Tăng 100 ca tử vong do nhiễm nCoV so với ngày 9/2

Chia sẻ

Tính tới 7h00 ngày 11/2/2020, thế giới đã có 42.729 người mắc, 1.013 người tử vong do nhiễm nCoV, trong đó: Lục địa Trung Quốc: 1.011 người tử vong; Phillippines: 1 người tử vong; Hồng Kông (Trung Quốc): 1 người tử vong.

 Tại Việt Nam, có 14 người dương tính với nCoV, gồm: 2 cha con người Trung Quốc (1 người đã khỏi và xuất viện); 6 người Việt Nam đều trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc (4 người đã khỏi và xuất viện); 5 người Việt Nam có tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với nCoV (1 người đã khỏi và xuất viện); 1 người Mỹ đến Việt Nam, trước đó có quá cảnh tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Các tỉnh có người mắc nCoV gồm: Vĩnh Phúc (9); TP.HCM (3); Khánh Hòa (1); Thanh Hóa (1). Số ca xét nghiệm nCoV âm tính: 789 trường hợp. Điều trị khỏi: 6 người đã được xuất viện.

Tăng 100 ca tử vong do nhiễm nCoV so với ngày 9/2 - ảnh 1

Tăng 100 ca tử vong do nhiễm nCoV so với ngày 9/2 - ảnh 2
Thảo Hương

Tin cùng chuyên mục

Đột quỵ và sa sút trí tuệ ở người trẻ

Đột quỵ và sa sút trí tuệ ở người trẻ

(PNTĐ) - Đột quỵ não và sa sút trí tuệ tưởng chừng là hai căn bệnh từng gắn liền với tuổi “xế chiều”, nay ngày càng xuất hiện ở người trung niên, thậm chí người trẻ. Các chuyên gia cảnh báo, đây là “gánh nặng kép” mới của xã hội hiện đại, khi áp lực cuộc sống, lối sống thiếu khoa học và tâm lý căng thẳng đang khiến thế hệ năng động nhất trở thành nạn nhân.
Ghi dấu trong đột phá với AI và công nghệ bảo tồn sinh sản

Ghi dấu trong đột phá với AI và công nghệ bảo tồn sinh sản

(PNTĐ) - Trong hai ngày 9 - 10/11/2025, BV Phụ Sản Trung ương phối hợp cùng Hiệp hội Sản Phụ khoa Pháp (CNGOF) tổ chức Hội nghị Sản Phụ khoa Việt – Pháp lần thứ 25. Đây là sự kiện khoa học thường niên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Sản Phụ khoa, đánh dấu hơn 25 năm hợp tác chuyên môn bền chặt giữa hai Chính phủ Việt Nam và Pháp trong nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ y học.
Ứng dụng AI sàng lọc bệnh thận mạn và bệnh tim mạch cho hơn 1.000 người dân

Ứng dụng AI sàng lọc bệnh thận mạn và bệnh tim mạch cho hơn 1.000 người dân

(PNTĐ) - Ngày 9/11, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Văn phòng Bộ Công an, Sở Y tế, tỉnh Đoàn Ninh Bình cùng các đơn vị đồng hành tổ chức “Chương trình CAREME - Khám sàng lọc bệnh Tim mạch - Thận - Chuyển hóa, Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” tại xã Đại Hoàng và xã Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.