Giữ gìn tổ ấm trong những ngày giãn cách

Chia sẻ

Với mong muốn tạo không khí gia đình lan tỏa yêu thương trong những ngày giãn cách xã hội, sáng ngày 3/8/2021 (thứ Ba), Hội LHPN Hà Nội tổ chức nói chuyện chuyên đề trực tuyến với chủ đề “Giữ gìn tổ ấm gia đình trong những ngày giãn cách xã hội" từ 9h đến 10h30.

Chủ đề buổi nói chuyệnChủ đề buổi nói chuyện

Diễn giả của chương trình là ThS Hoa Hữu Vân, Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch. Tại buổi nói chuyện, ThS Hoa Hữu Vân sẽ chia sẻ với các cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô về các vấn đề như: Tinh thần của các chỉ thị và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội, nhận diện gia đình trong những ngày chống dịch, từng thành viên đã thay đổi như thế nào, làm thế nào để tổ ẩm luôn yên vui những ngày giãn cách, và sau đại dịch, gia đình sẽ trở nên như thế nào...

MAI CHI

 

Tin cùng chuyên mục

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

(PNTĐ) -Chiều ngày 4/7, Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 3 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022; đồng thời kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội khóa XVI, chia tay các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành khóa XVI chuyển công tác.
Hội LHPN Hà Nội: Tổ chức hội thảo đánh giá thực trạng và yếu tố tác động đến gia đình

Hội LHPN Hà Nội: Tổ chức hội thảo đánh giá thực trạng và yếu tố tác động đến gia đình

(PNTĐ) - Ngày 1/7, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức hội thảo “Đánh giá thực trạng và những yếu tố tác động đến vai trò của phụ nữ và Hội Liên hiệp phụ nữ trong giữ gìn giá trị gia đình truyền thống và xây dựng gia đình Thủ đô thời kỳ mới”.
Làm đẹp không gian từ... rác

Làm đẹp không gian từ... rác

(PNTĐ) - Phong trào tái chế, nói “không” với sử dụng rác thải nhựa, túi nilon đang được các cấp Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tích cực hưởng ứng, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Không chỉ làm sạch, đẹp không gian sống và hạn chế sản phẩm nhựa, hoạt động này còn góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng, người dân.