Hội LHPN Hà Nội tặng quà, động viên cựu binh Việt Nam - Campuchia

Chia sẻ

Chiều ngày 26/8/2021, đồng chí Lê Kim Anh, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TP Hà Nội làm Trưởng đoàn công tác thăm, tặng quà và động viên các cựu chiến binh, cựu quân tình nguyện Việt Nam - Campuchia tại huyện Thanh Oai (TP Hà Nội).

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Kim Anh trao tặng 50 suất quà đến các cựu binh tình nguyện thuộcThay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Kim Anh trao tặng 50 suất quà đến các cựu binh tình nguyện thuộc Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia.

Đến thăm và động viên Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia cựu quân tình nguyện, đoàn công tác gửi tặng 50 suất quà, là các nhu yếu phẩm, hỗ trợ các gia đình cựu chiến binh, cựu quân tinh nguyện vượt qua đại dịch Covid-19.

Đồng chí Lê Kim Anh, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TP Hà Nội cho biết: Là những cựu chiến binh, cựu quân tình nguyện đã dành cả tuổi thanh xuân và sức trẻ của mình để cống hiến cho nền hòa bình dân tộc và tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước. Phát huy truyền thống anh dũng, bất khuất đó, trong những năm qua, cán bộ, hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia TP Hà Nội đã và đang tích cực tham gia công tác Hội, góp phần làm tốt công tác ngoại giao nhân dân, thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam – Campuchia. Bên cạnh đó, cán bộ, hội viên của Hội còn khắc phục khó khăn, chủ động, sáng tạo đổi mới hoạt động của Hội, có nhiều việc làm nhằm giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Những món quà ngày hôm nay là tình cảm của tổ chức Hội LHPN Hà Nội gửi tới Chi hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia cựu quân tình nguyện với mong mỏi các cựu quân tình nguyện cùng gia đình nỗ lực, chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19, quan tâm giúp đỡ nhau, góp phần vào sự phát triển của địa phương.

...Những phần quà thể hiện tình cảm của Hội LHPN TP Hà Nội đến các cựu quân tình nguyện, với mong muốn hỗ trợ các bác và gia đình vượt qua khó khăn của đại dịch.

Thay mặt các cựu quân tình nguyện Chi hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia, đồng chí Phạm Hai Dong, Chi hội trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm kịp thời, thân tình của Hội LHPN Hà Nội. Những tình cảm của Hội LHPN Hà Nội sẽ tiếp thêm tinh thần, động viên các cựu binh trong tham gia các phong trào, hoạt động của Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia TP Hà Nội và công tác phòng, chống dịch của địa phương đạt hiệu quả. Ông Dong cũng hứa sẽ chuyển số quà tặng này đến tận tay các hội viên, cựu binh có hoàn cảnh khó khăn.

Bài và ảnh: MAI CHI

Tin cùng chuyên mục

Đẩy mạnh tuyên truyền, phòng chống ma túy từ trong gia đình

Đẩy mạnh tuyên truyền, phòng chống ma túy từ trong gia đình

(PNTĐ) - Tính đến ngày 10/6/2022, toàn thành phố có 2.125 người nghiện ma tuý là chồng, con cán bộ hội viên phụ nữ, trong đó có 57 nữ nghiện. Hội LHPN TP Hà Nội và các cấp Hội Phụ nữ cơ sở đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội liên quan đến ma túy gắn với các hoạt động đảm bảo an ninh trật tự và an toàn xã hội; vận động người nghiện đi cai và giúp đỡ, quản lý sau cai nghiện, tố giác tội phạm ma túy trên địa bàn, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cộng đồng trong công tác phòng, chống ma túy.
Những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô  “Tiếp sức mùa thi” năm 2022

Những hình ảnh đẹp của phụ nữ Thủ đô “Tiếp sức mùa thi” năm 2022

(PNTĐ) - Trong ngày đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp  THPT năm 2022, những cán bộ hội viên phụ nữ Thủ đô tình nguyện che ô, cấp phát nước miễn phí cho các sĩ tử đi thi; hỗ trợ chỉ đường, phân luồng giao thông, hỗ trợ quạt mát, chỗ để xe, chỗ nghỉ ngơi cho thí sinh và người nhà đó là những việc làm cụ thể, thiết thực những hình ảnh đẹp, ý nghĩa tại kỳ thi năm nay.
Khánh thành điểm trường mầm non tại Bảo Lâm, Cao Bằng

Khánh thành điểm trường mầm non tại Bảo Lâm, Cao Bằng

(PNTĐ) - Hưởng ứng Chương trình "Đồng hành cùng con" do Hội Phụ nữ CATP phát động. Được sự đồng ý của đồng chí Giám đốc CATP ngày 1 và 2/7/2022, Phòng An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao CATP Hà Nội tham gia thiện nguyện góp phần vào Dự án “Bảo Lâm ngập tràn ánh nắng” phối hợp cùng Quỹ Sách Vùng Cao, xây dựng Trường mầm non và sân chơi, khu vệ sinh tại xã Mông Ân, Nam Cao thuộc huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.
Tập huấn kiến thức ATVSTP; Ký cam kết thực hiện mô hình “Chi hôịphụ nữ với thực phẩm sạch – an toàn“

Tập huấn kiến thức ATVSTP; Ký cam kết thực hiện mô hình “Chi hôịphụ nữ với thực phẩm sạch – an toàn“

(PNTĐ) - Thực hiện Chương trình số 01 ngày 05/01/2022 của Hội LHPN quận Ba Đình về tổ chức các hoạt động tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm và tiếp tục nhân rộng mô hình “Chi hội phụ nữ thay đổi hành vi trong vệ sinh an toàn thực phẩm”. chiều 06/7/2022, Hội LHPN phường Thành Công đã tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm năm 2022, ra mắt và ký cam kết thực hiện mô hình “Chi hội phụ nữ với thực phẩm sạch – an toàn” .