Diana Unicharm ủng hộ 2 tỷ đồng chung tay chống dịch Covid-19 vì sức khỏe cộng đồng

Chia sẻ

Công ty cổ phần Diana Unicharm vừa thông báo ủng hộ 2 tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Ông Masanori Murakami – Phó Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Diana Unicharm – chia sẻ: “Là một doanh nghiệp Nhật Bản luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng người dân và Chính phủ Việt Nam phòng chống dịch viêm phổi Covid-19. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đến nhiều cá nhân và tổ chức cùng tham gia ủng hộ tinh thần, vật chất, đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa Việt Nam khỏi bản đồ Covid-19”.

Bà Eriko Sato – Trưởng phòng Tiếp Thị Người Tiêu Dùng của Diana Unicharm – trao ủng hộ qua Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt NamBà Eriko Sato – Trưởng phòng Tiếp Thị Người Tiêu Dùng của Diana Unicharm – trao ủng hộ qua Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Ngay từ thời điểm dịch Covid-19 mới khởi phát, Diana Unicharm đã triển khai hàng loạt biện pháp trong và ngoài để phòng chống dịch. Toàn bộ cán bộ công nhân viên của Diana Unicharm được yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp vệ sinh cá nhân theo hướng dẫn của Bộ Y Tế như: thường xuyên rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách, hạn chế đi công tác và bắt tay trong các cuộc họp, trang bị dung dịch rửa tay kháng khuẩn tại các tất cả các máy chấm công và khu vực công cộng, thường xuyên vệ sinh văn phòng, nhà máy bằng các dung dịch diệt khuẩn chuyên biệt,..Diana Unicharm nỗ lực tăng lượng nhập khẩu khẩu trang 3D Masks từ công ty mẹ - tập đoàn Unicharm Nhật Bản – góp phần đáp ứng nhu cầu khẩu trang phòng chống dịch bệnh của cộng đồng và cam kết bình ổn giá khẩu trang 3D Masks trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19.

Được biết, đây cũng là chuỗi hoạt động cộng đồng ý nghĩa với sự góp sức của 3 doanh nghiệp Diana Unicharm, ngân hàng TP Bank và Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI. Trong đó, ngân hàng TP Bank và Tập đoàn DOJI đã tài trợ 5 tỷ đồng chống dịch Covid-19.

Công ty Cổ phần Diana Unicharm là thành viên của Tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Diana Unicharm được thành lập với sứ mệnh luôn đi đầu áp dụng những công nghệ mới nhất để sáng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất – phù hợp nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam.

Các sản phẩm của Diana Unicharm đều trở nên quen thuộc với người tiêu dùng như tã giấy trẻ em Bobby, Mamy Poko, Moony, sản phẩm chăm sóc phụ nữ băng vệ sinh Diana; sản phẩm tã người lớn Caryn; sản phẩm chăm sóc da như bông tẩy trang Silcot, khăn ướt; sản phẩm chăm sóc sức khỏe như khẩu trang 3D Mask.   P.V

Tin cùng chuyên mục

Từ nghề truyền thống đến chuỗi sản xuất hiện đại

Từ nghề truyền thống đến chuỗi sản xuất hiện đại

(PNTĐ) - Từ một doanh nghiệp nhỏ quản lý vài đảo yến, Yến sào Khánh Hòa đã phát triển thành tổng công ty với nhiều đơn vị trực thuộc, đóng góp cho kinh tế địa phương. Sự kiện kỷ niệm 35 năm thành lập (9/11/1990 - 9/11/2025) vừa diễn ra tại Nha Trang là dịp để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường chuyển đổi công nghệ và mở rộng thị trường.
Vinmec cứu sống bệnh nhân dân tộc Dao nguy kịch dù không đủ tiền điều trị

Vinmec cứu sống bệnh nhân dân tộc Dao nguy kịch dù không đủ tiền điều trị

(PNTĐ) - Nam bệnh nhân người dân tộc Dao được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế (BVĐKQT) Vinmec Smart City (Hà Nội) trong tình trạng nguy kịch do tai nạn giao thông. Dù không người thân đi cùng, không đủ chi phí điều trị nhưng anh đã được đội ngũ y bác sĩ dốc toàn lực cứu chữa, mang lại cơ hội sống tưởng chừng đã vụt tắt.
Tháng 10 của những khởi đầu: Giảm căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống bằng những chuyến đi và một chai trà

Tháng 10 của những khởi đầu: Giảm căng thẳng, giải nhiệt cuộc sống bằng những chuyến đi và một chai trà

(PNTĐ) - Tháng 10, khi nắng đã dịu, deadline vừa hạ nhiệt, thành phố cũng như được thở ra sau những tháng ngày căng mình chạy đua. Trong khoảng lặng hiếm hoi ấy, người trẻ tìm cho mình cách “giải nhiệt” với những chuyến đi, những phút tĩnh lặng để làm mát tâm trí, tìm lại sự cân bằng trước mùa nước rút cuối năm. Giữa xu hướng “coolcation” - kỳ nghỉ hạ nhiệt cả thân, tâm, trí, người trẻ đang viết nên một lối sống mới: dám đối diện áp lực, dũng cảm dừng lại để sống mạnh mẽ hơn.
GS. Ermias Kebreab: Giải thưởng VinFuture tạo nên không gian đối thoại mở hiếm thấy

GS. Ermias Kebreab: Giải thưởng VinFuture tạo nên không gian đối thoại mở hiếm thấy

(PNTĐ) - GS. Ermias Kebreab (Đại học California-Davis, thành viên Hội đồng Sơ khảo VinFuture) gọi mỗi dự án hợp tác cùng các nhà khoa học Việt là một cuộc đối thoại giữa tri thức toàn cầu và tinh thần sáng tạo Việt Nam. Theo ông, đó cũng chính là điều biến VinFuture trở thành biểu tượng của tinh thần hợp tác khoa học để thực hiện sứ mệnh phục vụ nhân loại.