Công ty CP Acecook Việt Nam đồng hành cùng Hội LHPN Hà Nội hỗ trợ phụ nữ khó khăn do dịch Covid-19

Chia sẻ

Ngày 7/8/2021, Công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã gửi tặng 200 thùng mì ăn liền Hảo Hảo góp phần cùng Hội LHPN Hà Nội triển khai hoạt động hỗ trợ nữ lao động tự do, phụ nữ dễ bị tổn thương gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội tặng quà đại diện phụ nữ khó khăn tại quận Hai Bà Trưng. Hoạt động này của Hội nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị, doanh nghiệp thông qua việc hỗ trợ nhu yếu phẩm, sản phẩmĐồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội tặng quà đại diện phụ nữ khó khăn tại quận Hai Bà Trưng. Hoạt động này của Hội nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị, doanh nghiệp thông qua việc hỗ trợ nhu yếu phẩm, sản phẩm.

Trân trọng tiếp nhận sự đóng góp đến từ Công ty cổ phần Acecook Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội cho biết: Những ngày qua, cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, Hội LHPN Hà Nội đã triển khai hiệu quả nhiều hoạt động phòng, chống dịch như tuyên truyền, động viên cán bộ, người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch; huy động nguồn lực, phát tặng miễn phí tới cộng đồng nhu yếu phẩm, vật dụng phòng, chống dịch... Đặc biệt, ngày 29/7/2021, Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 66/KH-BTV về “Tổ chức hoạt động hỗ trợ nữ lao động tự do gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Thành phố”, trong đó đợt hỗ trợ cao điểm diễn ra từ ngày 30/7 đến ngày 30/8/2021 với trên 1.000 suất quà dự kiến sẽ được trao tặng.

Các nhu yếu phẩm, trong đó có sản phẩm Mỳ ăn liền Hảo Hảo được gửi tặng bởi Công ty cổ phần Acecook được chuyển tới huyện Phúc Thọ, Mê Linh để trao tặng phụ nữ dễ bị tổn thương gặp khó khăn do dịch Covid-19Các nhu yếu phẩm, trong đó có sản phẩm Mỳ ăn liền Hảo Hảo được gửi tặng bởi Công ty cổ phần Acecook được chuyển tới huyện Phúc Thọ, Mê Linh để trao tặng phụ nữ dễ bị tổn thương gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Trong quá trình triển khai chuỗi hoạt động ý nghĩa này, Hội LHPN Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ, hợp tác của nhiều doanh nghiệp, tập thể, cá nhân, hội viên phụ nữ… trong đó có Công ty cổ phần Acecook Việt Nam. Các sản phẩm của công ty đã được Hội LHPN Hà Nội gửi cùng các nhu yếu phẩm khác trong các suất quà để kịp thời trao tặng tới các nữ lao động tự do, phụ nữ gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Theo đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Hà Nội Nguyễn Thị Thu Thủy, sự tham gia tích cực của các đơn vị, doanh nghiệp đã cho thấy sức lan tỏa đến từ các hoạt động xã hội của tổ chức Hội; đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của các đơn vị trong việc phối hợp với Hội LHPN Hà Nội ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Bài và ảnh: HOÀNG LAN

Tin cùng chuyên mục

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

(PNTĐ) -Chiều ngày 4/7, Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 3 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022; đồng thời kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội khóa XVI, chia tay các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành khóa XVI chuyển công tác.
Hội LHPN Hà Nội: Tổ chức hội thảo đánh giá thực trạng và yếu tố tác động đến gia đình

Hội LHPN Hà Nội: Tổ chức hội thảo đánh giá thực trạng và yếu tố tác động đến gia đình

(PNTĐ) - Ngày 1/7, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức hội thảo “Đánh giá thực trạng và những yếu tố tác động đến vai trò của phụ nữ và Hội Liên hiệp phụ nữ trong giữ gìn giá trị gia đình truyền thống và xây dựng gia đình Thủ đô thời kỳ mới”.
Làm đẹp không gian từ... rác

Làm đẹp không gian từ... rác

(PNTĐ) - Phong trào tái chế, nói “không” với sử dụng rác thải nhựa, túi nilon đang được các cấp Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tích cực hưởng ứng, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Không chỉ làm sạch, đẹp không gian sống và hạn chế sản phẩm nhựa, hoạt động này còn góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng, người dân.