Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì: Thăm và tặng quà Bệnh viện đa khoa tỉnh

Chia sẻ

​Ngày 22/6, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Trì đã đến thăm, động viên và ủng hộ phòng chống dịch Covid -19 cho các y, bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Thanh Trì.

Tại đây, LĐLĐ huyện, các cấp công đoàn huyện đã ủng hộ tiền mặt và đồ dùng cần thiết như: mì tôm, nước khoáng lavie, sữa và khẩu trang y tế với tổng số tiền là 50 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid -19  của bệnh viện.

Lãnh đạo liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao quà cho các bác sỹ tại bệnh viện Thanh Trì để hỗ trợ chống dịchLãnh đạo liên đoàn lao động huyện Thanh Trì trao quà cho các bác sỹ tại bệnh viện Thanh Trì để hỗ trợ chống dịch

​Ghi nhận công lao của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, thay mặt cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động huyện, đồng chí Lương Anh Dũng, huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn sâu sắc tới đội ngũ công đoàn viên nói riêng và đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Thanh Trì nói chung đã khắc phục mọi khó khăn, nguy hiểm đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, để tiên phong đi đầu trong công tác phòng chống dịch.

​Đồng chí Nguyễn Văn Sáu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đa khoa Thanh Trì cũng xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến sự động viên, chung tay chia sẻ và hỗ trợ vật chất của các đơn vị, trong đó có LĐLĐ huyện Thanh Trì. Đây là nguồn động viên vô cùng to lớn, đã tạo thêm sức mạnh, niềm tin và trách nhiệm cho cán bộ, nhân viên y tế của Bệnh viện để chiến thắng trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

QUỲNH AN

Tin cùng chuyên mục

Tây Hồ triển khai công trình Tết trồng cây tại Khu Di tích Phủ Chủ tịch

Tây Hồ triển khai công trình Tết trồng cây tại Khu Di tích Phủ Chủ tịch

(PNTĐ) - Sáng 24/2, tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Hồ tổ chức triển khai công trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, thiết thực chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Chương trình có sự kết nối, tham mưu của Hội LHPN phường Tây Hồ.
Hội LHPN phường Tây Hồ báo công dâng Bác, hưởng ứng Tết trồng cây “Phụ nữ Tây Hồ đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Hội LHPN phường Tây Hồ báo công dâng Bác, hưởng ứng Tết trồng cây “Phụ nữ Tây Hồ đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

(PNTĐ) - Sáng 24/2, trong không khí trang nghiêm tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Hồ và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tây Hồ đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thủ tướng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai quyết liệt 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Thủ tướng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai quyết liệt 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

(PNTĐ) - Chiều 23/2, tại Hà Nội, ngay trong ngày làm việc chính thức đầu tiên sau Tết, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và gặp mặt, động viên các nhà văn hóa, trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo, phóng viên, vận động viên, huấn luyện viên, đại diện các doanh nghiệp văn hoá, du lịch, doanh nhân tiêu biểu trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Tại cuộc gặp mặt, Thủ tướng đã nêu bật 5 điểm sáng và giao 9 nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai quyết liệt cho ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Xã Dân Hòa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người con quê hương

Xã Dân Hòa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người con quê hương

(PNTĐ) - Chiều ngày 23/02/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân Bính Ngọ, xã Dân Hòa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người con quê hương. Đây là hoạt động giàu ý nghĩa, thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn", đồng thời là dịp kết nối nghĩa tình, sẻ chia khát vọng và chung tay xây dựng quê hương Dân Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh, phát triển bền vững.