Dừng thi công, đào hè, đường dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội yêu cầu các đơn vị liên quan tạm dừng thi công, đào đường, đào hè kể từ ngày 28/4 đến hết ngày 1/5.

(Ảnh: Minh họa)

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, tạo thuận lợi cho nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị chủ đầu tư, ban quản lý dự án, nhà thầu thi công các công trình trên các tuyến đường, tuyến phố thuộc địa bàn Thủ đô tạm dừng thi công, đào đường, đào hè kể từ ngày 28/4 đến hết ngày 1/5 (trừ các công trình giao thông trọng điểm được UBND thành phố và Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cấp phép).

Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Hà Nội Ngô Mạnh Tuấn yêu cầu lực lượng Thanh tra Sở, Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông và các đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) và phản hồi đầy đủ các thông tin về Sở để được chỉ đạo kịp thời đối với các trường hợp vượt thẩm quyền.

 N.T

Bạn đang đọc bài viết Dừng thi công, đào hè, đường dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 tại chuyên mục Văn minh đô thị của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com