Hội LHPN huyện Mỹ Đức: Bàn giao công trình tặng trang thiết bị tại 3 nhà văn hoá xã Đại Hưng

Chia sẻ

Ngày 20/5, các cấp Hội LHPN Mỹ Đức đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để Chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội LPPN huyệnHội LHPN huyện Bàn giao công trình tặng trang thiết bị tại 3 nhà văn hoá xã Đại Hưng

Theo đó, Hội LHPN huyện đã Bàn giao công trình tặng trang thiết bị tại 3 nhà văn hoá xã Đại Hưng với hệ thống đèn điện và ghế đá có tổng trị giá 45 triệu đồng.

Đồng thời để chung tay phòng chống Covid-19 phục vụ cuộc bầu cử, Hội LHPN huyện Mỹ Đức đã trao tặng 70.000 chiếc khẩu trang  y tế và 200 chai nước sát khuẩn trị giá 53 triệu đồng; các cơ sở Hội cũng đã tuyên truyền và vận động cán bộ, hội viên phụ nữ may 9.200 chiếc khẩu trang vải và làm 700 chiếc kính chắn giọt bắn tặng cho các các tổ bầu cử trên địa bàn.

Hội LHPN huyện tặng khẩu trang y tế và nước sát khuẩn choHội LHPN huyện tặng khẩu trang y tế và nước sát khuẩn phục vụ cho công tác bầu cử và phòng chống dịch an toàn

Ngoài ra, Hội PN đã khởi công xây dựng 3 “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã: Hương Sơn, Hùng Tiến, Xuy Xá với tổng số tiền hỗ trợ là 100 triệu đồng.

Tham gia tuyên truyền về bầu cửTham gia tuyên truyền về bầu cử

Các cấp Hội PN đã đồng loạt ra quân tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm, trồng mới và duy trì chăm sóc các đoạn đường nở hoa do phụ nữ tự quản, vệ sinh môi trường các nhà văn hoá, trồng chăm sóc hoa tại các nhà văn hoá đạt tiêu chí sáng- xanh - sạch - đẹp.

Chị em hội viên phụ nữ tham gia trồng  hoaChị em hội viên phụ nữ tham gia trồng hoa trên các tuyến đường

HOÀNG ANH

Tin cùng chuyên mục

Mong muốn lớn nhất là các con trở thành công dân có ích

Mong muốn lớn nhất là các con trở thành công dân có ích

(PNTĐ) -Với đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết, dạn dày kinh nghiệm và tràn đầy tình yêu thương, lớp học miễn phí của Hội LHPN quận Hoàn Kiếm chính thức mở vào ngày 13/8 tới, nhằm tạo điều kiện cho con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn được nâng cao kiến thức, trở thành những học sinh chăm ngoan, công dân có ích.