Hoàng Mai: Trao quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 25/07, Hội LHPN quận phối hợp với Công an quận Hoàng Mai, công ty cổ phần Charme Perfume tổ chức hội nghị tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận. Nhân dịp kỷ niệm 73 năm kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7(27/7/1947 - 27/7/2020)

 Hội LHPN quận phối hợp với Công an quận Hoàng Mai, công ty cổ phần Charme Perfume tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khănHội LHPN quận phối hợp với Công an quận Hoàng Mai, công ty cổ phần Charme Perfume tổ chức gặp mặt, tặng quà các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Chiến – UVTV, Trưởng Công an Quận, đồng chí Nguyễn Lệ Hằng – Chủ tịch Hội LHPN Quận, đồng chí Phạm Thị Yến đại diện lãnh đạo công ty cổ phần Charme Perfume, đồng chí Lê Thị Thu Hiền – Đội trưởng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Chủ tịch HPN Công an Quận, cùng gia đình các đồng chí cán bộ hội viên thuộc gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Lệ Hằng phát biểu ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh và gia đình có công với đất nước, những người đã hy sinh hoặc để lại một phần xương máu của mình cho chúng ta có được hòa bình, hạnh phúc hôm nay.

Tại hội nghị Ban tổ chức đã trao 14 suất quà tới các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận, mỗi suất là 1 hộp quà và 2 triệu đồng tiền mặt với tổng kinh phí 30 triệu đồng.

Đây là các hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả, nhớ người trồng cây”; là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ; tạo sự phối hợp giữa các tổ chức, đơn vị nhằm góp phần chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách trên địa bàn Quận, tạo điều kiện tốt cho các gia đình chính sách có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

PV

Bạn đang đọc bài viết Hoàng Mai: Trao quà gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Công tác hội của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0243.9421865 hoặc gửi về hòm thư baophunuthudo@gmail.com