Cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đội Cấn vệ sinh đường phố trong ngày mùng 4 Tết

HOÀNG LAN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng ngày 1/2/2025, tức mùng 4 Tết Ất Tỵ, trong lác đác mưa Xuân, đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc các Chi hội phụ nữ của phường Đội Cấn, quận Ba Đình đã xuống đường vệ sinh đường phố, thu gom phế liệu, bán gây quỹ Hội để triển khai các hoạt động vì phụ nữ, trẻ em khó khăn.

Hoạt động của hội viên phụ nữ phường Đội Cấn cùng Hội phụ nữ các phường khác trên địa bàn quận Ba Đình đã mở màn cho một năm hoạt động Hội hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ của phụ nữ Ba Đình, nhất là trong lĩnh vực giữ gìn, bảo vệ  môi trường, xây dựng quận Ba Đình nói riêng và thủ đô Hà Nội nói riêng luôn sáng, xanh, sạch, đẹp. Hoạt động tổng vệ sinh đường phố cũng nhằm tiếp tục thực hiện mô hình điểm Xây dựng tuyến phố không rác năm Ất Tỵ do Hội LHPN quận Ba Đình phát động trong các Chi hội phụ nữ trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đội Cấn vệ sinh đường phố trong ngày mùng 4 Tết - ảnh 1
Trong lác đác mưa Xuân, các bà, các chị xuống đường vệ sinh đường phố
Cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đội Cấn vệ sinh đường phố trong ngày mùng 4 Tết - ảnh 2
Tuyến phố Đội Cấn sạch sẽ không rác
Cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đội Cấn vệ sinh đường phố trong ngày mùng 4 Tết - ảnh 3
Hoạt động vệ sinh môi trường góp phần thực hiện thành công mô hình Xây dựng tuyến phố không rác do Hội LHPN quận Ba Đình phát động
Cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đội Cấn vệ sinh đường phố trong ngày mùng 4 Tết - ảnh 4
Phụ nữ Đội Cấn giữ gìn đường phố luôn sạch sẽ, đặc biệt trong ngày đầu năm mới
Cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đội Cấn vệ sinh đường phố trong ngày mùng 4 Tết - ảnh 5
Phế liệu được thu gom...
Cán bộ, hội viên phụ nữ phường Đội Cấn vệ sinh đường phố trong ngày mùng 4 Tết - ảnh 6
và bán gây quỹ Hội để thực hiện các hoạt động hỗ trợ phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Người “giữ lửa” làng nghề bằng tâm huyết và đôi tay sáng tạo

Người “giữ lửa” làng nghề bằng tâm huyết và đôi tay sáng tạo

(PNTĐ) - Trong phong trào thi đua lao động sáng tạo, gìn giữ và phát huy giá trị làng nghề truyền thống tại xã Thư Lâm, chị Dương Thị Thu Hồng là một trong những gương phụ nữ tiêu biểu, để lại nhiều dấu ấn bằng sự bền bỉ, đam mê và tinh thần trách nhiệm với nghề mộc mỹ nghệ quê hương.
Hội LHPN phường Tây Hồ báo công dâng Bác, hưởng ứng Tết trồng cây “Phụ nữ Tây Hồ đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Hội LHPN phường Tây Hồ báo công dâng Bác, hưởng ứng Tết trồng cây “Phụ nữ Tây Hồ đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

(PNTĐ) - Sáng 24/2, trong không khí trang nghiêm tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Hồ và Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tây Hồ đã tổ chức Lễ báo công dâng Bác, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Phụ nữ Thủ đô hưởng ứng Tết trồng cây

Phụ nữ Thủ đô hưởng ứng Tết trồng cây

(PNTĐ) - Sáng ngày 22/2, (tức mùng 6 tháng Giêng), trong không khí vui tươi của những ngày đầu Xuân Bính Ngọ, toàn thành phố Hà Nội đồng loạt tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Bính Ngọ 2026. Hoạt động được triển khai trang trọng, thiết thực, hiệu quả, gắn với mục tiêu phát triển hệ thống cây xanh, xây dựng Thủ đô xanh - sạch - đẹp, văn minh, hiện đại.