Hội LHPN Hà Đông: Khám và cấp thuốc miễn phí cho 210 người có công, hộ cận nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

VÂN NGA
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023), ngày 22/4, Hội LHPN quận Hà Đông phối hợp với một số đơn vị đã tổ chức khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ cận nghèo, đối tượng yếu thế, phụ nữ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN Hà Đông: Khám và cấp thuốc miễn phí cho 210 người có công, hộ cận nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1
Các bác sĩ đang khám cho người có công, gia đình chính sách và phụ nữ phường Biên Giang 

"Chương trình chung sức vì sức khỏe cộng đồng” được Hội LHPN quận Hà Đông phối hợp với Hội Bác sỹ tình nguyện, Hội Người khuyết tật phường Biên Giang tổ chức khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí.

Các bác sĩ đã khám sàng lọc bệnh tim cho 210 người, bao gồm các đối tượng gia đình chính sách, người có công nhằm tri ân các gia đình chính sách, người có công; người khuyết tật, hộ cận nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế tại phường Biên Giang. 

Hội LHPN Hà Đông: Khám và cấp thuốc miễn phí cho 210 người có công, hộ cận nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2
Các bác sĩ khám và tư vấn cho người có công, phụ nữ phường Biên Giang

Tổng số tiền đã cấp phát thuốc miễn phí là hơn 40 triệu đồng. Toàn bộ chi phí khám bệnh và thuốc phát miễn phí là do Hội Bác sỹ tình nguyện quyên góp, ủng hộ.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

“Chắp cánh” những ước mơ cho con mồ côi

“Chắp cánh” những ước mơ cho con mồ côi

(PNTĐ) - Ngày 02/6/2023, vào đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi, Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức Ngày hội “Chắp cánh ước mơ cho con” năm 2023. Đây là hoạt động hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Tháng Hành động vì trẻ em năm 2023; thực hiện Kế hoạch số 32/KH-BTV ngày 12/4/2022 của Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội về triển khai Chương trình “Đồng hành cùng con” giai đoạn 2022 - 2025.
Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, phòng chống tội phạm cho phụ nữ quận Tây Hồ

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật, phòng chống tội phạm cho phụ nữ quận Tây Hồ

(PNTĐ) -Hưởng ứng tháng cao điểm phòng chống ma túy (26/6), sáng 2/6, Hội LHPN quận Tây Hồ phối hợp với Ban chỉ đạo 138, Công an quận Tây Hồ tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng và phòng chống ma túy cho hội viên phụ nữ.
Trao yêu thương cho trẻ mồ côi

Trao yêu thương cho trẻ mồ côi

(PNTĐ) - Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023,  ngày 1/6/2023, Hội LHPN huyện Gia Lâm đã tổ chức chương trình "Tết thiếu nhi- Trao yêu thương cho con".
Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa vì trẻ em năm 2023

Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa vì trẻ em năm 2023

(PNTĐ) - Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, trong những ngày qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Mê Linh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cùng chung tay bảo vệ và chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo.