Nam Từ Liêm thực hiện tốt công tác tín dụng tại địa phương

Chia sẻ

Thực hiện kế hoạch kiểm tra của Hội LHPN thành phố Hà Nội ngày 14/5/2020, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm đã tiếp đoàn kiểm tra của Hội LHPN thành phố Hà Nội về công tác thực hiện tín dụng tại Quận Hội và Hội LHPN phường Cầu Diễn.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN thành phố Hà NộiĐồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN thành phố Hà Nội phát biểu  tại buổi kiểm tra

Tham dự buổi làm việc các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Thanh - Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN thành phố Hà Nội - Trưởng đoàn kiểm tra; Lê Thị Bích Hà –Chủ tịch Hội LHPN quận; Nguyễn Sỹ Tuân – Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội quận cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ phường, Ủy viên thường vụ, tổ trưởng các tổ tiết kiệm và vay vốn Hội LHPN phường Cầu Diễn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Thị Hồng - Chủ tịch Hội LHPN phường Cầu Diễn báo cáo kết quả thực hiện tín dụng của phường, trả lời ý kiến của các thành viên trong đoàn kiểm tra và ý kiến của các đồng chí ủy viên thường vụ, tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn của Hội Phụ nữ phường, nêu lên những khó khăn, vướng mắc, những giải pháp trong quá trình bình xét và quản lý nguồn vốn của Ngân hàng Chính sách xã hội

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN thành phố Hà Nội đã đánh giá cao công tác tín dụng được Hội LHPN phường triển khai nghiêm túc, duy trì được chất lượng tín dụng, không có nợ xấu, sổ sách ghi chép, lưu giữ đầy đủ trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Hội LHPN quận và phường tiếp tục tăng cường tuyên truyền phổ biến sâu rộng tới người dân và hội viên phụ nữ các chương trình ưu đãi thường xuyên để người dân và cán bộ hội viên nắm được. Nắm rõ nhu cầu của người dân và hội viên, phân loại đối tượng để có kế hoạch với ngân hàng. Duy trì chất lượng tín dụng tốt và hoạt động sinh hoạt của các tổ tiết kiệm và vay vốn theo đúng quy định đề ra.

Sau buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn kiểm tra của Thành phố đã chia làm 02 đoàn tiến hành kiểm tra thực tế các hội viên vay vốn trên địa bàn phường.

                                                                                                                          Hội LHPN quận Nam Từ Liêm

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ Thư Lâm: Lan tỏa yêu thương, rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ

Phụ nữ Thư Lâm: Lan tỏa yêu thương, rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ

(PNTĐ) - Trong không khí phấn khởi, ấm áp của những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026, các Chi hội Phụ nữ trên địa bàn xã Thư Lâm đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hướng về cộng đồng, chào mừng năm mới với tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm xã hội cao đẹp.
Cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu bà Nguyễn Thị Tuyến ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu bà Nguyễn Thị Tuyến ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

(PNTĐ) - Tối 4/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Hà Đông, TP Hà Nội, tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với bà Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và 2 ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) cấp phường, nhiệm kỳ 2026-2031.
Phụ nữ Thư Lâm: Gói yêu thương trong hương vị Tết cổ truyền

Phụ nữ Thư Lâm: Gói yêu thương trong hương vị Tết cổ truyền

(PNTĐ) - Trong không khí hối hả của những ngày cuối năm, nhằm lan tỏa nét đẹp văn hóa dân tộc và thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, Hội LHPN xã Thư Lâm đã chỉ đạo các Chi hội phụ nữ triển khai chuỗi hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Tâm điểm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này chính là chương trình "Trải nghiệm gói bánh chưng" tại Chi hội Phụ nữ Trường Mầm non Thư Lâm.
Góp sức để Hà Nội luôn xanh

Góp sức để Hà Nội luôn xanh

(PNTĐ) - Phát huy vai trò của phụ nữ trong cộng đồng, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực và cách làm sáng tạo trong bảo vệ môi trường. Cán bộ, hội viên phụ nữ toàn Thành phố đã tích cực thi đua thực hiện có hiệu quả phong trào “Sáng - Xanh- Sạch- Đẹp”, góp phần lan tỏa tinh thần sống xanh, để Hà Nội luôn sáng, xanh, sạch đẹp và phát triển bền vững.