Cán bộ chốt kiểm soát số 1 trao trả tài sản cho người dân đánh rơi tại chốt

Chia sẻ

(PNTĐ) - Khoảng 21h30, ngày 18/9, cán bộ chốt chống dịch số 1 phát hiện 1 ví da rơi tại chốt. Bên trong ví có 1 đăng ký xe máy mang tên Lý Tiến Lộc địa chỉ 16 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm; 1 thẻ ngân hàng Techcombank mang tên Phạm Văn Hiếu và gần 5 triệu đồng tiền mặt.

Anh Phạm Văn Hiếu nhận lại tài sản từ các cán bộ trực chốtAnh Phạm Văn Hiếu nhận lại tài sản từ các cán bộ trực chốt

Nhận định khả năng bị rơi ví là người dân vào khai báo y tế do sơ suất đã làm rơi tại chốt, đồng chí Kim Văn Anh, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 8 đã lập tức báo cáo đồng chí chốt trưởng và liên lạc ngay với ngân hàng Techcombank để xác minh chủ thẻ.

Ngay trong đêm, đến 23h anh Phạm Văn Hiếu đã quay lại chốt xuất trình căn cước công dân, các giấy tờ chứng minh tài sản và được nhận lại toàn bộ các giấy tờ cũng như tiền mặt.

Khi nhận lại tài sản từ các chiến sĩ trong chốt, anh Phạm Văn Hiếu xúc động cho biết, anh làm nghệ thợ sửa chữa tự do trong quá trình lưu thông đi làm việc đã sơ suất làm rơi ví. Số tiền trên với anh có giá trị rất lớn nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Anh Hiếu đã viết thư cảm ơn và chúc sức khoẻ đến các đồng chí trực chốt chống dịch số 1 nói chung và cá nhân Thượng úy Kim Văn Anh, mong các anh luôn vững vàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và luôn được người dân Thủ đô tin yêu.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Hợp nhất 3 Chương trình mục tiêu quốc gia: Nâng cao hiệu quả đầu tư, tập trung, ưu tiên nguồn lực cho vùng khó khăn nhất

Hợp nhất 3 Chương trình mục tiêu quốc gia: Nâng cao hiệu quả đầu tư, tập trung, ưu tiên nguồn lực cho vùng khó khăn nhất

(PNTĐ) - Chiều 3/12, tiếp tục kỳ họp thứ 10, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về: chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đến năm 2035.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào

Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào

(PNTĐ) - Tối 2/12, Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, dự Lễ kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và đồng chủ trì Cuộc gặp cấp cao giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Nhân dân Cách mạng Lào theo lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith và Phu nhân từ ngày 1-2/12/2025.