Hội LHPN quận Cầu Giấy: Tôn vinh chủ tịch phụ nữ cơ sở, tổ chức ngày hội Gia đình hạnh phúc

MAI CHI
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều ngày 22/6/2023, Hội LHPN quận Cầu Giấy đã tổ chức Ngày hội Gia đình hạnh phúc và Chung khảo Hội thi Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi năm 2023. Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội Lê Kim Anh dự và động viên, chỉ đạo hội thi.

Hội LHPN quận Cầu Giấy: Tôn vinh chủ tịch phụ nữ cơ sở, tổ chức ngày hội Gia đình hạnh phúc - ảnh 1
Chủ tịch Hội LHPN quận Cầu Giấy Nguyễn Kim Lê phát biểu khai mạc Ngày hội gia đình hạnh phúc và chung khảo Hội thi Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi năm 2023

Cán bộ là gốc của công việc, cán bộ nào phong trào ấy. Trong đó, cán bộ Hội cơ sở là cầu nối giữa tổ chức Hội đến với các tầng lớp phụ nữ. Theo Chủ tịch Hội LHPN quận Cầu Giấy Nguyễn Kim Lê, Hội thi Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi năm nay quy tụ 8 thí sinh là Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở của 8 phường trong toàn quận. Trải qua các phần thi giới thiệu, tài năng và thuyết trình, ban giám khảo cũng sẽ công tâm lựa chọn ra được người cán bộ cơ sở tài năng, xuất sắc nhất. Hội thi là diễn đàn để các cán bộ cơ sở Hội giao lưu tỏa sáng tài năng, nét duyên dáng của đội ngũ Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở, những nữ cán bộ Hội “ đầu tầu, gương mẫu” và là người chỉ đạo phong trào và các nhiệm vụ Hội giao phó, góp phần nâng cao vị thế người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Hội LHPN quận Cầu Giấy: Tôn vinh chủ tịch phụ nữ cơ sở, tổ chức ngày hội Gia đình hạnh phúc - ảnh 2
Các đồng chí Lê Kim Anh, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội và Nguyễn Văn Chiến, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy trao bằng khen cho 22 gia đình tiêu biểu tại Ngày hội gia đình hạnh phúc
Hội LHPN quận Cầu Giấy: Tôn vinh chủ tịch phụ nữ cơ sở, tổ chức ngày hội Gia đình hạnh phúc - ảnh 3
Phần thi tài năng của thí sinh Lê Thị Hà, Chủ tịch Hội LHPN phường Dịch Vọng
Hội LHPN quận Cầu Giấy: Tôn vinh chủ tịch phụ nữ cơ sở, tổ chức ngày hội Gia đình hạnh phúc - ảnh 4
Phần thi thuyết trình của thí sinh Hoàng Thị Phượng, Chủ tịch Hội LHPN phường Yên Hòa
Hội LHPN quận Cầu Giấy: Tôn vinh chủ tịch phụ nữ cơ sở, tổ chức ngày hội Gia đình hạnh phúc - ảnh 5
Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thanh trao giải Nhì cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hoài Thu, Chủ tịch Hội LHPN phường Quan Hoa; 2 giải Nhì thuộc về các thí sinh Hoàng Thị Phượng, Chủ tịch Hội LHPN phường Yên Hoà và  Lê Thị Minh Tâm, Chủ tịch Hội LHPN phường Dịch Vọng Hậu. Ngoài ra, ban tổ chức trao 5 giải Ba.

Tại Ngày hội Gia đình hạnh phúc, Hội LHPN quận Cầu Giấy cũng đã biểu dương 22 gia đình phụ nữ “ Văn minh- hạnh phúc” tiêu biểu.

 

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Hội LHPN phường Ngọc Hà: Tổ chức chương trình “Tuần lễ tấm lòng vàng” dịp Tết Bính Ngọ

Hội LHPN phường Ngọc Hà: Tổ chức chương trình “Tuần lễ tấm lòng vàng” dịp Tết Bính Ngọ

(PNTĐ) - Hưởng ứng các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Ngọc Hà đã tổ chức chương trình “Tuần lễ Tấm lòng vàng”, trao tặng những phần quà ý nghĩa đến phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Nữ giám đốc ươm mầm văn hóa phụ nữ trong đấu giá trực tuyến

Nữ giám đốc ươm mầm văn hóa phụ nữ trong đấu giá trực tuyến

(PNTĐ) - Với nhiệm vụ trọng tâm “Đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia” trong lĩnh vực đấu giá tài sản vốn nhiều áp lực và đòi hỏi sự chính xác cao, chị Lâm Thị Mai Anh, sinh năm 1981, Giám đốc Công ty Đấu giá Hợp danh Việt Nam, lại chọn cho mình một cách đi khác: Điều hành bằng kỷ cương pháp lý nhưng đặt con người, đặc biệt là phụ nữ, ở vị trí trung tâm. Hành trình của chị không ồn ào, không phô trương, mà lặng lẽ bền bỉ, như cách một người phụ nữ vừa gánh vác công việc, vừa vun đắp những giá trị nhân văn trong đời sống.
Cụm thi đua số 01 Hội LHPN TP Hà Nội: Đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2026

Cụm thi đua số 01 Hội LHPN TP Hà Nội: Đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2026

(PNTĐ) -Sáng ngày 02/02, tại UBND phường Đống Đa, Cụm thi đua số 01 - Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Hà Nội đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai kế hoạch và ký kết giao ước thi đua năm 2026. Hội nghị đã thống nhất cao về kế hoạch, quy chế hoạt động, đồng thời chính thức xác lập các mục tiêu thi đua trọng tâm cho giai đoạn mới.