Hội LHPN phường Hai Bà Trưng san sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi ngập lụt

M.THƯ
Chia sẻ

(PNTĐ) - Sáng ngày 13/10/2025, Hội LHPN phường Hai Bà Trưng đã trao tặng hỗ trợ, động viên nhân dân xã Kim Anh bị ảnh hưởng bởi ngập lụt sớm ổn định cuộc sống.

Hội LHPN phường Hai Bà Trưng đã trao tặng 107 thùng mì, 76 thùng nước, 31 thùng sữa, 8 thùng lương khô, 100 gói lương khô và 30 triệu đồng tiền mặt tới UBMTTQVN xã, Hội LHPN xã Kim Anh, Hà Nội nhằm kịp thời chia sẻ với bà con các thôn đang bị ngập sâu do ảnh hưởng của bão số 10 và 11.

Hội LHPN phường Hai Bà Trưng san sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi ngập lụt - ảnh 1
Hội LHPN phường Hai Bà Trưng trao tặng hỗ trợ, động viên nhân dân xã Kim Anh (Hà Nội)bị ảnh hưởng bởi ngập lụt .

Đây là những món quà thiết thực, giàu nghĩa tình, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của phụ nữ và nhân dân phường Hai Bà Trưng đối với những mất mát, thiệt hại mà người dân các xã vùng ngập lụt đang phải gánh chịu với mong muốn góp phần tiếp sức cho bà con vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hội LHPN phường Hai Bà Trưng san sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng bởi ngập lụt - ảnh 2
Những món quà thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái của phụ nữ và nhân dân phường Hai Bà Trưng được gửi đến xã Kim Anh.

Hoạt động ủng hộ đồng bào vùng lũ của phụ nữ phường Hai Bà Trưng không chỉ là một nghĩa cử cao đẹp mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, chung tay cùng thành phố Hà Nội trong công tác an sinh, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, nghĩa tình giữa các địa phương, làm đẹp thêm truyền thống nhân ái của người Hà Nội.

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Phụ nữ Thư Lâm: Lan tỏa yêu thương, rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ

Phụ nữ Thư Lâm: Lan tỏa yêu thương, rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ

(PNTĐ) - Trong không khí phấn khởi, ấm áp của những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026, các Chi hội Phụ nữ trên địa bàn xã Thư Lâm đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hướng về cộng đồng, chào mừng năm mới với tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm xã hội cao đẹp.
Cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu bà Nguyễn Thị Tuyến ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu bà Nguyễn Thị Tuyến ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

(PNTĐ) - Tối 4/2, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Hà Đông, TP Hà Nội, tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với bà Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và 2 ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) cấp phường, nhiệm kỳ 2026-2031.
Phụ nữ Thư Lâm: Gói yêu thương trong hương vị Tết cổ truyền

Phụ nữ Thư Lâm: Gói yêu thương trong hương vị Tết cổ truyền

(PNTĐ) - Trong không khí hối hả của những ngày cuối năm, nhằm lan tỏa nét đẹp văn hóa dân tộc và thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, Hội LHPN xã Thư Lâm đã chỉ đạo các Chi hội phụ nữ triển khai chuỗi hoạt động chào đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Tâm điểm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này chính là chương trình "Trải nghiệm gói bánh chưng" tại Chi hội Phụ nữ Trường Mầm non Thư Lâm.
Góp sức để Hà Nội luôn xanh

Góp sức để Hà Nội luôn xanh

(PNTĐ) - Phát huy vai trò của phụ nữ trong cộng đồng, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực và cách làm sáng tạo trong bảo vệ môi trường. Cán bộ, hội viên phụ nữ toàn Thành phố đã tích cực thi đua thực hiện có hiệu quả phong trào “Sáng - Xanh- Sạch- Đẹp”, góp phần lan tỏa tinh thần sống xanh, để Hà Nội luôn sáng, xanh, sạch đẹp và phát triển bền vững.