Đảng bộ cơ quan Hội LHPN Hà Nội:

Chi bộ Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Chính sách luật pháp kết nạp Đảng viên mới

HÀ LAN
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng ngày 9/11, Chi bộ Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Chính sách luật pháp tổ chức kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Hồng Minh - Chuyên viên Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trong thời gian qua, được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy cơ quan Hội LHPN Hà Nội trong việc bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên, Chi bộ Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Chính sách luật pháp đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới. Lễ kết nạp Đảng viên hôm nay  diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Bí thư Chi bộ Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Chính sách luật pháp đọc Quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hồng Minh.

Chi bộ Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Chính sách luật pháp kết nạp Đảng viên mới - ảnh 1
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho Đảng viên mới.

Đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Minh tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Cùng với đó, đảng viên mới Nguyễn Thị Hồng Minh cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng chí Bí thư Chi bộ Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Chính sách luật pháp đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên,  phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ để  đảng viên mới trải qua thử thách 12 tháng dự bị trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội cho biết, bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng của tổ chức Đảng. Đối với Đảng bộ cơ quan Hội LHPN Hà Nội, rèn luyện quần chúng để bồi dưỡng, phấn đấu kết nạp Đảng là công việc luôn được quan tâm, chú trọng.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện, bồi dưỡng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, yêu cầu đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phấn đấu học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện nghiêm quy định về những điều đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng hơn nữa, thể hiện sự nhiệt tình, tiên phong trong công việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kế nạp đảng viên:

Chi bộ Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Chính sách luật pháp kết nạp Đảng viên mới - ảnh 2
Chi bộ Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Chính sách luật pháp kết nạp Đảng viên mới - ảnh 3
Chi bộ Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế - Chính sách luật pháp kết nạp Đảng viên mới - ảnh 4

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Làm giàu từ mô hình vườn hoa cây cảnh

Làm giàu từ mô hình vườn hoa cây cảnh

(PNTĐ) - Với niềm đam mê và tình yêu dành cho hoa cây cảnh, chị Khuất Thị Phương (SN 1976), hội viên phụ nữ xã Tích Giang, huyện Phúc Thọ đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng từ lúa sang trồng hoa cây cảnh. Chị là một trong những tấm gương phụ nữ điển hình vượt khó vươn lên làm giàu trên mảnh đất quê hương.
Cùng hành động để chấm dứt bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ, trẻ em

Cùng hành động để chấm dứt bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ, trẻ em

(PNTĐ) - Ngày 5/12, tại trường THCS Nguyễn Thượng Hiền, huyện Ứng Hoà, Hà Nội, Hội LHPN TP Hà Nội phối hợp với Hội LHPN huyện Ứng Hòa tổ chức Chương trình hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023 với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới”.
Chung tay xây dựng môi trường nhà trọ an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em gái

Chung tay xây dựng môi trường nhà trọ an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em gái

(PNTĐ) - Với mục tiêu đảm bảo an toàn xung quanh cho ngôi nhà thuê trọ; đảm bảo an toàn các phòng trọ; đảm bảo nếp sống văn minh, lịch sự; có khu vực hoặc phòng sinh hoạt chung và sẽ là những chủ trọ thân thiện; sáng 1/12, Hội LHPN phường Phúc Xá (quận Ba Đình, Hà Nội) chính thức ra mắt CLB chủ nhà trọ an toàn, thân thiện với phụ nữ và trẻ em.
Dinh thự vua Mèo: Chốn vương giả giữa cao nguyên đá

Dinh thự vua Mèo: Chốn vương giả giữa cao nguyên đá

(PNTĐ) - Đến Đồng Văn, Hà Giang, không thể không đến thăm một địa điểm ghi dấu thời kỳ vàng son của con người từng bá chủ một vùng cao nguyên đá rộng lớn với vô vàn huyền tích bao quanh, đó là di tích lịch sử nhà Vương, hay được dân gian quen gọi là dinh thự vua Mèo.
 “Sáp ong - Sắc chàm” - triển lãm về văn hoá dân tộc Dao và Mông tại Hà Nội

“Sáp ong - Sắc chàm” - triển lãm về văn hoá dân tộc Dao và Mông tại Hà Nội

(PNTĐ) - Tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vừa diễn ra triển lãm“Sáp ong – Sắc chàm”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Dự án thành phần số 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030”, giai đoạn I: từ năm 2021 đến 2025 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chủ trì thực hiện.