5 sân bay ở miền Trung tạm dừng khai thác do ảnh hưởng của bão số 12

Chia sẻ

(PNTĐ) - Cục Hàng không vừa quyết định tạm dừng khai thác 5 sân bay ở miền Trung, Tây Nguyên do nằm trong phạm vi ảnh hưởng bão số 12.

ảnh Minh họaẢnh minh họa

Cụ thể, tại khu vực miền Trung, Cục Hàng không quyết định tạm dừng khai thác các sân bay Tuy Hòa từ 17h ngày 9-11 đến 16h ngày 10-11; sân bay Phù Cát từ 0h - 15h ngày 10-11; sân bay Cam Ranh từ 0h - 16h ngày 10-11.

Đối với khu vực Tây Nguyên, Cục Hàng không quyết định tạm dừng khai thác sân bay Buôn Ma Thuột từ 7h - 16h ngày 10-11; sân bay Liên Khương từ 6h - 16h ngày 10-11.

Cục Hàng không yêu cầu lãnh đạo các sân bay và cảng vụ hàng không các sân bay Chu Lai, Pleiku, Đà Nẵng… theo dõi sát diễn biến thời tiết, báo cáo ngay lãnh đạo Cục Hàng không khi có đề xuất khẩn cấp về khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 12.

Do thời điểm dự báo bão số 12 đổ bộ hiện đang có dự phân kỳ giữa các nguồn thông tin dự báo, nên Cục Hàng không cho biết giờ dự kiến mở khai thác các sân bay có thể thay đổi tùy theo diễn biến thực tế để giảm thiểu ảnh hưởng đến khai thác cho các hãng hàng không và hành khách đi lại giữa các sân bay.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Đưa tác phẩm Nỗi buồn chiến tranh ra khỏi danh sách bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc

Đưa tác phẩm Nỗi buồn chiến tranh ra khỏi danh sách bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc

(PNTĐ) - Ngày 13/11/2025, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Quyết định số 4313/QĐ-BVHTTDL về việc nghiệm thu và công bố kết quả bình chọn 50 tác phẩm văn học, nghệ thuật biểu diễn Việt Nam tiêu biểu, xuất sắc sau ngày đất nước thống nhất (30/4/1975 – 30/4/2025), trong đó có tác phẩm Nỗi buồn chiến tranh của nhà văn Bảo Ninh.
Giải pháp trước mắt cho tình trạnh ô nhiễm không khí là yêu cầu các địa phương kiểm tra thực hiện quy định về kiểm soát ô nhiễm bụi, khí thải

Giải pháp trước mắt cho tình trạnh ô nhiễm không khí là yêu cầu các địa phương kiểm tra thực hiện quy định về kiểm soát ô nhiễm bụi, khí thải

(PNTĐ) - Tại Họp báo Chính phủ thường kỳ chiều 8/1, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến nêu các biện pháp để giải quyết tình trạng ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn đặc biệt là tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua.