Hội LHPN phường Liễu Giai, quận Ba Đình: Tặng áo dài cho phụ nữ khó khăn vào dịp ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

Chia sẻ

Tiếp tục chuỗi hoạt động “Kết nối, áo dài yêu thương tháng 3”, Hội LHPN phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội đã vượt gần 500km, mang theo 120 chiếc áo dài tặng chị em phụ nữ khó khăn ở xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Chương trình tặng áo dài ý nghĩa của Hội LHPN phường Liễu Giai dành cho phụ nữ khó khăn ở xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà GiangChương trình tặng áo dài ý nghĩa của Hội LHPN phường Liễu Giai dành cho phụ nữ khó khăn ở xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Đây là những bộ áo dài do cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn phường gửi tặng để hướng ứng chương trình phát động của Hội LHPN phường.

Tại xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, đoàn đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo và thân thiện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- UBND tỉnh Hà Giang và bà con xã Sơn Vĩ. Đặc biệt, đó là nụ cười hạnh phúc của hơn 100 chị em phụ nữ khó khăn khi được nhận áo dài. Chương trình càng có ý nghĩa hơn khi diễn ra vào dịp Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Nụ cười hạnh phúc của bà Lìn Thì Dì khi được khoác lên người chiếc áo dàiNụ cười hạnh phúc của bà Lìn Thì Dì khi được khoác lên người chiếc áo dài

Bà Lìn Thì Dì, 67 tuổi là 1 trong những người phụ nữ nhiều tuổi nhất ở xã Sơn Vĩ, được nhận áo dài chia sẻ: Cuộc sống của tôi còn nhiều khó khăn nên tôi không có điều kiện mua cho mình chiếc áo dài. Nhưng, với sự giúp đỡ của hội LHPN phường Liễu Giai, giờ tôi đã có áo dài để diện rồi. Tôi rất vui và hạnh phúc. Việc làm của cán bộ, hội viên phụ nữ phường Liễu Giai, quận Ba Đình thật sự ý nghĩa.

NGHIÊM THÚY TRANG, CHỦ TỊCH HỘI LHPN PHƯỜNG LIỄU GIAI

Tin cùng chuyên mục

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

Thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội

(PNTĐ) -Chiều ngày 4/7, Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp lần thứ 3 nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022; đồng thời kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Hà Nội khóa XVI, chia tay các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành khóa XVI chuyển công tác.
Hội LHPN Hà Nội: Tổ chức hội thảo đánh giá thực trạng và yếu tố tác động đến gia đình

Hội LHPN Hà Nội: Tổ chức hội thảo đánh giá thực trạng và yếu tố tác động đến gia đình

(PNTĐ) - Ngày 1/7, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội tổ chức hội thảo “Đánh giá thực trạng và những yếu tố tác động đến vai trò của phụ nữ và Hội Liên hiệp phụ nữ trong giữ gìn giá trị gia đình truyền thống và xây dựng gia đình Thủ đô thời kỳ mới”.
Làm đẹp không gian từ... rác

Làm đẹp không gian từ... rác

(PNTĐ) - Phong trào tái chế, nói “không” với sử dụng rác thải nhựa, túi nilon đang được các cấp Hội LHPN quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tích cực hưởng ứng, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng. Không chỉ làm sạch, đẹp không gian sống và hạn chế sản phẩm nhựa, hoạt động này còn góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng, người dân.