Ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong thời gian Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu

Chia sẻ

Ngày 12-8, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công điện số 06/CĐ-UBND gửi các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố; các sở, ban, ngành thành phố; UBND các quận, huyện, thị xã về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí Lê Khả Phiêu, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công điện nêu rõ, thực hiện Công điện số 2954/CĐ-BVHTTDL ngày 12-8-2020 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc ngừng các hoạt động vui chơi, giải trí trong những ngày Lễ Quốc tang đồng chí nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu, UBND thành phố yêu cầu các cơ quan, công sở trên địa bàn thành phố Hà Nội treo cờ rủ trong 2 ngày Lễ Quốc tang (ngày 14-8 và 15-8-2020). Cờ rủ là Quốc kỳ, có dải băng tang (có kích thước bằng 1/10 chiều rộng lá cờ, chiều dài theo chiều dài của lá cờ và chỉ treo cờ đến 2/3 chiều cao của cột cờ, dùng băng vải đen buộc không để cờ bay).

Các tổ chức, cá nhân, các cơ sở vui chơi, giải trí dừng, hoãn tổ chức các chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và hoạt động vui chơi, giải trí trên địa bàn thành phố trong 2 ngày Lễ Quốc tang nêu trên.

MAI HỮU

Theo http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Chinh-tri/975700/ngung-cac-hoat-dong-vui-choi-giai-tri-trong-thoi-gian-quoc-tang-nguyen-tong-bi-thu-le-kha-phieu

Tin cùng chuyên mục

Đảng bộ phường Cầu Giấy có số lượng người tham gia dự thi nhiều nhất

Đảng bộ phường Cầu Giấy có số lượng người tham gia dự thi nhiều nhất

(PNTĐ) - Tiếp nối thành công rực rỡ của tuần thi đầu tiên, trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm 2026, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chiều 19/1, Ban Tổ chức cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức trao giải vòng thi sơ khảo tuần 2.
Các nữ đại biểu chia sẻ bên hành lang niềm tin kỳ vọng vào Đại hội Đảng XIV

Các nữ đại biểu chia sẻ bên hành lang niềm tin kỳ vọng vào Đại hội Đảng XIV

(PNTĐ) - Trong niềm tin và kỳ vọng lớn lao trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các nữ đại biểu tham dự Đại hội bày tỏ sự đồng thuận cao đối với đường lối, quyết sách chiến lược của Trung ương; đồng thời khẳng định vai trò nòng cốt của MTTQ và công tác tuyên truyền, vận động, giám sát, phản biện xã hội nhằm sớm đưa Nghị quyết Đại hội vào cuộc sống, tạo động lực đưa đất nước phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới.