Hội LHPN phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình: Trao yêu thương cho 10 trẻ mồ côi
(PNTĐ) -Vừa qua, Hội LHPN phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình đã kết nối các nhà hảo tâm và vận động cán bộ hội viên các Chi hội nhận đỡ đầu 10 trẻ mồ côi, mất nguồn nuôi dưỡng, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Đây là hoạt động nhân văn nhằm hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động và Chương trình "Đồng hành cùng con" do Hội LHPN Hà Nội phát động.

Kinh phí hỗ trợ đỡ đầu mỗi trẻ từ 300.000 đồng - 1.000.000 đồng/tháng tùy hoàn cảnh của từng trẻ. Thời gian trẻ được nhận đỡ đầu đến hết năm 15 tuổi.
Bên cạnh đó, Hội LHPN phường Ngọc Khánh cũng luôn quan tâm thăm hỏi, tặng quà động viên các trẻ có hoàn cảnh khó khăn vào những ngày lễ tết như Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, Ngày khai trường… Vừa qua, Hội cũng đã tặng 06 xe đạp, máy tính cho một số trẻ để hỗ trợ các em có điều kiện học tập tốt hơn.




Bằng tình cảm chân thành, các cán bộ, hội viên Hội LHPN phường Ngọc Khánh mong muốn sẻ chia mất mát, thiệt thòi với trẻ em mồ côi. Đồng thời qua đây tạo động lực cho các “con mồ côi” tiếp tục nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống.
Trong thời gian tới, Hội LHPN phường Ngọc Khánh sẽ tiếp tục rà soát trẻ có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ, đồng thời tăng cường kết nối, huy động ngày càng nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân đồng hành hỗ trợ để mang yêu thương đến với những trẻ mồ côi, giúp các con có tương lai tươi sáng hơn.