Huyện Phúc Thọ: Xử phạt 1.307 trường hợp vi phạm về phòng chống dịch

Chia sẻ

(PNTĐ) - Từ 7h đến 7h30 sáng nay (7/9), trên các tuyến đường chính địa bàn huyện Phúc Thọ, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông trở nên đông hơn. Lực lượng chức năng vẫn thực hiện trực kiểm soát tại các chốt phòng chống dịch Covid-19 để người dân đi qua thực hiện khai báo y tế.

Sáng 7/9 tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 liên ngành trên tỉnh lộ 421 thuộc địa phận xã Liên Hiệp, huyện Phúc ThọSáng 7/9, tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 liên ngành trên tỉnh lộ 421 thuộc địa phận xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ người dân thực hiện khai báo y tế.

Ghi nhận tại tại chốt liên ngành kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên tỉnh lộ 421 thuộc xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao hơn so với thời gian qua. Lực lượng chức năng trực chốt vẫn thực hiện kiểm tra, yêu cầu người dân khai báo y tế đầy đủ và thực hiện các biện pháp 5K phòng chống Covid-19. 

Trung tá Nguyễn Tiến Tùng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Trật tự, Công an huyện Phúc Thọ cho biết, từ 24/7 đến nay toàn huyện đã xử lý 1.307 trường hợp vi phạm về phòng chống dịch, xử phạt 2,25 tỷ đồng. Trong đó, có 1.160 người vi phạm vì ra ngoài không có lý do chính đáng, 119 người vi phạm không đeo khẩu trang và 28 người vi phạm các lỗi khác. Lực lượng cảnh sát giao thông huyện đã bàn giao 108 trường hợp vi phạm, xử phạt 208,8 triệu đồng. 

Thực hiện giãn cách xã hội Chỉ thị số 20/CT-UBND ngày 3/9/2021 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, huyện Phúc Thọ thuộc Phân vùng xanh của thành phố, lực lượng chức năng vẫn không lơ là công tác kiểm tra, kiểm soát, phòng chống dịch để đảm bảo an toàn "vùng xanh", ngăn chặn không để dịch bệnh xâm nhập. 

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Sở Xây dựng đề nghị toàn bộ UBND phường, xã có dự án đi qua khẩn trương phối hợp xây dựng kế hoạch và tiến độ GPMB chi tiết

Sở Xây dựng đề nghị toàn bộ UBND phường, xã có dự án đi qua khẩn trương phối hợp xây dựng kế hoạch và tiến độ GPMB chi tiết

(PNTĐ) - Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành văn bản yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương vào cuộc, đẩy nhanh tiến độ các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn, nhằm bảo đảm đồng bộ hạ tầng và giảm áp lực giao thông đô thị.
Đáp ứng yêu cầu tăng tốc hoàn thành các dự án trọng điểm, góp phần tăng trưởng 2 con số giai đoạn 2026-2030

Đáp ứng yêu cầu tăng tốc hoàn thành các dự án trọng điểm, góp phần tăng trưởng 2 con số giai đoạn 2026-2030

(PNTĐ) - Quốc hội vừa thông qua Nghị quyết thí điểm một số cơ chế chính sách đặc thù để thực hiện các dự án lớn quan trọng trên địa bàn Thủ đô. Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 12/12 và được áp dụng trong 5 năm. Để cụ thể hóa các cơ chế này, UBND TP Hà Nội đã xây dựng các dự thảo nghị quyết để trình HĐND TP trong kỳ họp sắp tới.
Bí thư Thành ủy Nguyễn Duy Ngọc trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong giải phóng mặt bằng đường Vành đai 1

Bí thư Thành ủy Nguyễn Duy Ngọc trao Bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích trong giải phóng mặt bằng đường Vành đai 1

(PNTĐ) - Chiều 11/12, Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) đường Vành đai 1 (đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục). Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu phường Ô Chợ Dừa và kết nối trực tuyến đến điểm cầu 126 xã, phường trên toàn địa bàn TP.