Cán bộ chốt kiểm soát số 1 trao trả tài sản cho người dân đánh rơi tại chốt

Chia sẻ

(PNTĐ) - Khoảng 21h30, ngày 18/9, cán bộ chốt chống dịch số 1 phát hiện 1 ví da rơi tại chốt. Bên trong ví có 1 đăng ký xe máy mang tên Lý Tiến Lộc địa chỉ 16 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm; 1 thẻ ngân hàng Techcombank mang tên Phạm Văn Hiếu và gần 5 triệu đồng tiền mặt.

Anh Phạm Văn Hiếu nhận lại tài sản từ các cán bộ trực chốtAnh Phạm Văn Hiếu nhận lại tài sản từ các cán bộ trực chốt

Nhận định khả năng bị rơi ví là người dân vào khai báo y tế do sơ suất đã làm rơi tại chốt, đồng chí Kim Văn Anh, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 8 đã lập tức báo cáo đồng chí chốt trưởng và liên lạc ngay với ngân hàng Techcombank để xác minh chủ thẻ.

Ngay trong đêm, đến 23h anh Phạm Văn Hiếu đã quay lại chốt xuất trình căn cước công dân, các giấy tờ chứng minh tài sản và được nhận lại toàn bộ các giấy tờ cũng như tiền mặt.

Khi nhận lại tài sản từ các chiến sĩ trong chốt, anh Phạm Văn Hiếu xúc động cho biết, anh làm nghệ thợ sửa chữa tự do trong quá trình lưu thông đi làm việc đã sơ suất làm rơi ví. Số tiền trên với anh có giá trị rất lớn nhất là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay.

Anh Hiếu đã viết thư cảm ơn và chúc sức khoẻ đến các đồng chí trực chốt chống dịch số 1 nói chung và cá nhân Thượng úy Kim Văn Anh, mong các anh luôn vững vàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và luôn được người dân Thủ đô tin yêu.

VÂN NGA

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN Hà Nội: Đẩy mạnh truyền thông về bình đẳng giới và phòng ngừa bạo lực giới trong kỷ nguyên số

Hội LHPN Hà Nội: Đẩy mạnh truyền thông về bình đẳng giới và phòng ngừa bạo lực giới trong kỷ nguyên số

(PNTĐ) - Ngày 10/12, tại trường THCS Sơn Đà (xã Bất Bạt), Hội LHPN Hà Nội tổ chức chương trình truyền thông “Hưởng ứng tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025” với chủ đề: “Bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trong kỷ nguyên số”.
Hội LHPN xã Bất Bạt ra mắt mô hình “Thu gom, phân loại rác xây dựng gia đình 3 sạch”  ​

Hội LHPN xã Bất Bạt ra mắt mô hình “Thu gom, phân loại rác xây dựng gia đình 3 sạch” ​

(PNTĐ) - Chiều ngày 10/12, Hội LHPN xã Bất Bạt tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Thu gom, phân loại rác xây dựng gia đình 3 sạch” tại thôn Tòng Lệnh 2, xã Bất Bạt. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm cụ thể hóa cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống của hội viên và nhân dân. Đặc biệt, việc phân loại rác tại hộ gia đình giúp giảm chi phí xử lý, hạn chế ô nhiễm và biến rác thành nguồn lực cho cộng đồng.
Hà Nội tăng tốc xây dựng 7 cầu vượt sông Hồng, mở lối phát triển đô thị mới

Hà Nội tăng tốc xây dựng 7 cầu vượt sông Hồng, mở lối phát triển đô thị mới

(PNTĐ) - Hà Nội đang đồng loạt triển khai xây dựng 7 cây cầu vượt sông Hồng - một bước đi chiến lược nhằm giảm tải giao thông, tạo liên kết vùng và thúc đẩy đô thị hóa. Quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ, thành phố đặt mục tiêu biến các cây cầu này thành biểu tượng phát triển mới cho Thủ đô.