Hội LHPN quận Ba Đình: Tham gia hỗ trợ người dân vào lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh

HOÀNG LAN
Chia sẻ

(PNTĐ) -Sáng 2/9, ngay từ sáng sớm, cán bộ, hội viên phụ nữ quận Ba Đình trong trang phục áo dài truyền thống đã có mặt tại khu vực Quảng trường Ba Đình, duyên dáng, niềm nở phát nước uống, bánh mỳ và sữa cho người dân Thủ đô và cả nước vào Lăng viếng Bác Hồ kính yêu.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội LHPN quận Ba Đình cùng Nhân dân cả nước bày tỏ lòng kính yêu vô hạn đối với vị Cha già của dân tộc; đồng thời thực hiện phát động của Quận Hội: “Mỗi một hội viên phụ nữ là một sứ giả du lịch để quảng bá, giới thiệu lịch sử văn hóa Thăng Long-Tứ Trấn, quảng bá hình ảnh quận và con người Ba Đình “Thanh lịch, Văn minh, Trọng khách”.

Tình cảm và việc làm ý nghĩa, thiết thực của các cán bộ, hội viên phụ nữ quận Ba Đình đã đem lại cảm giác ấm lòng, niềm xúc động sâu sắc cho rất nhiều du khách đến viếng lăng Bác Hồ trong ngày Quốc khánh. 

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trong sáng 2/9:

Hội LHPN quận Ba Đình: Tham gia hỗ trợ người dân vào lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh - ảnh 1
Hội LHPN quận Ba Đình: Tham gia hỗ trợ người dân vào lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh - ảnh 2
Hội LHPN quận Ba Đình: Tham gia hỗ trợ người dân vào lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh - ảnh 3
Hội LHPN quận Ba Đình: Tham gia hỗ trợ người dân vào lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh - ảnh 4
Hội LHPN quận Ba Đình: Tham gia hỗ trợ người dân vào lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh - ảnh 5
Hội LHPN quận Ba Đình: Tham gia hỗ trợ người dân vào lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh - ảnh 6
Hội LHPN quận Ba Đình: Tham gia hỗ trợ người dân vào lăng viếng Bác trong ngày Quốc khánh - ảnh 7

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Đối phó với “vị khách không mời“

Đối phó với “vị khách không mời“

(PNTĐ) -Sáng ngày 29/9, tại trụ sở MTTQ và đoàn thể Chính trị quận Đống Đa, Hội LHPN TP Hà Nội tổ chức hội nghị chuyên đề “Tập huấn cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên, hội viên phụ nữ về công tác phòng, chống cháy nổ tại gia đình”. Hội nghị được thực hiện trực tiếp và phát trực tuyến trên trang fanpage của Hội LHPN Hà Nội tới đông đảo hội viên.
Ra mắt mô hình “Chợ Văn minh – An toàn – Hiệu quả”

Ra mắt mô hình “Chợ Văn minh – An toàn – Hiệu quả”

(PNTĐ) - Sáng ngày 29/9, Hội LHPN quận Long Biên phối hợp với phòng Kinh tế quận tổ chức ra mắt mô hình “Chợ Văn minh – An toàn – Hiệu quả” và phát động thực hiện quy tắc ứng xử tại chợ Thượng Thanh phường Thượng Thanh và chợ Kim Quan, phường Việt Hưng.
Hội LHPN Hà Nội đỡ đầu bé trai mồ côi mẹ trong vụ cháy ở Thanh Xuân

Hội LHPN Hà Nội đỡ đầu bé trai mồ côi mẹ trong vụ cháy ở Thanh Xuân

(PNTĐ) -Chiều 28/9, đoàn công tác của Hội LHPN Hà Nội do bà Lê Kim Anh - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội làm trưởng đoàn đã tới thăm, trao tặng quà và kinh phí "đỡ đầu" cho cháu Nguyễn Hoàng Nam (SN 2013, học sinh trường TH Khương Đình, quận Thanh Xuân) - một nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini.
Sôi nổi phiên giao dịch việc làm tại Hội LHPN Hà Nội

Sôi nổi phiên giao dịch việc làm tại Hội LHPN Hà Nội

(PNTĐ) -Với chức năng cung ứng, kết nối, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm, chiều 28/9, trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội (Hội LHPN Hà Nội) đã tổ chức phiên tuyển dụng lao động trực tiếp, với sự tham gia của 17 doanh nghiệp và 768 chỉ tiêu tuyển dụng.