Hội LHPN phường Liễu Giai, quận Ba Đình: Tặng áo dài cho phụ nữ khó khăn vào dịp ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

Chia sẻ

Tiếp tục chuỗi hoạt động “Kết nối, áo dài yêu thương tháng 3”, Hội LHPN phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội đã vượt gần 500km, mang theo 120 chiếc áo dài tặng chị em phụ nữ khó khăn ở xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Chương trình tặng áo dài ý nghĩa của Hội LHPN phường Liễu Giai dành cho phụ nữ khó khăn ở xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà GiangChương trình tặng áo dài ý nghĩa của Hội LHPN phường Liễu Giai dành cho phụ nữ khó khăn ở xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Đây là những bộ áo dài do cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường gửi tặng để hướng ứng chương trình phát động của Hội LHPN phường.

Tại xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo và thân thiện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND tỉnh Hà Giang và bà con xã Sơn Vĩ. Đặc biệt, đó là nụ cười hạnh phúc của hơn 100 chị em phụ nữ khó khăn khi được nhận áo dài. Chương trình càng có ý nghĩa hơn khi diễn ra vào dịp Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Nụ cười hạnh phúc của bà Lìn Thì Dì khi được khoác lên người chiếc áo dàiNụ cười hạnh phúc của bà Lìn Thì Dì khi được khoác lên người chiếc áo dài

Bà Lìn Thì Dì, 67 tuổi là 1 trong những người phụ nữ nhiều tuổi nhất ở xã Sơn Vĩ, được nhận áo dài chia sẻ: Cuộc sống của tôi còn nhiều khó khăn nên tôi không có điều kiện mua cho mình chiếc áo dài. Nhưng, với sự giúp đỡ của hội LHPN phường Liễu Giai, giờ tôi đã có áo dài để diện rồi. Tôi rất vui và hạnh phúc. Việc làm của cán bộ, hội viên phụ nữ phường Liễu Giai, quận Ba Đình thật sự ý nghĩa.

NGHIÊM THÚY TRANG, CHỦ TỊCH HỘI LHPN PHƯỜNG LIỄU GIAI

Tin cùng chuyên mục

Võng màn Yên Tâm cùng  Hội Phụ nữ đến với xã biên giới tỉnh Nghệ An

Võng màn Yên Tâm cùng Hội Phụ nữ đến với xã biên giới tỉnh Nghệ An

(PNTĐ) -Trong các ngày 20-22/5/2022, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã thực hiện hoạt động “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2022 tại xã Nậm Cắn và xã Na Loi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Phụ nữ Hà Nội đồng hành cùng phụ nữ biên cương Nghệ An

Phụ nữ Hà Nội đồng hành cùng phụ nữ biên cương Nghệ An

(PNTĐ) -  Ngày 22/5/2022, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn, đồng chí Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội cùng đại diện lãnh đạo Hội LHPN quận Ba Đình, Tây Hồ đã hoàn thành hoạt động “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2022 kéo dài 3 ngày tại xã Nậm Cắn và xã Na Loi, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Phụ nữ quận Tây Hồ: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phụ nữ quận Tây Hồ: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

(PNTĐ) - Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 68 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ, trong tháng 5/2022 các cấp Hội phụ nữ quận Tây Hồ tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao từ cấp Quận đến cơ sở, chào đón SEA Games 31, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia.