Phụ nữ Lĩnh Nam nấu cơm từ thiện, phát sữa cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K

Chia sẻ

Ngày 10/4/2021, Hội LHPN phường Lĩnh Nam tổ chức nấu cơm từ thiện và phát sữa fami đậu lành cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện K - Tựu Liệt – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện chương trình công tác từ thiện nhân đạo của Hội LHPN quận Hoàng Mai năm 2021.

Ngay từ sáng sớm, đoàn đã có mặt tại bệnh viện K2 chế biến nấu 315 xuất cơm để phát tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 8,55 triệu đồng từ nguồn xã hội hóa. Chị Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch Hội LHPN phường cho biết: Ngay từ đầu năm, dựa vào chương trình công tác của Hội LHPN Quận, Hội LHPN phường đã xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động từ thiện đồng thời triển tới 100% chi hội và được các hội viên hưởng ứng tham gia nhiệt tình.

Chị em cán bộ hội viên phụ nữ thực hiện chia thức ăn theo từng suất phát cho bệnh nhânChị em cán bộ hội viên phụ nữ thực hiện chia thức ăn theo từng suất phát cho bệnh nhân

Tuy giá trị các xuất cơm không lớn nhưng phần nào cũng chia sẻ bớt những khó khăn cho các bệnh nhân. Bằng việc làm thiết thực của mình, Hội LHPN phường mong muốn góp phần nhỏ bé của mình đem niềm vui đến cho mọi người.

Phát huy hiệu quả phong trào nhân đạo từ thiện, trong thời gian tới, Hội LHPN phường tiếp tục tăng cường công tác phối hợp nhằm thu hút sự tài trợ giúp đỡ về tinh thần, vật chất của các nhà hảo tâm trong và ngoài Quận tạo ra nguồn lực tổ chức các hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm lan tỏa, nhân lên những giá trị yêu thương trong cộng đồng

HÀ THU

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ Ngọc Hà: Góp phần vào thành công của ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Phụ nữ Ngọc Hà: Góp phần vào thành công của ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc”

(PNTĐ) - Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025 do phường Ngọc Hà tổ chức ngày 16/11/2025 đã khép lại, lan tỏa thông điệp về tinh thần và sức mạnh của đại đoàn kết dân tộc. Góp phần vào thành công của Ngày hội, có sự tham gia của các cán bộ, hội viên phụ nữ phường Ngọc Hà.
Phụ nữ Hà Nội sẽ luôn là lực lượng tiên phong xây dựng Thủ đô “văn hiến, văn minh, hiện đại, hạnh phúc”

Phụ nữ Hà Nội sẽ luôn là lực lượng tiên phong xây dựng Thủ đô “văn hiến, văn minh, hiện đại, hạnh phúc”

(PNTĐ) - Bà Đào Thị Thu Hằng hiện là Ủy viên Ban quản trị Tổng hội người Việt Nam, Sáng lập và Điều hành, Chủ nhiệm CLB Di sản Áo dài Việt Nam tại Vương quốc Bỉ. Trước thềm Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025-2030, bà đã chia sẻ cảm xúc của mình với Báo Phụ nữ Thủ đô.
Phụ nữ Thư Lâm góp phần vào thành công của Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2025

Phụ nữ Thư Lâm góp phần vào thành công của Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2025

(PNTĐ) - Trong hai ngày 15 và 16/11/2025, hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" năm 2025, các Chi hội Phụ nữ xã Thư Lâm đã đồng loạt ra quân thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, góp phần quan trọng vào thành công chung của Ngày hội.