Cùng VinaPhone, lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng
Cùng VinaPhone, lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng

Trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội, mỗi thông điệp yêu thương, mỗi hành động trợ giúp dù nhỏ, đều sẽ là nguồn động lực lớn lao, giúp Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

Chị em nên chọn mỹ phẩm nào để chăm sóc làn da?

Với việc chăm sóc hay chọn sản phẩm ứng dụng trong chăm sóc da, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức không chỉ để chăm sóc, áp dụng đúng mà còn phải hiểu để tránh tác động xáo trộn vượt ngược sinh lý, sinh hóa da trong quá trình chăm sóc và điều trị.

ABBANK ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn cao điểm chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) trao tặng 2 tỷ đồng ủng hộ Bệnh viện Bạch Mai trong giai đoạn khó khăn, cũng là góp phần cùng cả nước chiến đấu với đại dịch COVID- 19.

VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online

Trong thời gian cao điểm nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19, VNPT đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng online, khuyến khích khách hàng sử dụng các ứng dụng thanh toán, hạn chế tối đa tiếp xúc góp phần phòng tránh lây lan.

Nestlé Việt Nam hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng trị giá 3 tỷ đồng cho công tác chống dịch Covid - 19

Ngày 27/3, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam thông qua Ủy ban MTTQ TP Hồ Chí Minh, Ủy ban MTTQ TP Hà Nội, Trung ương Hội LHPN Việt Nam và các đối tác đã trao các phần quà với tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ những người tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Ca sĩ Chi Pu làm đại sứ quỹ xây dựng 100 trạm rửa tay Lifebuoy miễn phí

Theo đó, ngày 23/3 vừa qua, trạm rửa tay dã chiến đầu tiên thuộc chương trình đã được khánh thành tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với sự đồng hành thực hiện của Thành đoàn – Hội LHPN Thành phố Hà Nộị.

Vinamilk ủng hộ 1 tỷ đồng sản phẩm dinh dưỡng cho nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa trao tặng các sản phẩm dinh dưỡng với tổng trị giá 1 tỷ đồng để “tiếp sức” cho đội ngũ gần 1.000 cán bộ y tế tuyến đầu của TP.HCM đang trực tiếp “chiến đấu” chống dịch COVID-19.

Diana Unicharm ủng hộ 2 tỷ đồng chung tay chống dịch Covid-19 vì sức khỏe cộng đồng

Công ty cổ phần Diana Unicharm vừa thông báo ủng hộ 2 tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Hướng dẫn khai báo y tế tự nguyện qua ứng dụng NCOVI

Ứng dụng NCOVI được sử dụng như thế nào? Đâu là những lưu ý để có thể dùng ứng dụng hiệu quả nhất?

"Kiềng ba chân" bảo vệ trẻ thơ an toàn trước dịch bệnh Covid-19

Với diễn biến phức tạp gần đây của dịch bệnh Covid-19, cần lưu ý gì để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình nói chung và đặc biệt trẻ thơ nói riêng được khỏe mạnh, an toàn nhất có thể?

EVN được Thủ tướng Chính phủ biểu dương vì triển khai tốt dịch vụ điện trực tuyến

Thông tin trên được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc công bố tại Hội nghị trực tuyến về công bố dịch vụ công tích hợp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia và ra mắt Hệ thống thông tin báo cáo Chính phủ vào chiều ngày 13/3, tại Hà Nội.

Hạn chế tác động của dịch Covid-19: thực hiện ngay 5 giải pháp này

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động thường ngày của người dân. Làm thế nào để hạn chế tối đa tác động của dịch đến bạn và gia đình? Dưới đây là 5 giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể thực hiện ngay.

VinaPhone tiếp tục là Nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam

Theo kết quả công bố, danh hiệu nhà mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam do Ookla – đơn vị uy tín về đo kiểm tốc độ internet vừa được trao cho VinaPhone. Đây là năm thứ 2 liên tiếp VinaPhone nhận được danh hiệu này.

Khen thưởng thực chất nhìn từ PV Trans

Với sự công tâm, thực chất và không ngừng đổi mới, văn hoá khen thưởng tại Tổng Công ty Cổ phần Vận tại Dầu khí (PVTrans) đã đi vào lòng người một cách tâm phục, khẩu phục, trở thành động lực để mỗi CBCNV PVTrans phấn đấu vươn lên.

PVTrans: Doanh nghiệp vận tải và logistics uy tín hàng đầu

Vừa qua, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 công ty vận tải và logistics uy tín năm 2019 với vị trí dẫn đầu nhóm ngành vận tải hàng hoá thuộc về Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PV Trans).

EVNNPC tăng cường triển khai thu tiền điện không sử dụng tiền mặt

Trong tháng 2 và những ngày đầu tháng 03/2020, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố miền Bắc.

Nestlé MILO tiên phong sử dụng ống hút giấy bảo vệ môi trường

Bắt đầu từ tháng 3/2020, nhãn hàng Nestlé MILO thuộc công ty Nestlé Việt Nam bắt đầu sử dụng ống hút giấy cho dòng sản phẩm MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng (MILO Bữa Sáng), thay cho ống hút nhựa thông thường.

Kymdan- Sản phẩm sạch cho người tiêu dùng trong dịch cúm

Với sự thay đổi nhanh chóng, thất thường về thời tiết và khí hậu, nhân loại đang phải đối đầu với nhiều bệnh lý liên quan đến đường hô hấp; phổ biến nhất là cảm cúm.

Hành trình 9 năm PVCFC - Gian nan rèn luyện mới thành công

Công ty CP Phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) bước sang tuổi lên 9, vững vàng vị thế hàng đầu cùng chuỗi giá trị “Ân cần – Trách nhiệm – Tiên phong – Hài hòa”.

PVN cơ bản hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD 2 tháng đầu năm

Ngày 6/3 tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Lê Mạnh Hùng đã chủ trì buổi họp với Tổng giám đốc các đơn vị thành viên về kết quả sản xuất kinh doanh tháng 2 và kế hoạch tháng 3 năm 2020.