sắc nhọn trong họng

Tưởng trẻ kém ăn, hóa ra hóc ghim sắc nhọn trong họng

(PNTĐ) - Các bác sĩ Phòng khám Tai Mũi Họng - Trung tâm Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa xử trí thành công một ca hóc dị vật kim loại sắc nhọn cực kỳ nguy hiểm ở trẻ nhỏ, qua đó gióng lên hồi chuông cảnh báo về những tai nạn sinh hoạt tưởng chừng đơn giản nhưng có thể đe dọa tính mạng trẻ.