Hà Nội: Cháy lớn tại một quán lẩu ở Đông Anh

Chia sẻ

Đám cháy kinh hoàng xảy ra tại một quán lẩu ếch ở thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh (Hà Nội) khiến cả nhà hàng bị thiêu rụi.

Cụ thể, khoảng 12h40 trưa nay, ngày 4/4, trong lúc nhiều thực khách đang ngồi ăn tại quán lẩu ếch Huyền Anh tại khu vực vườn hoa trung tâm thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh (Hà Nội) thì bất ngờ quán phát hỏa.

Hiện trường vụ cháyHiện trường vụ cháy

Tại hiện trường, cột khói bốc cao hàng chục mét đứng từ xa cũng có thể quan sát được bằng mắt thường.

Vào thời điểm trên xảy ra vụ cháy, thực khách đang ngồi trong quán khá đông đã hốt hoảng bỏ chạy. Nhiều nhân chứng khẳng định đã nghe thấy tiếng nổ trước khi đám cháy xảy ra.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đông Anh nhanh chóng có mặt, điều 3 xe cứu hỏa tới hiện trường làm nhiệm vụ. Bước đầu xác định, đám cháy bắt nguồn từ tầng 2 của nhà hàng. Do quán làm bằng vật liệu dễ cháy, ngọn lửa nhanh chóng thiêu rụi cả nhà hàng. Hiện chưa rõ thương vong về người .

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

AN TÚ

Tin cùng chuyên mục

Quảng Ninh miễn phí trông giữ phương tiện tại Khu di tích Yên Tử đến hết năm 2026

Quảng Ninh miễn phí trông giữ phương tiện tại Khu di tích Yên Tử đến hết năm 2026

(PNTĐ) - Tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho du khách, người dân và phật tử thập phương khi đến Khu di tích, danh thắng Yên Tử trong năm 2026. Theo đó, từ ngày 20/2 (tức mùng 4 Tết Bính Ngọ) đến hết 31/12/2026, toàn bộ vé trông giữ phương tiện ô tô và xe máy tại Bến xe Hạ Kiệu (phường Yên Tử) sẽ được miễn phí hoàn toàn khi du khách đến tham quan và chiêm bái.
Người Hà Nội giữ nếp sống Hà Nội ở nước ngoài

Người Hà Nội giữ nếp sống Hà Nội ở nước ngoài

(PNTĐ) - Bà Trần Thu Dung, là một trí thức xuất thân từ Hà Nội, chủ biên cuốn “Biển Đông và Chủ quyền Việt Nam” do Nhà xuất bản l’Harmattan xuất bản, thành viên “Ban liên lạc người Việt tại châu Âu vì biển đảo Việt Nam” hiện đang sinh sống tại Pháp. Nhiều năm xa quê hương, bà vẫn gìn giữ nếp sống của người Hà Nội và bền bỉ trao truyền nhiều nét đẹp văn hóa Hà Nội-Tràng An cho các con. Đến nay, các con của bà đều trưởng thành và luôn hướng về nguồn cội.
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo “lì xì online” dịp Tết

Cảnh giác chiêu trò lừa đảo “lì xì online” dịp Tết

(PNTĐ) - Lợi dụng tâm lý vui Tết, thích nhận “lì xì online” nhanh, gọn, miễn phí, nhiều đối tượng xấu đã triển khai các chiêu trò lừa đảo công nghệ cao ngày càng tinh vi trên không gian mạng, gây thiệt hại tài sản và đe dọa an toàn thông tin cá nhân của người dân.