Khẩn cấp tìm những người có liên quan tới bệnh nhân 237
Khẩn cấp tìm những người có liên quan tới bệnh nhân 237

Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn số 10, yêu cầu tất cả những ai từng tới địa điểm liên quan tới bệnh nhân số 237 cần liên hệ ngay Trung tâm Kiểm soát bệnh tật các tỉnh, thành phố để được theo dõi sức khỏe.

Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19, 1 trường hợp mắc ung thư máu

Tính đến 18h ngày 3/4, cả nước ghi nhận thêm 4 ca mắc Covid-19 mới, nâng tổng số bệnh nhân trên cả nước lên 237 trường hợp. Trong đó, 2 trường hợp liên quan tới quán Bar Buddha, 1 nam bệnh nhân quốc tịch Thụy Điển mắc ung thư máu.

Quận Cầu Giấy lập điểm xét nghiệm nhanh Covid-19

Điểm lấy mẫu xét nghiệm nhanh của quận Cầu Giấy được đặt tại Nhà văn hóa phường Yên Hòa, địa chỉ 228, Trung Kính.

Thêm 10 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh

Bộ Y tế vừa cho biết, ngày 3/4 có thêm 10 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Trong đó có 07 bệnh nhân điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận và 03 bệnh nhân tại Bệnh viện Cần Giờ, Tp Hồ Chí Minh.

Hà Nội: Làm rõ lịch trình đi lại, tiếp xúc của các ca Covid -19 liên quan Công ty Trường Sinh từ 10-3

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung yêu cầu Giám đốc CDC khẩn trương liên hệ với toàn bộ các ca Covid -19 từ Bệnh viện Bạch Mai, người lao động tại Công ty Trường Sinh để làm rõ lịch trình đi lại, sinh hoạt, tiếp xúc của các bệnh nhân này từ ngày 10/3.

5/6 ca mắc Covid-19 mới đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh

Tới 6 giờ sáng 3/4, Việt Nam đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 cả nước lên 233 người.

3 việc cần tránh nhằm giảm nguy cơ mắc COVID-19

Bộ Y tế và Văn phòng Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Việt Nam vừa xây dựng clip ngắn về 3 việc cần tránh nhằm giảm nguy cơ mắc COVID-19.

Chị em nên chọn mỹ phẩm nào để chăm sóc làn da?

Với việc chăm sóc hay chọn sản phẩm ứng dụng trong chăm sóc da, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức không chỉ để chăm sóc, áp dụng đúng mà còn phải hiểu để tránh tác động xáo trộn vượt ngược sinh lý, sinh hóa da trong quá trình chăm sóc và điều trị.

Việt Nam thêm 5 ca mắc Covid-19, tổng số người mắc lên 227 người

Tính đến 18h00, trên toàn quốc ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19: 1 ca có liên quan đến các nhân viên của Công ty Trường Sinh, 2 ca có tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc Covid-19 đã được công bố, 2 ca từ nước ngoài về được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Chiều 2/4, thêm 11 bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị tại BV Nhiệt đới TƯ được công bố khỏi bệnh

Trong số 11 bệnh nhân điều trị tại BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2 được công bố khỏi bệnh, có 10 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam, 01 bệnh nhân quốc tịch Pháp. Như vậy, đến thời điểm này tại Việt Nam đã có 75 bệnh nhân mắc COVID-19 được công bố khỏi bệnh.

Hưng Yên cách ly một thôn vì có ca mắc COVID-19 liên quan Bệnh viện Bạch Mai

Ngay sau khi Bộ Y tế công bố ca nhiễm 219 sáng nay là bệnh nhân nữ 59 tuổi ở Hưng Yên, UBND tỉnh đã tiến hành họp trực tuyến khẩn và ra quyết định cách ly một thôn ở huyện Văn Lâm.

Sinh nhật đáng nhớ của nữ bệnh nhân khi được "tái sinh" giữa tâm dịch tại BV Bạch Mai

Trở về từ "cửa tử" và như được sinh ra lần thứ 2, nữ bệnh nhân Huyền M không giấu nổi niềm vui, cảm xúc khi được thổi nến sinh nhật tuổi thứ 18 ngay trên giường bệnh.

Khoa A9 - Bệnh viện Bạch Mai cứu sống ngoạn mục nhiều bệnh nhân trước khi có lệnh phong tỏa

Trước khi có lệnh phong tỏa Bệnh viện Bạch Mai vào ngày 28/3, nhiều bệnh nhân nặng ở tuyến dưới đã kịp thời được chuyển đến Khoa Cấp cứu A9 và đã được đội ngũ thầy thuốc nơi đây cứu sống một cách ngoạn mục với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất.

Thêm 1 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Sáng 2/4, bệnh nhi 11 tuổi, quốc tịch Anh, điều trị Covid-19 tại khoa Truyền nhiễm Trung tâm y tế huyện Thanh Miện, Hải Dương đã được công bố khỏi bệnh.

Người dân có thể đăng ký xét nghiệm nhanh qua ứng dụng Hà Nội Smart City

Tới đây, người dân có thể đăng ký thực hiện xét nghiệm nhanh tại ứng dụng Hà Nội Smart City. Đó là thông tin được Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết tại cuộc họp Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch diễn ra chiều 1/4.

Tạm dừng khám, chữa bệnh ngoài công lập để ngăn chặn nguồn lây Covid-19

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1424SYT-QLHNYDTN về tạm dừng hoạt động khám bệnh, chữa bệnh ngoài công lập để đảm bảo ngăn chặn nguồn lây Covid-19.

Việt Nam thêm 4 ca mắc Covid-19 mới, 1 trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng

Tới 6 giờ sáng 2/4/2020, Việt Nam đã ghi nhận thêm 4 trường hợp mắc mới, nâng tổng số bệnh nhân mắc Covid-19 tại Việt Nam lên 222 người.

TP. Hồ Chí Minh: Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Như vậy, đến 20h ngày 1/4, cả nước đã có 63 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh.

Bệnh viện Bạch Mai chỉ tiếp nhận, điều trị người bệnh nặng

Chiều 31-3, Bộ Y tế có văn bản gửi các bệnh viện thuộc Bộ, sở y tế các tỉnh, thành phố và y tế các ngành về việc Bệnh viện Bạch Mai tổ chức tiếp nhận, điều trị người bệnh nặng, nguy kịch.

Ngày 1/4, thêm 2 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh

Đây là 2 bệnh nhân quốc tịch Việt Nam được điều trị tại BVĐK tỉnh Ninh Thuận. Tính tới thời điểm này, Việt Nam ghi nhận 212 ca mắc Covid-19, trong đó 60 ca được công bố khỏi bệnh.

Phụ san Đời sống Gia đình - Báo Phụ nữ Thủ đô