Hội LHPN phường Liễu Giai, quận Ba Đình: Tặng áo dài cho phụ nữ khó khăn vào dịp ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

Chia sẻ

Tiếp tục chuỗi hoạt động “Kết nối, áo dài yêu thương tháng 3”, Hội LHPN phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội đã vượt gần 500km, mang theo 120 chiếc áo dài tặng chị em phụ nữ khó khăn ở xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Chương trình tặng áo dài ý nghĩa của Hội LHPN phường Liễu Giai dành cho phụ nữ khó khăn ở xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà GiangChương trình tặng áo dài ý nghĩa của Hội LHPN phường Liễu Giai dành cho phụ nữ khó khăn ở xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Đây là những bộ áo dài do cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường gửi tặng để hướng ứng chương trình phát động của Hội LHPN phường.

Tại xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo và thân thiện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND tỉnh Hà Giang và bà con xã Sơn Vĩ. Đặc biệt, đó là nụ cười hạnh phúc của hơn 100 chị em phụ nữ khó khăn khi được nhận áo dài. Chương trình càng có ý nghĩa hơn khi diễn ra vào dịp Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Nụ cười hạnh phúc của bà Lìn Thì Dì khi được khoác lên người chiếc áo dàiNụ cười hạnh phúc của bà Lìn Thì Dì khi được khoác lên người chiếc áo dài

Bà Lìn Thì Dì, 67 tuổi là 1 trong những người phụ nữ nhiều tuổi nhất ở xã Sơn Vĩ, được nhận áo dài chia sẻ: Cuộc sống của tôi còn nhiều khó khăn nên tôi không có điều kiện mua cho mình chiếc áo dài. Nhưng, với sự giúp đỡ của hội LHPN phường Liễu Giai, giờ tôi đã có áo dài để diện rồi. Tôi rất vui và hạnh phúc. Việc làm của cán bộ, hội viên phụ nữ phường Liễu Giai, quận Ba Đình thật sự ý nghĩa.

NGHIÊM THÚY TRANG, CHỦ TỊCH HỘI LHPN PHƯỜNG LIỄU GIAI

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN xã Trung Giã gắn biển tuyến sáng, xanh, sạch đẹp chào mừng thành công Đại hội

Hội LHPN xã Trung Giã gắn biển tuyến sáng, xanh, sạch đẹp chào mừng thành công Đại hội

(PNTĐ) - Sáng ngày 27/11/2025, Hội LHPN xã Trung Giã tổ chức Lễ gắn biển tuyến đường hoa tại thôn Đô Tân. Đây là công trình ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ XVIII và Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025, 2030.
Hà Nội đoạt 1 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tác Vũ điệu truyền thông phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2025

Hà Nội đoạt 1 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tác Vũ điệu truyền thông phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2025

(PNTĐ) - Sáng 26/11/2025, tại Hà Nội, Hội LHPN  Việt Nam, Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) đã tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi Sáng tác Vũ điệu truyền thông phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2025. Ban giám khảo đã chấm và chọn ra 20 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Trong đó, tại Hà Nội, Chi hội phụ nữ thôn Lã Côi, xã Phù Đổng đoạt giải Ba; Hội LHPN tại 4 phường, xã gồm: Khương Đình, Vĩnh Hưng; Thanh Trì và Phúc Thọ đoạt giải Khuyến khích.
Phụ nữ Phú Xuyên chung tay hướng về đồng bào miền Trung

Phụ nữ Phú Xuyên chung tay hướng về đồng bào miền Trung

(PNTĐ) - Chỉ trong một ngày phát động, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Xuyên (Hà Nội) đã quyên góp gần 90 triệu đồng gửi về miền Trung ruột thịt, minh chứng sống động cho sức mạnh của tinh thần đoàn kết, sẻ chia - một truyền thống đẹp của người Việt.
Phường Phú Thượng kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung sau bão lũ

Phường Phú Thượng kêu gọi hỗ trợ đồng bào miền Trung sau bão lũ

(PNTĐ) - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thượng vừa chính thức phát đi lời kêu gọi tới toàn thể nhân dân, cán bộ, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn phường... cùng chung tay hướng về miền Trung thân yêu. Đây là hành động thiết thực nhằm chia sẻ những tổn thất nặng nề mà đồng bào tại các tỉnh, thành phố miền Trung phải gánh chịu sau cơn bão lớn lịch sử vừa qua.