Hà Nội "thay áo" đón mừng 67 năm ngày giải phóng Thủ đô

Chia sẻ

Tiến tới kỷ niệm 67 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2021), nhiều tuyến phố ở Hà Nội đã bắt đầu trang hoàng cờ, hoa đón mừng ngày đại lễ.

Theo ghi nhận của phóng viên báo Phụ nữ Thủ đô ở nhiều tuyến phố ở Hà Nội như bờ hồ Hoàn Kiếm, Điện Biên Phủ, Nguyễn Cảnh Chân......Mặc dù chỉ vài ngày nữa mới đến ngày kỷ niệm 67 năm giải phóng Thủ đô, tuy nhiên các con phố trên đều đã bắt đầu treo khẩu hiệu, biểu ngữ chào mừng ngày lễ kỷ niệm.

Dưới đây là một số hình ảnh đường phố Hà Nội trước các sự kiện trọng đại của Thủ đô:

Tấm panô trên các con đường, tuyến phố TP Hà Nội với nội dung hướng về ngày lễ kỷ niệm 67 năm giải phóng Thủ đôTấm panô trên các con đường, tuyến phố TP Hà Nội với nội dung hướng về ngày lễ kỷ niệm 67 năm ngày Giải phóng Thủ đô.

Áp phích trang trí làm nổi bật cả một con phốÁp phích trang trí làm nổi bật cả một con phố. 

Hà Nội "thay áo" đón mừng 67 năm ngày giải phóng Thủ đô - ảnh 3

Bờ hồ Hoàn Kiếm cũng treo cờ , áp phích trang tríBờ hồ Hoàn Kiếm cũng treo cờ hoa,áp phích trang trí.

Hà Nội "thay áo" đón mừng 67 năm ngày giải phóng Thủ đô - ảnh 5

Hà Nội "thay áo" đón mừng 67 năm ngày giải phóng Thủ đô - ảnh 6 

CÔNG NGỌC - HỮU PHÚ

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai quyết liệt 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Thủ tướng đề nghị ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai quyết liệt 9 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

(PNTĐ) - Chiều 23/2, tại Hà Nội, ngay trong ngày làm việc chính thức đầu tiên sau Tết, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thăm, làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và gặp mặt, động viên các nhà văn hóa, trí thức, văn nghệ sĩ, nhà báo, phóng viên, vận động viên, huấn luyện viên, đại diện các doanh nghiệp văn hoá, du lịch, doanh nhân tiêu biểu trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Tại cuộc gặp mặt, Thủ tướng đã nêu bật 5 điểm sáng và giao 9 nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai quyết liệt cho ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Xã Dân Hòa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người con quê hương

Xã Dân Hòa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người con quê hương

(PNTĐ) - Chiều ngày 23/02/2026, trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân Bính Ngọ, xã Dân Hòa long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt người con quê hương. Đây là hoạt động giàu ý nghĩa, thể hiện truyền thống "uống nước nhớ nguồn", đồng thời là dịp kết nối nghĩa tình, sẻ chia khát vọng và chung tay xây dựng quê hương Dân Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh, phát triển bền vững.
Việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm

Việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm

(PNTĐ) - Chủ nhật, ngày 15 tháng 3 năm 2026, cùng với cử tri cả nước, cử tri Hà Nội sẽ hân hoan tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Cuộc bầu cử là dịp quan trọng để tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân. Việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là một nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong năm 2026.