Ban tổ chức sân Hàng Đẫy và Hải Phòng FC nhận án phạt 40 triệu đồng

Chia sẻ

Chiều 21/7, Ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ban hành quyết định kỷ luật đối với Ban tổ chức sân Hàng Đẫy và Hải Phòng FC do lỗi để cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng ở trận đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội với Hải Phòng, tại vòng 10 LS V-League 2020.

Cổ động viên Hải Phòng FC đốt pháo sáng trong trận đấu ngày 17-7, Vòng 10 V.League 2020.Cổ động viên Hải Phòng FC đốt pháo sáng trong trận đấu ngày 17/7, Vòng 10 V.League 2020.

Cụ thể, theo quyết định số 250/QĐ-LĐBĐVN ngày 21/7/2020, VFF đã ra mức phạt đối với Ban tổ chức trận đấu của Hà Nội FC, mức phạt 40 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng nhiều lần trong sân vận động; sử dụng phương tiện cổ động thiếu lành mạnh, phản cảm có tính chất công kích, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và Hải Phòng, ngày 17/7 trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội).

Theo quyết định số 251/QĐ-LĐBĐVN ngày 21/7/2020, VFF đã ra mức phạt đối với câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng, mức phạt 40 triệu đồng với các lỗi tương tự như phạt Ban tổ chức sân Hàng Đẫy.

Lường trước tính chất căng thẳng của trận đấu, Ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã triển khai lực lượng, lên kế hoạch bảo đảm an ninh chặt chẽ cho trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng FC. Mặc dù vậy, Ban tổ chức sân Hàng Đẫy vẫn không ngăn chặn được hoàn toàn việc các cổ động viên Hải Phòng đưa pháo sáng vào sân và đốt trong thời gian diễn ra trận đấu. Rất may đã không có thương tích nào xảy ra.

 NGÂN HÀ/HNM

Theo http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Bong-da/973404/ban-to-chuc-san-hang-day-va-hai-phong-fc-nhan-an-phat-40-trieu-dong

Tin cùng chuyên mục

Rộn ràng phố cổ đón Xuân sang

Rộn ràng phố cổ đón Xuân sang

(PNTĐ) - Những ngày này, trên khắp phố phường Hà Nội đang rực rỡ. Không khí xuân đang lan tỏa trên từng con đường, góc phố. Người dân và du khách thích thú khi cảm nhận trọn vẹn không khí xuân đang lan tỏa trên từng con đường, góc phố.
Du lịch Việt Nam bứt tốc ngoạn mục, lần đầu vào top 3 ASEAN

Du lịch Việt Nam bứt tốc ngoạn mục, lần đầu vào top 3 ASEAN

(PNTĐ) - Năm 2025 được xem là cột mốc đáng chú ý của du lịch Việt Nam khi lượng khách quốc tế tăng nhanh nhất khu vực ASEAN, đưa Việt Nam vươn lên vị trí thứ ba về tổng lượng khách, sau Malaysia và Thái Lan. Kết quả này cho thấy ngành du lịch trong nước đang dần xác lập vị thế mới trong cạnh tranh khu vực.
Tết với đồng bào 2026 khắc họa chân dung những con người dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước

Tết với đồng bào 2026 khắc họa chân dung những con người dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước

(PNTĐ) - Chương trình Tết với đồng bào 2026 chủ đề “Từ đỉnh núi đến đại lộ mùa xuân” phát sóng 07h00 ngày mùng 1 Tết trên kênh VTV1 mong muốn gửi tới khán giả không chỉ những thành tựu, dấu ấn nổi bật trong tất cả các lĩnh vực của vùng đồng bào dân tộc thiểu số mà còn khắc họa chân dung của những con người dám nghĩ, dám làm, dám mơ ước và dám chinh phục ước mơ của mình.
“Tống cựu nghinh tân” - Tái hiện các nghi lễ truyền thống trong cung đình

“Tống cựu nghinh tân” - Tái hiện các nghi lễ truyền thống trong cung đình

(PNTĐ) - Ngày 10/2, tại Khu di sản Hoàng thành Thăng Long, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội tổ chức chương trình "Tống cựu nghinh tân", tái hiện các nghi lễ đón Tết của trong cung đình Thăng Long xưa gồm: Lễ tiến lịch, lễ thả cá chép, lễ thướng tiêu (dựng cây nêu), lễ đổi gác.