Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2024-2025, thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, “Đồng hành cùng con” năm 2024, sáng ngày 26/8/2024, Hội LHPN huyện Ba Vì đã đến thăm, động viên, trao kinh phí đỡ đầu cho 04 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 1
Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 2
Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 3
Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 4
4 cháu nhỏ mồ côi được Hội LHPN huyện Ba Vì thăm, động viên, trao kinh phí đỡ đầu

Cụ thể, các cháu Nguyễn Khánh Ly, học sinh lớp 10 và Phùng Thị Huyền, học sinh lớp 12, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Ba Vì; cháu Trần Thị Thanh Thủy, học sinh lớp 10, Trường Trung học phổ thông Ba Vì và cháu Nguyễn Ánh Ngọc - học sinh lớp 9A  - Trường THCS Phong Vân... được nhận kinh phí hỗ trợ 6 triệu đồng/cháu.

Đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thăm hỏi, động viên tinh thần sức khoẻ của các cháu, động viên các cháu cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2024-2025, các cấp Hội trên địa bàn huyện Ba Vì đã nhận đỡ đầu 41 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là tình cảm của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Ba Vì, tạo động lực và mang lại tiếng cười ấm áp cho những em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN phường Ba Đình: Gắn biển công trình “Tuyến phố văn minh, đoạn đường xanh nở hoa”

Hội LHPN phường Ba Đình: Gắn biển công trình “Tuyến phố văn minh, đoạn đường xanh nở hoa”

(PNTĐ) - Ngày 06/12/2025 Hội LHPN phường Ba Đình đã tổ chức gắn biển công trình “Tuyến phố văn minh, đoạn đường xanh nở hoa” trên tuyến phố Ngọc Hà. Đây là một trong những hoạt động nhằm triển khai có hiệu quả Kế hoạch số 02/BTV-KH được Hội LHPN phường Ba Đình ban hành ngày 1/12/2025 về thực hiện phong trào thi đua xây dựng thí điểm phường Ba Đình kiểu mẫu về trật tự, văn minh đô thị trong các cấp Hội phụ nữ.
Hội LHPN xã Thư Lâm: Tham gia hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về dân số năm 2025

Hội LHPN xã Thư Lâm: Tham gia hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về dân số năm 2025

(PNTĐ) - Sáng 5/12, tại Trường THCS Thư Lâm, Ban Chỉ đạo Dân số và Phát triển  xã tổ chức Hội nghị Phát động Tháng hành động Quốc gia về Dân số và cung cấp thông tin về Dân số và Phát triển. Với vai trò là tổ chức chính trị - xã hội đại diện cho phụ nữ – những người giữ lửa trong mỗi gia đình – Hội LHPN xã Thư Lâm ý thức sâu sắc rằng: Phụ nữ không chỉ là đối tượng được chăm sóc trong công tác dân số, mà còn là chủ thể góp phần quyết định chất lượng dân số của địa phương.
Tấm gương Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở năng động, sáng tạo

Tấm gương Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở năng động, sáng tạo

(PNTĐ) - Bà Phạm Thị Ly Na, Chủ tịch Hội LHPN xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, nay là Chủ tịch Hội LHPN xã Hồng Vân, thành phố Hà Nội là một trong những cán bộ Hội  năng động, sáng tạo được Hội LHPN Hà Nội biểu dương là 1 trong 10 "Phụ nữ Thủ đô tiêu biểu" năm 2022, được Hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi năm 2023.
Tích cực “chuyển đổi số trong tổ chức Hội”

Tích cực “chuyển đổi số trong tổ chức Hội”

(PNTĐ) - Giai đoạn 2025-2030, bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, các cấp Hội Phụ nữ Thủ đô quyết tâm thực hiện khâu đột phá “Chuyển đổi số toàn diện trong tổ chức Hội; đồng hành cùng phụ nữ nâng cao năng lực số”, thu hút hội viên phụ nữ tham gia, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng chính quyền số, công dân số đáp ứng yêu cầu trong kỷ nguyên mới.