Cùng VinaPhone, lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng
Cùng VinaPhone, lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Hàng hoá dồi dào, sức mua không tăng

Ngày 2/4, tiếp tục thực hiện cách ly xã hội để phòng chống Covid -19 nhưng hệ thống chợ dân sinh, cửa hàng tiện ích, siêu thị vẫn mở cửa hoạt động bình thường, hàng hoá được bổ sung nhiều nhưng lượng người mua giảm.

Tổng giám đốc Vietnam Airlines: Hơn 10.000 lao động phải ngừng việc

Dự kiến năm 2020, Vietnam Airlines sẽ giảm tải cung ứng khoảng 60%; doanh thu giảm 50.000 tỷ đồng tương đương giảm 65% so với kế hoạch do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Thực hiện nghiêm cách ly, dịch vụ "đi chợ thuê" nở rộ

Khi dịch bệnh Covid-19 đang bước vào thời điểm diễn biến phức tạp, người tiêu dùng đã chọn phương thức mua hàng gián tiếp. Nắm bắt nhu cầu này, một loại hình dịch vụ đã "phất lên", đó là đi chợ thuê.

Sinh nhật đáng nhớ của nữ bệnh nhân khi được "tái sinh" giữa tâm dịch tại BV Bạch Mai

Trở về từ "cửa tử" và như được sinh ra lần thứ 2, nữ bệnh nhân Huyền M không giấu nổi niềm vui, cảm xúc khi được thổi nến sinh nhật tuổi thứ 18 ngay trên giường bệnh.

Thêm 1 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Sáng 2/4, bệnh nhi 11 tuổi, quốc tịch Anh, điều trị Covid-19 tại khoa Truyền nhiễm Trung tâm y tế huyện Thanh Miện, Hải Dương đã được công bố khỏi bệnh.

Người dân có thể đăng ký xét nghiệm nhanh qua ứng dụng Hà Nội Smart City

Tới đây, người dân có thể đăng ký thực hiện xét nghiệm nhanh tại ứng dụng Hà Nội Smart City. Đó là thông tin được Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết tại cuộc họp Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch diễn ra chiều 1/4.

Tạm dừng khám, chữa bệnh ngoài công lập để ngăn chặn nguồn lây Covid-19

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1424SYT-QLHNYDTN về tạm dừng hoạt động khám bệnh, chữa bệnh ngoài công lập để đảm bảo ngăn chặn nguồn lây Covid-19.

Treo tranh cổ động phòng chống dịch bệnh COVID-19 ở xã, phường, thị trấn toàn quốc

14 mẫu tranh cổ động phòng chống dịch bệnh COVID-19 sẽ được treo tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao các quận, huyện, thị xã và địa bàn dân cư tại 10.732 UBND xã, phường, thị trấn trên toàn quốc...

Thờ cúng tổ tiên - nét đẹp trường tồn cùng văn hóa dân tộc

Dân gian có câu: “Dù ai đi ngược vê xuôi / Nhớ ngày giỗ tổ mùng 10 tháng 3”. Tục thờ cúng tổ tiên là một trong những hạt nhân vững bền qua thử thách thời gian, kéo đến tận bây giờ.

Giỗ Tổ Hùng Vương: Chung một nguồn cội, chung một tương lai

Ngày 2-4 (tức mùng 10 tháng Ba âm lịch), chính lễ Giỗ Tổ Hùng Vương - vị “cha chung” của triệu triệu người con đất Việt

Giáo hội Phật giáo Việt Nam yêu cầu tăng ni cấm túc tại chùa, cơ sở tự viện đến hết 15/4

Giáo hội Phật giáo Việt Nam vừa ban hành công văn gửi Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các tỉnh, thành phố, các chùa, cơ sở tự viện trong cả nước, tăng ni, đồng bào Phật tử về việc thực hiện nghiêm Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thày cô 'chế' ca khúc 'Để Mị nói cho mà nghe' để động viên 'trò yêu giữ nguyên mạch học'

“Làm thế nào để học sinh ở nhà không nhàm chán”, là câu hỏi đặt ra đối với nhà trường, giáo viên của các trường đã triển khai dạy online trong hơn 2 tháng qua

20 triệu đối tượng được thụ hưởng từ gói hỗ trợ, bảo đảm an sinh xã hội do COVID-19

Dự kiến quy mô của gói hỗ trợ này sẽ vào khoảng 61.580 tỷ đồng, trong đó ngân sách Nhà nước hỗ trợ khoảng 35.880 tỷ đồng.

Thí điểm ký quỹ đối với người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 12/2020/QĐ-TTg thực hiện thí điểm ký quỹ đối với người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc.

Cách ly tại nhà là biện pháp quan trọng nhất phòng chống dịch Covid - 19

Kết luận phiên họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 chiều ngày 1/4, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh: Hà Nội có ổ dịch lớn nhất và mức độ nguy hiểm nhất nên cách ly xã hội là rất kịp thời, không có sự giao tiếp để tránh lây lan.

TP. Hồ Chí Minh: Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Như vậy, đến 20h ngày 1/4, cả nước đã có 63 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Hà Nội: Mở rộng các trạm xét nghiệm nhanh Covid - 19 ra các quận huyện

Chiều ngày 1/4, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 đã chủ trì phiên họp trực tuyến thứ 28 với các quận huyện để triển khai các biện pháp quyết liệt kiểm soát dịch bệnh.

Chính sách bảo hiểm thất nghiệp: "Phao cứu sinh" cho người lao động trong dịch bệnh COVID-19

Chính sách bảo hiểm thất nghiệp được coi là "phao cứu sinh", giúp ổn định một phần cuộc sống của người lao động và gia đình trong thời gian bị dịch bệnh COVID-19.

Một số chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 37/NQ-CP về một số chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19.