Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) - Nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2024-2025, thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, “Đồng hành cùng con” năm 2024, sáng ngày 26/8/2024, Hội LHPN huyện Ba Vì đã đến thăm, động viên, trao kinh phí đỡ đầu cho 04 cháu mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 1
Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 2
Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 3
Hội LHPN huyện Ba Vì: Thăm, trao tiền hỗ trợ 4 con đỡ đầu nhân dịp năm học mới - ảnh 4
4 cháu nhỏ mồ côi được Hội LHPN huyện Ba Vì thăm, động viên, trao kinh phí đỡ đầu

Cụ thể, các cháu Nguyễn Khánh Ly, học sinh lớp 10 và Phùng Thị Huyền, học sinh lớp 12, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Ba Vì; cháu Trần Thị Thanh Thủy, học sinh lớp 10, Trường Trung học phổ thông Ba Vì và cháu Nguyễn Ánh Ngọc - học sinh lớp 9A  - Trường THCS Phong Vân... được nhận kinh phí hỗ trợ 6 triệu đồng/cháu.

Đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã thăm hỏi, động viên tinh thần sức khoẻ của các cháu, động viên các cháu cố gắng vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2024-2025, các cấp Hội trên địa bàn huyện Ba Vì đã nhận đỡ đầu 41 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là tình cảm của cán bộ, hội viên phụ nữ huyện Ba Vì, tạo động lực và mang lại tiếng cười ấm áp cho những em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN phường Kim Liên lan tỏa yêu thương qua chương trình chăm lo Tết nguyên đán 2026

Hội LHPN phường Kim Liên lan tỏa yêu thương qua chương trình chăm lo Tết nguyên đán 2026

(PNTĐ) - Trong không khí phấn khởi của những ngày cuối năm, khi mùa xuân mới đang đến gần, phát huy truyền thống tốt đẹp “tương thân tương ái”, tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, Hội LHPN phường Kim Liên đã xây dựng và triển khai Chương trình chăm lo Tết Nguyên đán 2026 với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hướng tới phụ nữ, trẻ em và các đối tượng yếu thế trên địa bàn phường, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đủ đầy và tràn ngập yêu thương.
Hội LHPN xã Sóc Sơn đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp

Hội LHPN xã Sóc Sơn đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp

(PNTĐ) - Ngày 30/1, Hội LHPN xã Sóc Sơn Hà Nội đã tổ chức đoàn công tác thăm mô hình sản xuất bánh chả, chè lam, kẹo lạc của hội viên Nông Thị Tiếp tại thôn Dược Thượng, xã Sóc Sơn.  Đây là mô hình sản xuất các sản phẩm bánh truyền thống mang đậm nét văn hóa địa phương, được duy trì và phát triển nhiều năm, không chỉ góp phần giữ gìn nghề truyền thống mà còn tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập cho gia đình và lao động nữ trên địa bàn.
Lan tỏa yêu thương từ chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Lan tỏa yêu thương từ chương trình “Mẹ đỡ đầu”

(PNTĐ) - Thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN Việt Nam phát động, ngày 31/01/2026, Hội LHPN xã Đông Anh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho 2 trẻ em nhận nuôi đỡ đầu mới năm 2026 và trao tăng kinh phí quà Tết cho 3 trẻ duy trì có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi trên địa bàn xã.