Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2021 dự kiến trao cho 6 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc

Chia sẻ

Lễ trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2021 trong khuôn khổ chuỗi hoạt động kỷ niệm 91 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được Hội LHPN Việt Nam tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại điểm cầu Hà Nội và kết nối với 6 điểm cầu của 6 tỉnh/thành phố.

Lễ trao Giải thưởng phụ nữ Việt Nam năm 2020Lễ trao Giải thưởng phụ nữ Việt Nam năm 2020

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam được khởi xướng lần đầu tiên năm 2002, đến nay Giải thưởng đã thực sự trở thành niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam, là một trong những giải thưởng lớn nhất dành cho phụ nữ Việt Nam. Hoạt động trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam được diễn ra hằng năm đã góp phần cổ vũ, động viên lớn lao đối với chị em phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội không ngừng phát huy tài năng, trí tuệ của mình đóng góp vào sự nghiệp CNH-HĐH đất nước.

Sau 19 năm thành lập, Giải thưởng phụ nữ Việt Nam đã trao tặng cho 93 tập thể và 164 cá nhân phụ nữ tiêu biểu nhất có thành tích đặc biệt xuất sắc trong số hàng trăm hồ sơ đề nghị xét trao giải. Các tập thể và cá nhân được trao giải là những điển hình tiêu biểu của nhiều lĩnh vực như giáo dục, nghệ thuật, thể thao, doanh nghiệp, sản xuất nông nghiệp, quản lý, nghiên cứu, y tế, nhân đạo từ thiện, an ninh quốc phòng…

Những thành tựu trong nghiên cứu, lao động, sáng tạo của các chị mang lại lợi ích lớn lao cho sự phát triển của cộng đồng, xã hội và có ý nghĩa quan trọng góp phần vào sự phát triển và bình đẳng của phụ nữ Việt Nam.

Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm nay sẽ được trao cho 6 tập thể và 10 cá nhân xuất sắc trên các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá, y học, công tác xã hội, phát triển cộng đồng.

THANH THANH

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN xã Đoài Phương lan tỏa yêu thương từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Hội LHPN xã Đoài Phương lan tỏa yêu thương từ Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

(PNTĐ) -Giữa những ngày giáp Tết, Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN xã Đoài Phương triển khai đã mang hơi ấm yêu thương đến với nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi món quà, mỗi sự đồng hành không chỉ san sẻ khó khăn trước mắt, mà còn thắp lên niềm tin cho các em hướng tới tương lai.
100% cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu đồng chí Trần Sỹ Thanh ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

100% cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu đồng chí Trần Sỹ Thanh ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

(PNTĐ) - Chiều 8/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hoàng Mai phối hợp UBND phường tổ chức Hội nghị Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại Tổ dân phố số 13 Khu đô thị Gamuda.
Ngày hội Thiếu nhi Thủ đô: Sân chơi bổ ích đầu năm 2026

Ngày hội Thiếu nhi Thủ đô: Sân chơi bổ ích đầu năm 2026

(PNTĐ) - Ngày 8-2, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp với Trường Lê Duẩn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Thủ đô tỏa sáng” năm 2026, thu hút sự tham gia hào hứng của đông đảo thiếu nhi và cán bộ Đội tiêu biểu đến từ các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thủ đô.