Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ủng hộ 400 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

Chia sẻ

(PNTĐ) - Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam (EVN) quyết định ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền là 400 tỷ đồng (trong đó đã bao gồm cả 30 tỷ đồng mà EVN đã trao tặng tại Bộ Y tế vào ngày 28/5/2021).

EVNEVN sẽ trao số tiền ủng hộ 400 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 vào tối 5/6/2021.

Theo kế hoạch dự kiến, số tiền ủng hộ 400 tỷ đồng của EVN cho Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 sẽ được trao tặng tại sự kiện Lễ ra mắt Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid -19 diễn ra vào tối ngày 5/6/2021 tại Hà Nội dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các ban, bộ, ngành.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền mà EVN và các đơn vị thành viên đã đóng góp, ủng hộ cho các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng nặng nề cũng như hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch của ngành Y tế đối với riêng đợt dịch Covid-19 từ cuối tháng 4 trở lại đây là hơn 408 tỷ đồng.

Hiện nay, EVN và các đơn vị vẫn đang cố gắng nỗ lực, phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kép: vừa thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. 

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Đại hội Đảng XIV đã nhận được tổng số 898 thư, điện mừng

Đại hội Đảng XIV đã nhận được tổng số 898 thư, điện mừng

(PNTĐ) - Từ phiên khai mạc đến nay, Đại hội XIV của Đảng ta nhận thêm 339 thư, điện mừng từ các chính đảng, tổ chức, bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở nước ngoài, trong đó có 58 thư, điện từ các chính đảng, 11 thư, điện, thông điệp từ các tổ chức khu vực và quốc tế, 62 thư, điện từ các cá nhân, 120 thư, điện từ các tổ chức nhân dân và địa phương nước ngoài và 88 điện, thư từ các hội đoàn người Việt Nam ở nước ngoài.
Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XIV Tô Lâm

Điện, thư chúc mừng Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá XIV Tô Lâm

(PNTĐ) - Nhân dịp đồng chí Tô Lâm được bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIV, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, Quốc vương Campuchia Norodom Sihamoni, Chủ tịch Đảng Nhân dân Campuchia Hun Sen đã gửi các điện, thư chúc mừng.
Phường Phú Lương tổ chức “Ngày hội tái chế - Vì môi trường xanh, không khí trong lành”  ​  ​

Phường Phú Lương tổ chức “Ngày hội tái chế - Vì môi trường xanh, không khí trong lành” ​ ​

(PNTĐ) - Chào mừng thành công Đại hội Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, thực hiện kế hoạch số 220/KH-UBND ngày 26/12/2025 của UBND phường về giải quyết điểm nghẽn vệ sinh môi trường và ô nhiễm không khí trên địa bàn phường Phú Lương, ngày 23/1, tại Trường Mầm non Phú Lương I, UBND phường Phú Lương giao Hội LHPN phường phối hợp với Phòng Kinh tế Hạ tầng và Đô thị phường Phú Lương tổ chức "Ngày hội tái chế - Vì môi trường xanh, không khí trong lành".