Hoàn thành công tác bầu cử, tỷ lệ cử tri toàn quốc đi bầu cử đạt 98,43%

Chia sẻ

23h55 ngày 23-5, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã có báo cáo nhanh tình hình, diễn biến trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tính đến 22h ngày 23-5.

 (Theo Hanoimoi.com.vn)
 
 
 

Theo http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Chinh-tri/1000390/hoan-thanh-cong-tac-bau-cu-ty-le-cu-tri-toan-quoc-di-bau-cu-dat-9843

Tin cùng chuyên mục

Những cánh tay nối dài của Đảng, là cầu nối vững chắc giữa Đảng, chính quyền với nhân dân

Những cánh tay nối dài của Đảng, là cầu nối vững chắc giữa Đảng, chính quyền với nhân dân

(PNTĐ) - Trong suốt chặng đường lịch sử cách mạng, các tổ chức Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Liên hiệp Phụ nữ luôn là những cánh tay nối dài của Đảng, là cầu nối vững chắc giữa Đảng, chính quyền với nhân dân; là lực lượng quan trọng góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển của địa phương.
Đối ngoại tạo đà phát triển và nâng tầm vị thế Thủ đô

Đối ngoại tạo đà phát triển và nâng tầm vị thế Thủ đô

(PNTĐ) - Trong dòng chảy lịch sử và phát triển năng động của đất nước, đối ngoại Thủ đô Hà Nội không chỉ là một trụ cột trong chiến lược hội nhập quốc tế mà còn trở thành động lực mạnh mẽ đưa Thành phố vươn xa, khẳng định vai trò trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế và ngoại giao của cả nước.