Chặng đua F1 Việt Nam chuẩn bị ra mắt phiên bản game

Chia sẻ

Chặng đua xe Công thức 1 (F1) Việt Nam dự kiến được tổ chức tại Hà Nội, với tên gọi Vietnamese Grand Prix từ ngày 3 đến 5/4 đã bị tạm hoãn do dịch Covid-19. Trong thời gian chờ đàm phán nối lại, chặng đua Vietnamese Grand Prix trước mắt sẽ xuất hiện trong trò chơi (game) đua xe F1 phiên bản 2020 - F1 2020.

Hình ảnh dự kiến trong game F1 2020 (Ảnh: Code Master)Hình ảnh dự kiến trong game F1 2020 (Ảnh: Code Master)

Tựa game F1 do Hãng Codemaster (Anh) sản xuất sẽ ra phiên bản mới mỗi năm, mô phỏng một cách sát thực nhất các chặng đua của làng F1 thế giới. Do năm nay là năm đầu tiên F1 có chặng đua Việt Nam, nên F1 2020 cũng là phiên bản game đầu tiên xuất hiện chặng đua tại Việt Nam.

Đường đua Hà Nội là đường đua đường phố hiện đại với 6 khúc cua ngược chiều kim đồng hồ và 2 đoạn thẳng, trong đó có một đoạn thẳng dài nhất trong lịch sử các đường đua F1. Các đoạn thẳng tốc độ cao cũng mang đến những trải nghiệm phanh gấp và những cơ hội bứt tốc lý tưởng cho người chơi.

Dự kiến, game F1 2020 ra mắt ngày 10-7 tới. Phiên bản lần này của game F1 sẽ tương thích với các hệ máy PS4, PS5, PC, Xbox One. Mức giá khi phát hành của game này vào khoảng 60 USD.

TUYẾT MINH/Chinhphu.vn

Theo http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Oto-xemay/966993/chang-dua-f1-viet-nam-chuan-bi-ra-mat-phien-ban-game

Tin cùng chuyên mục

VCCA giới thiệu triển lãm “Tỏa IV“

VCCA giới thiệu triển lãm “Tỏa IV“

(PNTĐ) - Ngày 16/09/2022, “TỎA” – cuộc đối thoại nghệ thuật đặc biệt của Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ chính thức trở lại với công chúng lần thứ 4. “TỎA IV” quy tụ gần 40 tác phẩm nghệ thuật từ hơn 20 nghệ sĩ trong nước và quốc tế với chủ đề “Phương thức đối thoại với thiên nhiên”, do hai nhà nghiên cứu nghệ thuật Abhijan Toto và Đỗ Tường Linh đồng giám tuyển.
Sao mai Thúy Nguyễn âm nhạc là chất xúc tác giúp tôi thành công hơn

Sao mai Thúy Nguyễn âm nhạc là chất xúc tác giúp tôi thành công hơn

(PNTĐ) - Sức hút của allbum ca nhạc ‘Thúy Nguyễn hát tình ca’ là những cảnh quay đặc sắc tại phim trường Smiley Ville - Khu du lịch sinh thái điện ảnh Phim trường Santorini Park (Hà Nội) cùng giọng ca đầy nội lực, hấp dẫn của sao mai 2003 Thuý Nguyễn. Cô cũng từng đạt HCV cuộc thi Hát về Hồ Chủ Tịch năm 2007 và được mệnh danh là nghệ sĩ vùng mỏ.
Top 3 Miss World Vietnam 2022 học cắm hoa

Top 3 Miss World Vietnam 2022 học cắm hoa

(PNTĐ) -Các mỹ nhân cũng khoe sắc bên những loài hoa độc, lạ và đẹp nức lòng đến từ khắp thế giới như peony sarah Nhật Bản, hồng Ecuador, hồng juliet, oraha rose, tuylip Hà Lan… cùng với những chiếc bình Barcarat danh tiếng.