Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2021 dự kiến trao cho 6 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc

Chia sẻ

Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2021 trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được Hội LHPN Việt Nam tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội và kết nối với 6 điểm cầu của 6 tỉnh/thành phố.

Lễ trao Giải thưởng phụ nữ Việt Nam năm 2020Lễ trao Giải thưởng phụ nữ Việt Nam năm 2020

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam được khởi xướng lần đầu tiên năm 2002, đến nay Giải thưởng đã thực sự trở thành niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam, là một trong những giải thưởng lớn nhất dành cho phụ nữ Việt Nam. Hoạt động trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam được diễn ra hằng năm đã góp phần cổ vũ, động viên lớn lao đối với chị em phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội không ngừng phát huy tài năng, trí tuệ của mình đóng góp vào sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.

Sau 19 năm thành lập, Giải thưởng phụ nữ Việt Nam đã trao tặng cho 93 tập thể và 164 cá nhân phụ nữ tiêu biểu nhất có thành tích đặc biệt xuất sắc trong số hàng trăm hồ sơ đề nghị xét trao giải. Các tập thể và cá nhân được trao giải là những điển hình tiêu biểu của nhiều lĩnh vực như giáo dục, nghệ thuật, thể thao, doanh nghiệp, sản xuất nông nghiệp, quản lý, nghiên cứu, y tế, nhân đạo từ thiện, an ninh quốc phòng…

Những thành tựu trong nghiên cứu, lao động, sáng tạo của các chị mang lại lợi ích lớn lao cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội và có ý nghĩa quan trọng góp phần vào sự phát triển và bình đẳng của phụ nữ Việt Nam.

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm nay sẽ được trao cho 6 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc trên các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá, y học, công tác xã hội, phát triển cộng đồng.

THANH THANH

Tin cùng chuyên mục

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X

(PNTĐ) - Kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Đất nước và chào đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, tối 3/2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng - giải Búa liềm Vàng lần thứ X.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm Vàng lần thứ X

(PNTĐ) - Kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Đất nước và chào đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, tối 3-2, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng - giải Búa liềm Vàng lần thứ X.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Trần Thế Cương tặng quà người có công tại xã Ứng Thiên

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Trần Thế Cương tặng quà người có công tại xã Ứng Thiên

(PNTĐ) - Trong không khí ấm áp của những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/1926), ngày 3/2, Đoàn công tác của thành phố do Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Trần Thế Cương làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Điều dưỡng Người có công số 2 Hà Nội.
Amway Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn thực hiện công trình “Luỹ tre biên giới” tại Đồng Nai

Amway Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn thực hiện công trình “Luỹ tre biên giới” tại Đồng Nai

(PNTĐ) - Amway Việt Nam - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - chính thức triển khai chương trình “Lũy tre biên giới” tại tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những hoạt động trọng điểm trong dự án hợp tác giữa Amway Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng sống cộng đồng.