Hội LHPN phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm: Tặng quà cho phụ nữ khó khăn trên địa bàn

Chia sẻ

Chiều ngày 11/8, Hội LHPN phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm đã trao tặng 220 suất quà cho sinh viên không về được quê, lao động mất việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận.

Theo đó, Hội LHPN phường Xuân Tảo phối hợp với Công ty Ngọc Quyền và các nhà hảo tâm, Chi hội Phụ nữ số 2 trao tặng 220 suất quà, trị giá 28,6 triệu đồng gồm gạo, dầu ăn, trứng... cho các sinh viên không về được quê, lao động mất việc làm do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Những suất quà được tặng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bànNhững suất quà được tặng cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trước đó, Hội LHPN phường đã tổ chức trao tặng 52 suất quà cho phụ nữ nhập cư, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Cùng trao tặng có đồng chí Bùi Thị Trinh, Quận uỷ viên Chủ tịch Hội LHPN Quận, đồng chí Nguyễn Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đặng Văn Sơn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Đỗ Thị Hương Chà, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã xuống động viên và tặng quà cho các chị em có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều phụ nữ khó khăn được nhận những món là nhu yếu phẩm, san sẻ gánh nặng kinh tế trong đại dịchNhiều phụ nữ khó khăn được nhận những món là nhu yếu phẩm để vượt qua đại dịch. 

Đây là suất quà được Hội LHPN phường kêu gọi xã hội hoá từ các đơn vị đóng trên địa bàn như Ngân hàng BIDV, công ty cổ phần JB và các mạnh thường quân với số tiền gần 28b triệu đồng. Các suất quà gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 chai dầu ăn và 1 chai nước mắm. Ngoài ra, Hội LHPN phường còn tặng riêng cho 2 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: mỗi suất 1.000.000đ và nhu yếu phẩm khác.

QUỲNH AN

Tin cùng chuyên mục

Cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô vô cùng thương tiếc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cán bộ, hội viên phụ nữ Thủ đô vô cùng thương tiếc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(PNTĐ) -  Sáng 25/7, Hội LHPN Hà Nội đã tổ chức hội nghị Giao ban dư luận xã hội tháng 7. Đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội do Thành hội quản lý đã phản ánh nhiều nội dung quan trọng, đặc biệt phản ánh về tâm tư, tình cảm và niềm tiếc thương vô hạn của cán bộ, đảng viên, hội viên phụ nữ Thủ đô và nhân dân đối với đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Hội LHPN Hà Nội: Đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng công tác nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội

Hội LHPN Hà Nội: Đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng công tác nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội

(PNTĐ) - Trong khuôn khổ Hội thảo khoa học “Giải pháp nâng cao hiệu quả phương thức nắm bắt dư luận xã hội của Hội LHPN Việt Nam” tổ chức ngày 24/7, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Phạm Thị Mỹ Hoa đã tham dự và chia sẻ nội dung về việc đổi mới phương thức nắm bắt dư luận xã hội trong hội viên phụ nữ hiện nay.
Ứng dụng công nghệ thông tin giúp nâng cao chất lượng công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội

Ứng dụng công nghệ thông tin giúp nâng cao chất lượng công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội

(PNTĐ) - Hội LHPN Việt Nam các cấp luôn chú trọng việc thực hiện nhiệm vụ nắm bắt, phản ảnh tình hình tư tưởng, dư luận xã hội của các tầng lớp phụ nữ, từ đó tham mưu, đề xuất và tham gia cùng cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể giải quyết các vấn đề liên quan đến phụ nữ góp phần tích cực trong ổn định tư tưởng xã hội.
Nhiều hình thức phong phú phát hành báo Hội

Nhiều hình thức phong phú phát hành báo Hội

(PNTĐ) - Ngày 24/7, Hội LHPN quận Cầu Giấy phối hợp với Báo Phụ nữ Thủ đô (PNTĐ) tổ chức tọa đàm bàn biện pháp đẩy mạnh công tác phát hành và sử dụng báo Hội trong sinh hoạt hội viên. Tổng Biên tập Báo PNTĐ Lê Quỳnh Trang và Chủ tịch Hội LHPN quận Cầu Giấy Nguyễn Kim Lê chủ trì buổi tọa đàm.