Những nữ doanh nhân 1983 tài sắc vẹn toàn

Chia sẻ

Chiều 17/10, nhân dịp sinh nhật tròn 2 năm tuổi, Group 1983 – nơi quy tụ hơn 4.000 nhà kinh doanh trẻ sinh năm 1983 đến từ mọi miền của tổ quốc đã, vinh danh những nữ doanh nhân tài – sắc vẹn toàn qua chương trình Miss 1983.

Các nữ doanh nhân tại đêm chung kết Miss 1983.Các nữ doanh nhân tại đêm chung kết Miss 1983. (Ảnh: L.P)

Với tiêu chí “Kinh doanh lành mạnh - Ứng xử văn minh” các sự kiện của Hội đều được diễn ra rất ấm cúng, lịch sự và văn hóa. Những kinh nghiệm hay trong mọi lĩnh vực kinh doanh được anh chị em trong hội cùng nhau trao đổi, học tập và hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung.

Rất nhiều các hoạt động đã được Hội tổ chức như Café Talk - chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm marketing, kinh doanh, quản lý…; Workshop hướng dẫn cụ thể các kỹ năng phục vụ công việc kinh doanh; Thăm quan mô hình sản xuất kinh doanh của các thành viên; Hội chợ "1983- Kết Nối Kinh Doanh; các hoạt động thể thao, giải trí; các cuộc thi tài năng, sắc đẹp; các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động xã hội khác.

MC Trần Anh Thư (đài PT-TH Hà Nội) xuất sắc được trao vương miện Nữ hoàng.MC Trần Anh Thư (đài PT-TH Hà Nội) xuất sắc được trao vương miện Nữ hoàng. (Ảnh: L.P)

Thông qua chương trình, BTC cũng muốn tìm ra gương mặt đại diện cho “1983- Kết nối Kinh doanh” để cùng Ban Quản trị thúc đẩy Group phát triển.

 Sinh nhật lần thứ 2, Group “1983 - Kết nối Kinh doanh” được đánh dấu bằng hoạt động ý nghĩa qua cuộc thi Miss 83. Tại đêm Chung kết, 13 gương mặt tiêu biểu đã trải qua nhiều phần thi hấp dẫn: trang phục dạ hội, áo tắm, ứng xử...

Với phần trả lời câu hỏi ứng xử đầy thuyết phục từ Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn, danh hiệu Nữ hoàng Miss 1983 đã được trao cho MC Trần Anh Thư (Đài phát thanh truyền hình Hà Nội). Theo đó, MC Anh Thư cho biết: Khi nói đến phụ nữ, người ta hay dùng từ người phụ nữ đảm đang, duyên dáng, quyến rũ để miêu tả. Nhưng tại cuộc thi Miss 1983, các thí sinh đều là những phụ nữ “khí chất”, độc lập, tự chủ và hiền hòa. Mỗi người đều là một dấu ấn không chỉ trong cuộc thi mà trong cuộc sống hàng ngày, để người ta khi nhìn vào phụ nữ phải trầm trồ, thán phục.

Các thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống.Các thí sinh trong trang phục áo dài truyền thống. (Ảnh: L.P)

Giám khảo Trần Thị Thu Hằng – nguyên Tổng Biên tập báo Phụ nữ Thủ đô, Hội đồng Biên tập báo Điện tử Tầm nhìn cho biết: Trong dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, cuộc thi là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ. Mỗi thí sinh trong đêm Chung kết hôm nay là một “bông hoa” và là đại diện cho những phụ nữ hiện đại năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Bằng tài năng của mình, họ đã và đang khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp, vững mạnh.

 LINH PHẠM

Tin cùng chuyên mục

Lần đầu tiên Vietnam Happy Fest kể câu chuyện trọn vẹn về “hạnh phúc của người Việt"

Lần đầu tiên Vietnam Happy Fest kể câu chuyện trọn vẹn về “hạnh phúc của người Việt"

(PNTĐ) - Năm 2025, lần đầu tiên "Ngày hội Việt Nam hạnh phúc - Vietnam Happy Fest" được tổ chức dưới hình thức một chuỗi hoạt động trải dài liên tục qua đó có thể kể một câu chuyện trọn vẹn hơn về “hạnh phúc của người Việt” thông qua nhiều không gian, nhiều hoạt động trải nghiệm và tương tác khác nhau.
Hà Nội:  Khen thưởng HLV, VĐV xuất sắc tại giải Bi sắt vô địch thế giới năm 2025

Hà Nội: Khen thưởng HLV, VĐV xuất sắc tại giải Bi sắt vô địch thế giới năm 2025

(PNTĐ) - Chiều 4/12, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt trao bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố cho các huấn luyện viên và vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Giải vô địch Thế giới Bi sắt nội dung bộ ba nữ năm 2025. Tham dự buổi trao bằng khen có đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.
Sắc đẹp, trí tuệ và khát vọng gìn giữ làng nghề truyền thống

Sắc đẹp, trí tuệ và khát vọng gìn giữ làng nghề truyền thống

(PNTĐ) - Nhằm phát triển và tôn vinh giá trị văn hóa làng nghề truyền thống của Hà Nội, sáng ngày 6/12/2025, được sự chỉ đạo của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội đã tổ chức Vòng Sơ khảo cuộc thi “Nữ Đại sứ du lịch làng nghề Hà Nội” năm 2025. Đây là lần đầu tiên, Hà Nội tổ chức Cuộc thi tôn vinh nữ đại sứ du lịch làng nghề nhằm tìm ra gương mặt đại diện kết hợp quảng bá du lịch, góp phần phát triển công nghiệp văn hóa của Thủ đô.