Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa: Phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ “Tháng 5 nhớ Bác”

P.V
Chia sẻ

(PNTĐ) -Sáng ngày 13/5/2023, Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa phối hợp với Công đoàn Phường tổ chức chương trình văn nghệ “Tháng 5 nhớ Bác”; tặng quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 133 năm ngày sinh Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023); hưởng ứng 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 -11/6/2023); Chào mừng Đại Hội Công đoàn quận Đống Đa lần thứ XIX nhiệm kỳ 2026- 2028; được sự đồng ý của Đảng ủy- UBND phường,

Tham dự chương trình có các đồng chí: Lê Thị Kim Huệ- UV BCH Liên đoàn Lao động Thành phố- UVTV Quận ủy- Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa; Nguyễn Thanh Yên - Bí thư Đảng ủy phường; Hoàng Hoài Loan - Chủ tịch UBND phường; Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch MTTQ phường; Nghiêm Hằng Nga - Hiệu trưởng trường TH Thịnh Hào; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ PN phường; các đồng chí trong công đoàn phường và hơn 200 cán bộ hội viên phụ nữ tiêu biểu.

Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa: Phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ “Tháng 5 nhớ Bác” - ảnh 1
BTC đã tặng quà cho các em mồ côi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh với tổng số tiền là 21 triệu đồng

 Tại chương trình, BTC đã tặng quà cho các em mồ côi, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh với tổng số tiền là 21 triệu đồng. Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi dàn ca sỹ chuyên và không chuyên với thời gian tập luyện từ đầu tháng 4 đến nay để dâng lên Người những lời ca tiếng hát từ chính trái tim của cán bộ và nhân dân phường Ô Chợ Dừa, đặc biệt là màn đồng diễn Dân vũ gần 200 cán bộ hội viên phụ nữ đã lan tỏa mạnh mẽ, thu hút hàng trăm hội viên cùng tham gia.

Chương trình đã góp phần giáo dục truyền thống, đồng thời thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ hội viên phụ nữ phường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa: Phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ “Tháng 5 nhớ Bác” - ảnh 2
Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa: Phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ “Tháng 5 nhớ Bác” - ảnh 3
Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa: Phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ “Tháng 5 nhớ Bác” - ảnh 4
Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa: Phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ “Tháng 5 nhớ Bác” - ảnh 5
Hội LHPN phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa: Phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ “Tháng 5 nhớ Bác” - ảnh 6

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

200 thông điệp yêu thương gửi tặng trẻ mồ côi

200 thông điệp yêu thương gửi tặng trẻ mồ côi

(PNTĐ) -Tại chương trình “Chắp cánh ước mơ cho em” do Hội LHPN Hà Nội tổ chức ngày 2/6 vừa qua, trong nhiều món quà được Hội LHPN Hà Nội gửi tới các con mồ côi, có một món quà mang giá trị tinh thần. Thông qua sự kết nối của báo Phụ nữ Thủ đô, 4 tác giả, dịch giả đã gửi tặng hơn 200 cuốn sách của mình tới các con. Đặc biệt, trên hơn 200 cuốn sách này, các tác giả đã tự tay viết lên hơn 200 thông điệp vô cùng ý nghĩa.
Chúng con biết ơn những “mẹ đỡ đầu”...

Chúng con biết ơn những “mẹ đỡ đầu”...

(PNTĐ) - Nhờ có “mẹ đỡ đầu”, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, không nơi nương tựa có thêm tình yêu, niềm tin và hy vọng để nỗ lực phấn đấu, vươn lên khó khăn, trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội…
Mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ hãy là một đại sứ tuyên truyền về chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường

Mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ hãy là một đại sứ tuyên truyền về chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường

(PNTĐ) -Sáng ngày 3/6/2023, tại sân khấu Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hội LHPN Hà Nội tổ chức chương trình Phát động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6 và Tổng kết 5 năm thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” trong các cấp Hội Phụ nữ Thủ đô giai đoạn 2018 - 2023.
“Chắp cánh” những ước mơ cho con mồ côi

“Chắp cánh” những ước mơ cho con mồ côi

(PNTĐ) - Ngày 02/6/2023, vào đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi, Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức Ngày hội “Chắp cánh ước mơ cho con” năm 2023. Đây là hoạt động hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, Tháng Hành động vì trẻ em năm 2023; thực hiện Kế hoạch số 32/KH-BTV ngày 12/4/2022 của Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Nội về triển khai Chương trình “Đồng hành cùng con” giai đoạn 2022 - 2025.