Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024:

Hội LHPN quận Đống Đa trao gần 200 suất quà Tết cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

THANH THANH
Chia sẻ

(PNTĐ) - Chiều 25/1, Hội LHPN quận Đống Đa đã tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ phụ nữ khuyết tật, phụ nữ khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn quận.

Phát biểu tại chương trình, bà Trần Thị Minh Xuân, Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa cho biết: Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2024, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, với phương châm "Không để ai bị bỏ lại phía sau" nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Hội LHPN quận đã vận động các nhà hảo tâm, các đơn vị doanh nghiệp cùng các nhà tài trợ chung tay giúp đỡ phụ nữ khuyết tật, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn quận. 

Hội LHPN quận Đống Đa trao gần 200 suất quà Tết cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1
Bà Trần Minh Xuân, Chủ tịch Hội LHPN quận Đống Đa phát biểu tại chương trình 

Những phần quà được trao tại chương trình thể hiện tấm lòng, trách nhiệm của các cấp Hội LHPN quận, của các nhà tài trợ (trong đó có Tập đoàn Sky line Entertiment; công ty TNHH Y dược quốc tế; Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành Công  cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn quận...) với tổng số tiền mặt và quà gần 100 triệu đồng  được gửi đến gần 200 phụ nữ khuyết tật, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, giáo dân có hoàn cảnh khó khăn và trẻ mồ côi trên địa bàn quận có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán đầy đủ, trọn vẹn hơn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, bà Trần Thị Minh Xuân  gửi lời chúc mừng năm mới các đại biểu tham dự chương trình và các gia đình cán bộ hội viên phụ nữ, phụ nữ khuyết tật, khó khăn... đón năm mới nhiều niềm vui và bình an. 

Hội LHPN quận Đống Đa trao gần 200 suất quà Tết cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2
Bà Trần Minh Xuân ân cần thăm hỏi các gia đình phụ nữ đến nhận quà tết tại chương trình

***Tại hội nghị, Hội LHPN quận phối hợp các nhà tài trợ tiếp tục trao 160 suất quà cho phụ nữ khuyết tật, phụ nữ và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, gia đình công giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng và 1 túi quà Tết. Trước đó, Hội LHPN quận đã tặng 21 cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn và 2 gia đình chính sách tại phường Quang Trung và Ngã Tư Sở.

Hội LHPN quận Đống Đa trao gần 200 suất quà Tết cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 3
Lãnh đạo quận Đống Đa tặng quà Tết cho 21 gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn 
Hội LHPN quận Đống Đa trao gần 200 suất quà Tết cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 4
Các gia đình nhận quà Tết từ các nhà tài trợ tại chương trình
Hội LHPN quận Đống Đa trao gần 200 suất quà Tết cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 5
Đây là những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán 2024 được Hội LHPN Quận phối hợp với các nhà tài trợ để trao tặng các gia đình
Hội LHPN quận Đống Đa trao gần 200 suất quà Tết cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 6
Chương trình do Hội LHPN quận phát động triển khai đã nhận được sự tham gia ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn với phương châm "Không để ai bị bỏ lại phía sau", mọi gia đình đều có Tết bình an, đầm ấm
Hội LHPN quận Đống Đa trao gần 200 suất quà Tết cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 7
Hội LHPN quận Đống Đa trao gần 200 suất quà Tết cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 8
Hội LHPN quận Đống Đa trao gần 200 suất quà Tết cho phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 9

Ý kiến bạn đọc

Tin cùng chuyên mục

Các cấp Hội Phụ nữ huyện Thanh Trì  phấn đấu trồng 250 cây xanh, cây ăn trái

Các cấp Hội Phụ nữ huyện Thanh Trì phấn đấu trồng 250 cây xanh, cây ăn trái

(PNTĐ) - Sáng 22/2, tại xã Vạn Phúc, Hội LHPN huyện Thanh Trì tổ chức Phát động Tết trồng cây “Phụ nữ vun trồng tương lai” xuân Giáp Thìn năm 2024; phát động Cuộc thi Đoạn đường/tuyến phố bích họa, nở hoa năm 2024 và Giao lưu nhân rộng mô hình “Thôn/tổ dân phố văn hóa kiểu mẫu” trong thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng.
Bước tạo đà cho năm mới 2024 thành công

Bước tạo đà cho năm mới 2024 thành công

(PNTĐ) - Từ những kết quả đã đạt được trong năm 2023, với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, năm 2024 các cấp Hội Phụ nữ Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, các công trình phần việc thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Thủ đô; triển khai có hiệu quả phong trào “Xây dựng người phụ nữ Thủ đô Trung hậu - Sáng tạo - Đảm đang - Thanh lịch” gắn với phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”.
Tôn vinh truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam

Tôn vinh truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam

(PNTĐ) - Ngày14/2, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức Giới thiệu, ra mắt sách “Phụ nữ Việt Nam có một thời như thế”. Đây là hoạt động thiết thực nhân dịp kỷ niệm 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), hướng tới chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời tôn vinh truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam.