Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ nhân dịp Tết Quý Mão

PNTĐ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp bước sang năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, đại biểu Quốc hội, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đã gửi lời chúc mừng "năm mới thắng lợi mới" đến cán bộ, hội viên phụ nữ. Báo Phụ nữ Thủ đô trân trọng giới thiệu toàn văn Lời chúc Tết của đồng chí Hà Thị Nga.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga chúc mừng cán bộ, hội viên phụ nữ nhân dịp Tết Quý Mão  - ảnh 1
Đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, đại biểu Quốc hội khóa XIV, Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.

Nhân dịp bước sang năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, thay mặt Đảng Đoàn, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, tôi xin trân trọng gửi tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các bà, các mẹ, các thế hệ cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ cả nước, phụ nữ Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc ở nước ngoài những tình cảm thân thương, quý trọng nhất!

Năm 2022 đã đi qua với những thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII và có nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực chăm lo cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em khó khăn, phụ nữ dân tộc thiểu số, miền núi.

 Năm 2022 cũng là năm các lực lượng Phụ nữ Việt Nam, từ những chị lãnh đạo nữ, tới những nữ chị doanh nhân, nữ trí thức, công nhân hay nông dân….đều  đã có những nỗ lực vượt bậc, đoàn kết, sáng tạo, đóng góp tích cực trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Hình ảnh những cô gái vàng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam thi đấu kiên cường, giành vé tham dự Wold Cup 2023, mang lại vinh quang cho Tổ quốc hay hình ảnh những người "Mẹ đỡ đầu" chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ cho các con mồ côi; hay hình ảnh những người phụ nữ giúp nhau chống chọi, khắc phục hậu quả bão lũ, dịch bệnh… là những dấu ấn khó phai có sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội. Những hoạt động có ý nghĩa này đã góp phần tô đẹp thêm hình ảnh, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Tự hào với những kết quả của công tác Hội và phong trào phụ nữ trong năm qua, tôi tin tưởng rằng, truyền thống tốt đẹp, tinh thần tự chủ, khát vọng vươn lên sẽ tiếp tục là hành trang quý báu của phụ nữ Việt Nam trong năm mới Quý Mão 2023.

Mừng Xuân mới, với tất cả tình cảm trân trọng, quý mến, tôi xin gửi tới các bà, các mẹ cán bộ, hội viên, phụ nữ cả nước lời chúc mừng năm mới sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Công tác, học tập, lao động sản xuất đạt nhiều kết quả tích cực.

Chúc năm mới thắng lợi mới!

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Lãnh đạo Hội LHPN các cấp dâng hương tại Khu di tích Đền thờ Nguyên Phi Ỷ Lan

Lãnh đạo Hội LHPN các cấp dâng hương tại Khu di tích Đền thờ Nguyên Phi Ỷ Lan

(PNTĐ) -Sáng 27/1 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Quý Mão 2023), Đoàn công tác của Hội LHPN Việt Nam do bà Tôn Ngọc Hạnh,  Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cùng Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Trần Lan Phương dẫn đầu và đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội do bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên BCH TƯ Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội và Phó chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Phạm Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn  cùng đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ các cấp huyện Gia Lâm đã đến dâng hương tại Khu di tích Đền thờ Nguyên Phi Ỷ Lan (xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội).
Vang mãi niềm “Tự hào phụ nữ Thủ đô”

Vang mãi niềm “Tự hào phụ nữ Thủ đô”

(PNTĐ) - Ca khúc “Tự hào phụ nữ Thủ đô” được nhạc sĩ Trần Quang Duy sáng tác tặng Đại hội Đại biểu Phụ nữ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2021-2026. Từ một ca khúc phục vụ nhiệm vụ tuyên truyền, đến nay, “Tự hào phụ nữ Thủ đô” dường như đã trở thành bài “Hội ca”, được đông đảo cán bộ, hội viên yêu thích đón nhận, nghe, hát trong nhiều sự kiện của tổ chức Hội.
Phê duyệt Đề án Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030

Phê duyệt Đề án Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030

(PNTĐ) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 01/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Hỗ trợ hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, tạo việc làm cho lao động nữ đến năm 2030” nhằm phát triển, củng cố và nâng cao hiệu quả hoạt động các hợp tác xã do phụ nữ tham gia quản lý, điều hành, tạo nhiều việc làm cho lao động nữ, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho thành viên và người lao động trong hợp tác xã...
Lan tỏa những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Lan tỏa những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

(PNTĐ) -Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì phụ nữ và trẻ em; đồng thời cùng với các đoàn thể và người dân tham gia tổng vệ sinh đường phố, trồng chăm sóc các chậu hoa, cây cảnh ... để vui xuân đón Tết.