Hội LHPN phường Liễu Giai: Tham gia ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) - Ngày 11/11/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Liễu Giai, quận Ba Đình tổ chức chuỗi hoạt động ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023).

Với chủ đề “Ẩm thực Việt-lan tỏa nét đẹp phụ nữ Hà thành”, Hội LHPN phường Liễu Giai đã tham gia các gian hàng quảng bá giới thiệu Áo dài Việt. Bên cạnh đó,  hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhằm quảng bá các sản phẩm vùng miền, Hội đã tổ chức các gian hàng trung bày sản phẩm Sâm Nam núi Dành tỉnh Bắc Giang đến từ công ty TNHH sản xuất và thương mại Sâm Việt Nam; Chuỗi  thực phẩm Sạch Từ Tâm với các món ăn phố cổ của nghệ nhân Đinh Thị Hải Yến; Gian hàng của Hội Người khuyết tật với các sản phẩm tự may và thủ công...

Tại các gian hàng, Hội LHPN phường Liễu Giai cũng đã hưởng ứng tuyên truyền người dân thực hiện mua hàng không dùng tiền mặt.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội LHPN phường Liễu Giai tham gia hoạt động tại Ngày hội:

Hội LHPN phường Liễu Giai: Tham gia ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - ảnh 1
Hội LHPN phường Liễu Giai: Tham gia ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - ảnh 2
Hội LHPN phường Liễu Giai: Tham gia ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - ảnh 3
Hội LHPN phường Liễu Giai: Tham gia ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - ảnh 4
Hội LHPN phường Liễu Giai: Tham gia ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - ảnh 5
Hội LHPN phường Liễu Giai: Tham gia ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc - ảnh 6

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Chung tay xây dựng môi trường nhà trọ an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em gái

Chung tay xây dựng môi trường nhà trọ an toàn, thân thiện cho phụ nữ và trẻ em gái

(PNTĐ) - Với mục tiêu đảm bảo an toàn xung quanh cho ngôi nhà thuê trọ; đảm bảo an toàn các phòng trọ; đảm bảo nếp sống văn minh, lịch sự; có khu vực hoặc phòng sinh hoạt chung và sẽ là những chủ trọ thân thiện; sáng 1/12, Hội LHPN phường Phúc Xá (quận Ba Đình, Hà Nội) chính thức ra mắt CLB chủ nhà trọ an toàn, thân thiện với phụ nữ và trẻ em.
Dinh thự vua Mèo: Chốn vương giả giữa cao nguyên đá

Dinh thự vua Mèo: Chốn vương giả giữa cao nguyên đá

(PNTĐ) - Đến Đồng Văn, Hà Giang, không thể không đến thăm một địa điểm ghi dấu thời kỳ vàng son của con người từng bá chủ một vùng cao nguyên đá rộng lớn với vô vàn huyền tích bao quanh, đó là di tích lịch sử nhà Vương, hay được dân gian quen gọi là dinh thự vua Mèo.
 “Sáp ong - Sắc chàm” - triển lãm về văn hoá dân tộc Dao và Mông tại Hà Nội

“Sáp ong - Sắc chàm” - triển lãm về văn hoá dân tộc Dao và Mông tại Hà Nội

(PNTĐ) - Tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam vừa diễn ra triển lãm“Sáp ong – Sắc chàm”. Sự kiện nằm trong khuôn khổ Dự án thành phần số 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình Mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030”, giai đoạn I: từ năm 2021 đến 2025 do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chủ trì thực hiện.
Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

Hội LHPN Hà Nội: Chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào

(PNTĐ) - Sáng ngày 1/12/2023, bà  Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội đã tới thăm, chúc mừng 48 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 2/12/2023) tại trụ sở Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Hà Nội.