3 hoa hậu Mỹ Linh, Thuỳ Linh, Đỗ Hà mặc đồ bảo hộ phát cơm cho người nghèo trong đêm

Chia sẻ

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà đã cùng tham gia hoạt động thiện nguyện tại thành phố Hà Nội nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 ngay khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Đỗ Hà đã tích cực tham gia chương trình thiện nguyện “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” là hoạt động do Trung tâm Tình nguyện quốc gia, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội và nhóm các nghệ sĩ, nhà hảo tâm phối hợp triển khai nhằm hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên, công nhân nghèo.

Các Hoa hậu chuẩn bị phần cơm kỹ lưỡngCác Hoa hậu chuẩn bị phần cơm kỹ lưỡng.

Để phục vụ cho hoạt động ý nghĩa lần này, 3 Hoa hậu đã tham gia vào các chuyến xe tình nguyện đi đến các khu vực như Phúc La, Vĩnh Hưng, cầu Long Biên, Chương Dương, Phúc Tân, Tân Triều,…để phát cơm cho công nhân mất việc, người lao động khó khăn, người vô gia cư bị  ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Những  suất cơm được trao đến tận tay người lao động nghèo trong đêmNhững suất cơm được trao đến tận tay người lao động nghèo trong đêm.

Các người đẹp đã trao tặng 400 suất cơm cho bà con và hơn hết, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà sẽ tiếp tục đồng hành cùng đoàn thiện nguyện trong những ngày sắp tới. Không chỉ phát các suất ăn cho người lao động nghèo, các nàng Hậu và các thành viên khác của chương trình “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình" sẽ hỗ trợ thêm cho người dân khó khăn tại khắp khu vực Thủ đô các gói thực phẩm cần thiết cho các hộ dân để họ có thêm nguồn thực phẩm hằng ngày.

Tham gia vào lực lượng tình nguyện, dàn Hậu thực hiện nghiêm túc quy định về phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội khi mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang, găng tay kỹ càng. 

Các Hoa hậu đều trang bị bảo hộ kỹ lưỡngCác Hoa hậu đều trang bị bảo hộ kỹ lưỡng.

Cùng chung tay góp sức trở thành một trong những hậu phương hỗ trợ cho đời sống của người dân, Hoa Hậu Đỗ Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Khi thành phố lên đèn, mọi gia đình quây quần bên mâm cơm nóng hổi thì ngoài kia vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, không có cơm ăn. Thấu hiểu được những khó khăn do đại dịch gây ra, nên Hà đã quyết định tham gia chương trình“ Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” do Trung Tâm Tình Nguyện Quốc Gia thuộc Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam & Hội Liên hiệp Thanh niên TP. Hà Nội phối hợp tổ chức trong thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội. Hôm nay team chúng mình đã phát hoàn thành 400 suất cơm giúp các cô chú công nhân và người thất nghiệp mắc kẹt lại Hà Nội cũng như những người khó khăn. Mọi người ở Hà Nội biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ hãy liên hệ để chúng mình được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời.”

Hành động đẹp của các Hoa hậu khiến người dân cảm độngHành động đẹp của các Hoa hậu khiến người dân cảm động

 Giữa đại dịch, các hoạt động thiện nguyện của cả nước được thành lập và thực hiện với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau để cùng vượt qua khó khăn. 

N.P

Tin cùng chuyên mục

Nguyễn Thị Yến: Người “thổi hồn” cho nón làng Chuông

Nguyễn Thị Yến: Người “thổi hồn” cho nón làng Chuông

(PNTĐ) - Trên dải đất Thanh Oai, nơi làng Chuông trứ danh với những chiếc nón lá mộc mạc mà tinh xảo, chị Nguyễn Thị Yến - thành viên Ban chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân xã Thanh Oai vẫn bền bỉ ngày đêm giữ lửa cho một nghề truyền thống đang dần mai một. Hành trình của chị không chỉ là câu chuyện của một nghệ nhân, mà còn là câu chuyện của người giữ hồn văn hóa, người truyền cảm hứng đổi mới không mệt mỏi cho cộng đồng và thế hệ sau.
Bùi Nhật Hoa: “Làng nghề không chỉ là ký ức, mà là di sản sống trong thời đại mới”

Bùi Nhật Hoa: “Làng nghề không chỉ là ký ức, mà là di sản sống trong thời đại mới”

(PNTĐ) - Trong không khí sôi động của cuộc thi Nữ Đại Sứ Du Lịch Làng Nghề 2025, Bùi Nhật Hoa - sinh viên năm 3 ngành Truyền thông Marketing tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã mang đến làn gió trẻ trung nhưng đầy chiều sâu với câu chuyện riêng về tình yêu di sản và khát vọng lan tỏa giá trị làng nghề truyền thống.
Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Hà Nội 2025: Đưa ẩm thực trở thành nguồn lực thúc đẩy phát triển công nghiệp văn hóa Thủ đô

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Hà Nội 2025: Đưa ẩm thực trở thành nguồn lực thúc đẩy phát triển công nghiệp văn hóa Thủ đô

(PNTĐ) - Tối 19/12, tại Công viên Thống Nhất, Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Hà Nội 2025 với chủ đề “Hà Nội - Hành trình Ẩm thực Kết nối Sáng tạo” chính thức khai mạc. Lễ hội là sự kiện văn hóa thường niên do UBND TP Hà Nội giao Sở Văn hoá và Thể thao (VH&TT) chủ trì, phối hợp với các đơn vị tổ chức, nhằm tôn vinh các giá trị di sản văn hoá ẩm thực truyền thống, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội - Thành phố sáng tạo, thanh lịch và giàu bản sắc văn hóa.
Nguyễn Thị Hoa Bích Ngọc: Lan tỏa tình yêu làng nghề trong kỷ nguyên số

Nguyễn Thị Hoa Bích Ngọc: Lan tỏa tình yêu làng nghề trong kỷ nguyên số

(PNTĐ) - Trong những ngày hội sôi động của cuộc thi Nữ Đại Sứ Du Lịch Làng Nghề 2025, giữa các ứng viên đa sắc màu, chị Nguyễn Thị Hoa Bích Ngọc - giáo viên Trường mầm non Phú Lương I (phường Phú Lương, Hà Nội) với dáng vẻ dịu dàng nhưng ánh mắt rực lửa đam mê đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng ban tổ chức và khán giả.