Hoa hậu Khánh Vân tích cực đi từ thiện sau khi về nước

Chia sẻ

Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn TP.HCM, Hoa hậu Khánh Vân vừa ủng hộ 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ số quà do chính Hoa hậu Khánh Vân cùng gia đình vận động bạn bè, người thân quyên góp được.

Trước đó, ngay khi vừa hoàn thành tự cách ly tại nhà sau khi từ Mỹ tham gia cuộc thi Miss Universe về, Hoa hậu Khánh Vân và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã ủng hộ 200 phần quà, tổng trị giá 60 triệu đồng cho bà con lao động nghèo, khuyết tật bán vé số.

Hoa hậu tích cực đi từ thiệnHoa hậu tích cực đi từ thiện

Sau chuyến thiện nguyện này, nhận thấy vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, Hoa hậu Khánh Vân đã bàn bạc cùng gia đình, vận động sự ủng hộ từ bạn bè, người thân để tiếp tục sẻ chia khó khăn với bà con, đặc biệt là bà con lao động nghèo đang sống ở các khu bị cách ly phong toả, những người lao động bị mất việc làm do dịch.

Các phần quà đều do Hoa hậu và gia đình kêu gọi quyên gópCác phần quà đều do Hoa hậu và gia đình kêu gọi quyên góp.

Tổng cộng Hoa hậu Khánh Vân quyên góp được 87 triệu 800 nghìn đồng, 40 bộ đồ bảo hộ y tế, 01 thùng khẩu trang bốn lớp (2.500 cái). Với số tiền quyên góp, Hoa hậu Khánh Vân dùng để mua 300 phần quà, mỗi phần quà gồm 5 ký gạo, 01 thùng mì, nửa ký chà bông và 01 chai nước tương, trao tại hai điểm: 250 phần quà cho quận Bình Tân - nơi gia đình cô sinh sống (dành cho các cô chú anh chị bán vé số, khuyết tật, trong khu phong toả, khu nhà trọ,...); 50 phần quà cho các em gái tại ngôi nhà One Body Village, cùng tiền mặt.

Hành động đẹp của Hoa hậu Khánh Vân nhận được sự yêu mến của công chúngHành động đẹp của Hoa hậu Khánh Vân nhận được sự yêu mến của công chúng

Ngoài ra, Hoa hậu Khánh Vân còn gửi 117 thùng mì, 40 bộ đồ bảo hộ y tế, 2.500 khẩu trang 4 lớp cho Trung tâm y tế Quận 01, dành tặng cho các anh chị phục vụ tuyến cuối của ngành y tế, các anh chị tình nguyện viên.

Do tình hình dịch diễn biến phức tạp và áp dụng Chỉ thị 16, Hoa hậu Khánh Vân gửi các phần quà đến điểm tập kết tại phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, sau đó di chuyển mang một số phần quà đến các khu lao động đang bị phong toả, trực tiếp phát cho người dân nhưng vẫn đảm bảo các quy định về giãn cách xã hội và tuân thủ các biện pháp bảo vệ y tế.

Hoa hậu trao quà tại điểm tiếp nhậnHoa hậu trao quà tại điểm tiếp nhận

Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Những ngày qua, Vân biết cuộc sống của bà con gặp nhiều khó khăn, nhưng hơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta đồng lòng cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Những phần quà này là tấm lòng của Vân cũng như của tất cả mọi người, hy vọng san sẻ phần nào khó khăn, chúc các cô chú anh chị có thật nhiều sức khoẻ, thành phố sẽ chiến thắng dịch Covid-19!”.

THU MÂY - Ảnh: NVCC

Tin cùng chuyên mục

Ca sĩ Minh Chuyên và Trọng Hải da diết hát về tình yêu, tình bạn trong những hoài cảm thu

Ca sĩ Minh Chuyên và Trọng Hải da diết hát về tình yêu, tình bạn trong những hoài cảm thu

(PNTĐ) - Nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung vừa phát hành 2 tác phẩm mới được anh sáng tác trong sự hoài cảm của mùa Thu: “Nếu cô đơn sao em lại cô đơn một mình” và “Xa bạn”. Ca sĩ Minh Chuyên và Trọng Hải được tác giả gửi gắm thể hiện hai ca khúc này, để lại nhiều dư vị da diết, sâu lắng cho người nghe.
“Bài hát Thu về” đưa khán giả Hà Nội trở lại với những hoài niệm đẹp đẽ

“Bài hát Thu về” đưa khán giả Hà Nội trở lại với những hoài niệm đẹp đẽ

(PNTĐ) - Chương trình “Cửa sổ âm nhạc số 5” với chủ đề “Dương Thụ - Bài hát Thu về” diễn ra lúc 20h ngày 4/11/2025 tại Nhà hát Hồ Gươm, sẽ là câu chuyện âm nhạc nhiều cảm xúc, đưa khán giả Hà Nội trở lại với những hoài niệm đẹp đẽ, những ký ức thanh xuân và tình yêu qua các sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ.
Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu Trung thu

Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu Trung thu

(PNTĐ) - Những ngày cận rằm tháng Tám, phố Hàng Mã khoác lên mình chiếc áo lung linh của đèn lồng, mặt nạ và đồ chơi truyền thống. Không khí lễ hội tưng bừng, níu chân người dân và du khách đến tham quan, mua sắm, chụp ảnh, ghi lại khoảnh khắc mùa Trung thu náo nhiệt.