Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2024-2025, thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, “Đồng hành cùng con” năm 2024, sáng ngày 26/8/2024, Hội LHPN huyện Ba Vì đã đến thăm, động viên, trao kinh phí đỡ đầu cho 04 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 1
Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 2
Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 3
Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 4
4 cháu nhỏ mồ côi được Hội LHPN huyện Ba Vì thăm, động viên, trao kinh phí đỡ đầu

Cụ thể, các cháu Nguyễn Khánh Ly, học sinh lớp 10 và Phùng Thị Huyền, học sinh lớp 12, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Ba Vì; cháu Trần Thị Thanh Thủy, học sinh lớp 10, Trường Trung học phổ thông Ba Vì và cháu Nguyễn Ánh Ngọc - học sinh lớp 9A  - Trường THCS Phong Vân... được nhận kinh phí hỗ trợ 6 triệu đồng/cháu.

Đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thăm hỏi, động viên tinh thần sức khoẻ của các cháu, động viên các cháu cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2024-2025, các cấp Hội trên địa bàn huyện Ba Vì đã nhận đỡ đầu 41 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là tình cảm của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Ba Vì, tạo động lực và mang lại tiếng cười ấm áp cho những em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN Hà Nội thăm hỏi, tặng quà Tết tri ân người có công nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Hội LHPN Hà Nội thăm hỏi, tặng quà Tết tri ân người có công nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

(PNTĐ) - Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 28/1/2026, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do bà Lê Kim Anh - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Thành phố, Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số II (xã Ứng Thiên); thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hường tại xã Hoà Xá (Hà Nội).
Hội LHPN Hà Nội thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tàu tại xã Tây Phương

Hội LHPN Hà Nội thăm, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tàu tại xã Tây Phương

(PNTĐ) - Chiều 28/1/2026, nhân dịp Tết Nguyên đán Bình Ngọ, Đoàn công tác Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Nguyễn Kim Quý, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội, Trưởng ban Công tác Phụ nữ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tàu, xã Tây Phương, Hà Nội và Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 4 Hà Nội.