Hà Nội kết nối với các tỉnh phía Bắc cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm phục vụ nhân dân
Hà Nội kết nối với các tỉnh phía Bắc cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm phục vụ nhân dân

Đó là khẳng định của Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan về nguồn cung thực phẩm rất dồi dào tại các siêu thị tại Hà Nội. "Buổi tối có thể hết hàng do sức tiêu thụ trong ngày, nhưng 5h sáng hôm sau vẫn đảm bảo hàng hoá tươi ngon".

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19, 1 trường hợp mắc ung thư máu

Tính đến 18h ngày 3/4, cả nước ghi nhận thêm 4 ca mắc Covid-19 mới, nâng tổng số bệnh nhân trên cả nước lên 237 trường hợp. Trong đó, 2 trường hợp liên quan tới quán Bar Buddha, 1 nam bệnh nhân quốc tịch Thụy Điển mắc ung thư máu.

Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị xử lý vụ tài khoản Lê Văn Thiệp xúc phạm phóng viên

Ban Kiểm tra - Hội Nhà báo Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Bộ Tư pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội xem xét, kiểm tra và có hình thức xử lý phù hợp đối với Luật sư Lê Văn Thiệp.

Thanh niên Thủ đô tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng

Tháng Thanh niên năm 2020 khép lại với những dấu ấn đậm nét trong hoạt động của các cấp cơ sở Đoàn thành phố. Tuổi trẻ Thủ đô với tinh thần xung kích đã vào cuộc kịp thời, tiên phong của tuổi trẻ với nhiều hoạt động sáng tạo, đi vào chiều sâu.

Cáp quang AAG gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng

Việc tuyến cáp quang biển kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế AAG gặp trục trặc được coi là sự cố cáp quang đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2020.

Vì sao giá thịt lợn tại các chợ vẫn chưa giảm?

Sau khi Thủ tướng chỉ đạo phải giảm giá thịt lợn, nhiều doanh nghiệp đã điều chỉnh giảm giá lợn hơi. Tuy nhiên, giá thịt lợn thành phẩm luôn có độ trễ giảm giá hơn so với giá lợn hơi.

Thêm 10 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

Bộ Y tế vừa cho biết, ngày 3/4 có thêm 10 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 07 bệnh nhân điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận và 03 bệnh nhân tại Bệnh viện Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh.

Nỗi lo bấp bênh của các bạn trẻ làm Freelancer mùa dịch

Với những người lao động làm việc toàn thời gian, ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng nhắm vào công việc và mức lương của họ, khiến nó bị hao hụt đi ít nhiều. Nhưng với những bạn trẻ làm công việc lao động tự do (freelancer), ảnh hưởng đó lớn hơn nhiều.

Cụ bà 83 tuổi quyên góp tiền con cháu biếu cho công tác phòng chống dịch

Đó là cụ Vương Thị Sinh, thôn Đục Khê, xã Hương Sơn, Mỹ Đức. Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân chung tay phòng chống dịch Covid-19”, ngày 1/4/2020, cụ đã đóng góp số tiền con cháu biếu cho công tác phòng chống dịch.

Hà Nội sẽ chuẩn bị xe buýt đưa người hết hạn cách ly về địa phương

Từ hôm nay 3/4, Tổng công ty Vận tải Hà Nội sẽ chuẩn bị sẵn sàng 100 xe buýt (60 chỗ ngồi/xe) để thực hiện vận chuyển người dân sau khi hết hạn cách ly tập trung về địa phương.

Hà Nội: Dừng mọi hoạt động thi công công trình đến hết ngày 15/4

Sở Xây dựng TP Hà Nội yêu cầu các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng trên địa bàn dừng mọi hoạt động thi công công trình từ ngày 1 đến hết 15/4/2020.

Hà Nội: Làm rõ lịch trình đi lại, tiếp xúc của các ca Covid -19 liên quan Công ty Trường Sinh từ 10-3

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung yêu cầu Giám đốc CDC khẩn trương liên hệ với toàn bộ các ca Covid -19 từ Bệnh viện Bạch Mai, người lao động tại Công ty Trường Sinh để làm rõ lịch trình đi lại, sinh hoạt, tiếp xúc của các bệnh nhân này từ ngày 10/3.

Những khoảnh khắc xúc động của tình quân dân bên trong khu cách ly tập trung

"Những chiến sĩ bộ đội cụ Hồ" là lời nói chân tình mà những kiều bào đang được theo dõi y tế, cách ly tập trung tại Trung đoàn Pháo binh 58 (Sư đoàn 308, Quân đoàn 1) dành tặng cán bộ, chiến sĩ nơi đây trước khi họ kết thúc đợt cách ly 14 ngày.

Hội LHPN Hà Nội kêu gọi các chủ nhà trọ giảm giá thuê hỗ trợ người di cư

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 31/3, Hội LHPN Hà Nội và Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng Ánh sáng (Light) đã gửi thư tới chủ các nhà trọ, nhà cho thuê tại Hà Nội đề nghị miễn, giảm tiền thuê để hỗ trợ người di cư. ”

Cùng VinaPhone, lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Hàng hoá dồi dào, sức mua không tăng

Ngày 2/4, tiếp tục thực hiện cách ly xã hội để phòng chống Covid -19 nhưng hệ thống chợ dân sinh, cửa hàng tiện ích, siêu thị vẫn mở cửa hoạt động bình thường, hàng hoá được bổ sung nhiều nhưng lượng người mua giảm.

Tổng giám đốc Vietnam Airlines: Hơn 10.000 lao động phải ngừng việc

Dự kiến năm 2020, Vietnam Airlines sẽ giảm tải cung ứng khoảng 60%; doanh thu giảm 50.000 tỷ đồng tương đương giảm 65% so với kế hoạch do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Thực hiện nghiêm cách ly, dịch vụ "đi chợ thuê" nở rộ

Khi dịch bệnh Covid-19 đang bước vào thời điểm diễn biến phức tạp, người tiêu dùng đã chọn phương thức mua hàng gián tiếp. Nắm bắt nhu cầu này, một loại hình dịch vụ đã "phất lên", đó là đi chợ thuê.

Sinh nhật đáng nhớ của nữ bệnh nhân khi được "tái sinh" giữa tâm dịch tại BV Bạch Mai

Trở về từ "cửa tử" và như được sinh ra lần thứ 2, nữ bệnh nhân Huyền M không giấu nổi niềm vui, cảm xúc khi được thổi nến sinh nhật tuổi thứ 18 ngay trên giường bệnh.

Thêm 1 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Sáng 2/4, bệnh nhi 11 tuổi, quốc tịch Anh, điều trị Covid-19 tại khoa Truyền nhiễm Trung tâm y tế huyện Thanh Miện, Hải Dương đã được công bố khỏi bệnh.

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô