60 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hội ngộ trong sự kiện trình diễn thời trang tóc

M.V
Chia sẻ

(PNTĐ) -Với tên gọi “Mysterious Colors Hairshow - Cuộc chơi của màu sắc và phong cách”, sự kiện thời trang tóc đã thu hút đông đảo Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tham gia, cùng nhau tìm hiểu những xu hướng thời trang tóc mới để cập nhật cho thị trường Việt Nam.

Mysterious Colors là chuỗi sự kiện trình diễn và workshop được tổ chức bởi Công ty Cổ phần thị trường Quốc tế Việt Nam và thương hiệu Framesi, thương hiệu thời trang tóc chuyên về các sản phẩm màu nhuộm và chăm sóc tóc nhuộm với tuổi đời 77 năm đến từ nước Ý. Không đơn giản là một sự kiện trình diễn thời trang tóc, Mysterious Hairshow cũng chính là một cơ hội cho các Nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có cơ hội tiếp cận đến những công nghệ mới nhất về chăm sóc và tạo kiểu tóc từ các chuyên gia tóc hàng đầu thế giới.

60 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hội ngộ trong sự kiện trình diễn thời trang tóc  - ảnh 1
Hai chuyên gia đến từ thương hiệu Framesi trình bày về xu hướng thời trang năm 2022 

Thông qua Mysterious Colors, các chuyên gia tóc đã cập nhật đến những nhà tạo mẫu tóc Việt Nam 4 bộ sưu tập chủ đề của năm 2022 là Next (Tiếp theo), Onlife (Đời sống ảo), Flexible (Linh hoạt) và Trust (Niềm tin). 

60 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hội ngộ trong sự kiện trình diễn thời trang tóc  - ảnh 2
Chuyên gia tóc Jiro Okabe đã có những màn trình diễn kỹ thuật vô cùng mãn nhãn

Cùng tại sự kiện này, hai chuyên gia Eugene Cheong Tick Chee và Jiro Okabe cũng đã có những màn trình diễn kỹ thuật nhuộm và cắt tóc vô cùng hấp dẫn ngay trên sân khấu. Bên cạnh đó, hai chuyên gia cũng đã có những phần trình bày về nguồn cảm hứng của những kiểu tóc, cũng như là giới thiệu về các kỹ thuật, những sản phẩm mà họ sử dụng để tạo ra những kiểu tóc vô cùng độc đáo. 

60 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hội ngộ trong sự kiện trình diễn thời trang tóc  - ảnh 3
Nhà tạo mẫu tóc Eugene Cheong Tick Chee

Cùng với sự kiện thời trang, trong khuôn khổ chương trình cũng diễn ra buổi workshop đào tạo về thời trang tóc Look & Learn.

60 nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng hội ngộ trong sự kiện trình diễn thời trang tóc  - ảnh 4
Buổi work shop trong khuôn khổ sự kiện thu hút đông đảo nhà tạo mẫu tóc tham gia

 Với quan niệm thời trang, mái tóc gắn liền với phong cách sống và dành cho tất cả mọi người, workshop đã mang đến cho các nhà tạo mẫu những thông tin mới mẻ về các xu hướng thế giới, thịnh hành nhất và phù hợp nhất với đời sống hôm nay. 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

"Tôi khỏe đẹp hơn" với  dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học

"Tôi khỏe đẹp hơn" với dinh dưỡng hợp lý, vận động khoa học

(PNTĐ) -Cuộc thi "Tôi khỏe đẹp hơn" diễn ra từ 11/8 đến 20/11 đã tạo nên một phong trào tập luyện rộng khắp trong cộng đồng với tinh thần “khỏe - đẹp”, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về dinh dưỡng lành mạnh và vận động khoa học.Những ứng viên có thay đổi tốt nhất về các chỉ số cơ thể và đã có những câu chuyện cảm động, những tấm gương về sự nỗ lực vượt qua nghịch cảnh để sống đẹp, sống khỏe, sống có ích.
NTK người Ý đưa bộ sưu tập áo dài DISA trình diễn tại Martina Franca (Ý)

NTK người Ý đưa bộ sưu tập áo dài DISA trình diễn tại Martina Franca (Ý)

(PNTĐ) -Hôm qua, ngày 9/10, Nhà thiết kế (NTK) người Ý, Maria Elena Di Terlizzi, đã đưa 8 sáng tạo mới dựa trên bản sắc, phom dáng của tà áo dài, trang phục truyền thống của người Việt Nam nằm trong bộ sưu tập áo dài dự án DISA (Di sản áo dài- Văn hoá của Tình Thương) trình diễn trong sự kiện thời trang Coaturier tại Martina Franca (Ý).