Em bé bị bỏ rơi trong hố ga ở Sơn Tây đã tử vong

Theo thông tin từ bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, khoảng 13h30 ngày 29/6, bé Nguyễn Văn An từng bị bỏ rơi dưới hố ga đã tử vong.

Bé An khi được điều trị tại BV Đa khoa Xanh PônBé An khi được điều trị tại BV Đa khoa Xanh Pôn (Ảnh: BVCC)

Nguyên nhân được các bác sĩ cho biết là do em bé đã bị sốc nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn huyết. Trong suốt 3 tuần qua, Khoa Sơ sinh, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã phối hợp hội chẩn chặt chặt chẽ với bệnh viện Nhi Trung ương, các chuyên gia Anh Quốc để nỗ lực cứu chữa cho cháu bé nhưng bệnh quá nặng và không thể qua khỏi.

Trước đó, tình trạng nhiễm khuẩn của bệnh nhi này rất khó kiểm soát, bên cạnh đó bé còn kháng tất cả các kháng sinh.

Theo Ths.BS Thái Bằng Giang, Trưởng khoa Sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn: "Mặc dù các bác sĩ đã phải tiến hành dùng kháng sinh phổ rộng, vừa tiến hành điều trị vừa phối hợp 4 loại kháng sinh cho những trường hợp nhiễm khuẩn kháng thuốc, tuy nhiên, tình trạng nhiễm khuẩn của em bé rất nặng".

Hiện UBND xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây đã có mặt và làm việc với bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để làm thủ tục bàn giao cháu bé.

THẢO HƯƠNG

Bạn đang đọc bài viết Em bé bị bỏ rơi trong hố ga ở Sơn Tây đã tử vong tại chuyên mục Y tế - Sức khỏe của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com