Hội LHPN huyện Sóc Sơn tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và nhóm trẻ tư thục độc lập

Chia sẻ

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, trong tháng 6 Hội LHPN huyện Sóc Sơn phối hợp với Phòng kính mắt Pháp Việt, CLB Thiện nguyện tại Hà Nội tổ chức chương trình tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non, tiểu học và 2 nhóm trẻ độc lập tư thục hoạt động theo Đề án 404 trên địa bàn xã.

Đại diện Hội LHPN huyện, các doanh nghiệp  và các nhà hảo tâm tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn huyện Sóc SơnĐại diện Hội LHPN huyện Sóc Sơn, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn huyện (Ảnh: HPN)

Dự buổi trao quà có các đồng chí: Nguyễn Hữu Nội – Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Sóc Sơn; Trương Thị Thanh Nhàn – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Sóc Sơn

Cụ thể, Hội LHPN huyện Sóc Sóc cùng các tổ chức cá nhân đã trao các phần quà ý nghĩa gồm: 90 hộp sữa cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học, trường mầm non, xã Kim Lũ; công trình đồ dùng học tập cho nhóm trẻ tư thục; 200 phiếu quà tặng (khám mắt miễn phí và 1 cặp tròng kính trị giá 250.000 đồng) cho các cháu bị tật khúc xạ tại 10 trường tiểu học trên địa bàn huyện. Tổng giá trị các phần quà là 79 triệu đồng . 

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tích cực tháng hành động vì trẻ em hàng năm của Hội LHPN huyện Sóc Sơn và các nhà hảo tâm trên địa bàn TP Hà Nội, món quà tuy nhỏ đối với các cháu, nhưng là niềm vui, nguồn động lực để các cháu vượt qua khó khăn, vươn khó học giỏi . 

THANH THANH

Tin cùng chuyên mục

Cụm thi đua số 01 Hội LHPN TP Hà Nội: Đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2026

Cụm thi đua số 01 Hội LHPN TP Hà Nội: Đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2026

(PNTĐ) -Sáng ngày 02/02, tại UBND phường Đống Đa, Cụm thi đua số 01 - Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai kế hoạch và ký kết giao ước thi đua năm 2026. Hội nghị đã thống nhất cao về kế hoạch, quy chế hoạt động, đồng thời chính thức xác lập các mục tiêu thi đua trọng tâm cho giai đoạn mới.
Để mọi nhà, mọi người đều có Tết

Để mọi nhà, mọi người đều có Tết

(PNTĐ) - Phát huy tinh thần “ tương thân, tương ái”, không để ai bị bỏ lại phía sau, với các hoạt động thiết thực, cụ thể, các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội đã chung tay cùng các cấp ngành, chính quyền địa phương chăm lo cho phụ nữ, trẻ em đón Tết đầm ấm, an toàn, vui tươi.
Phụ nữ Liên Minh lan tỏa yêu thương, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc

Phụ nữ Liên Minh lan tỏa yêu thương, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc

(PNTĐ) - Sáng ngày 01/02/2026, tại hội trường Đảng ủy xã Liên Minh, Hội LHPN xã Liên Minh đã tổ chức Hội nghị Triển khai Kế hoạch tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không,3 sạch, 3 an” do Hội LHPN thành phố Hà Nội và Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động tới 250 cán bộ hội viên phụ nữ tham dự.
Hội LHPN phường Kim Liên lan tỏa yêu thương qua chương trình chăm lo Tết nguyên đán 2026

Hội LHPN phường Kim Liên lan tỏa yêu thương qua chương trình chăm lo Tết nguyên đán 2026

(PNTĐ) - Trong không khí phấn khởi của những ngày cuối năm, khi mùa xuân mới đang đến gần, phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái”, tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, Hội LHPN phường Kim Liên đã xây dựng và triển khai Chương trình chăm lo Tết Nguyên đán 2026 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hướng tới phụ nữ, trẻ em và các đối tượng yếu thế trên địa bàn phường, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đủ đầy và tràn ngập yêu thương.