Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam gửi thư thăm hỏi các tổ chức và phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài

Chia sẻ

" Dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện đang diễn biến vô cùng phức tạp, lan rộng ra nhiều tỉnh/thành. Do vậy, chúng tôi rất mong được đón nhận sự chia sẻ của các chị đối với những phụ nữ đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh trong nước." - Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga gửi thư thăm hỏi các tổ chức và phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị NgaChủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga vừa gửi thư thăm hỏi các tổ chức và phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài. Báo Phụ nữ Thủ đô trân trọng giới thiệu toàn văn thư thăm hỏi.

Các chị thân mến!

Lời đầu tiên, thay mặt Đoàn Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi lời chào thân ái và lời chúc sức khỏe tới toàn thể các chị!

Thời gian gần đây do dịch bệnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam không thể tổ chức gặp gỡ, giao lưu với các chị như dự kiến. Tuy nhiên, Hội vẫn luôn dõi theo và rất vui mừng khi chị em dù sống xa Tổ quốc nhưng luôn hướng về cội nguồn, gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc và tích cực hội nhập vào xã hội sở tại. Một sự khích lệ lớn đối với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là các chị luôn coi Hội là mái nhà chung để chia sẻ thông tin, gửi gắm tình cảm và cùng hướng về quê hương, đất nước. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đặc biệt trân trọng sự ủng hộ của các chị đối với hoạt động của Hội và phong trào phụ nữ trong nước trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và phụ nữ trong nước đang tích cực tổ chức Đại hội Phụ nữ các cấp, hướng tới Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII sẽ được tổ chức vào dịp 8/3/2022. Đồng thời mới đây Hội cũng ban hành 2 văn bản quan trọng là Chiến lược Phát triển Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn 2035 và Nghị quyết hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế đến năm 2030. Trong bối cảnh đó, Hội rất mong được cập nhật về tình hình và nguyện vọng của phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài để có thể chuẩn bị tốt hơn cho văn kiện Đại hội Phụ nữ toàn quốc cũng như phương hướng hoạt động trọng tâm sắp tới nhằm tăng cường sự tham gia của phụ nữ trong hội nhập quốc tế và phát huy vai trò của phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài.

Như các chị đã biết, dịch COVID-19 tại Việt Nam hiện đang diễn biến vô cùng phức tạp, lan rộng ra nhiều tỉnh/thành. Do vậy, chúng tôi rất mong được đón nhận sự chia sẻ của các chị đối với những phụ nữ đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh trong nước.

Nhân dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xin gửi tới các chị cùng toàn thể gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an! Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành gắn bó của các chị để cùng nhau thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam.

                                                                                                Trân trọng!

                                                                                              HÀ THỊ NGA

                                                                        Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Mong muốn lớn nhất là các con trở thành công dân có ích

Mong muốn lớn nhất là các con trở thành công dân có ích

(PNTĐ) -Với đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết, dạn dày kinh nghiệm và tràn đầy tình yêu thương, lớp học miễn phí của Hội LHPN quận Hoàn Kiếm chính thức mở vào ngày 13/8 tới, nhằm tạo điều kiện cho con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn được nâng cao kiến thức, trở thành những học sinh chăm ngoan, công dân có ích.